fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

ET CX Summit 2021: Thiết kế lại Trải nghiệm tại cửa hàng

0 7

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Thế giới kỹ thuật số và thế giới vật chất phải cùng tồn tại. Thế giới kỹ thuật số tự nó là một lĩnh vực kinh doanh khác chứ không chỉ là một kênh khác. Thế giới vật chất phải học cách cùng tồn tại với thế giới kỹ thuật số, thay vì ngược lại.

Abhijeet Ranade, đối tác, tư vấn kinh doanh, KPMG đã kiểm duyệt cuộc thảo luận với Anuradha Singh (kinh nghiệm thiết kế và vận hành bán lẻ, Big Bazaar), Kushagra Goswami (chuyên gia giải pháp cấp cao, quy trình công việc khách hàng, ServiceNow), Arvind RP (tiếp thị, kỹ thuật số và truyền thông, McDonald’s Ấn Độ ), Anita Nayyar (giám đốc hoạt động, truyền thông và truyền thông, Patanjali Ayurved), Dhananjay Saliankar (trưởng bộ phận bán hàng và tiếp thị, Fortune Hotels và WelcomeHeritage Hotels) và Vikram Singh (trải nghiệm khách hàng chính, PVR) trong hội đồng.

Goswami đã chia sẻ cách thức Ấn Độ trở thành một nền kinh tế, là một nền kinh tế dựa trên dịch vụ và chúng ta không thể chỉ phụ thuộc vào một kênh. “Chúng tôi không thể bỏ qua mặt khác của nó, đặc biệt là biết về việc làm mà cửa hàng bán lẻ cung cấp, sự tiện lợi mà nó đã và đang mang lại,” ông nói thêm.

Trong thời kỳ đại dịch, vệ sinh nhiều hơn kèm theo đó là sự tiện lợi mặc dù nó không được phản ánh hoàn toàn trong số lượng khách mua sắm tại các cửa hàng. “Bạn đã được thắt dây an toàn trong nhà, và bây giờ mọi người muốn ra ngoài để xem và cảm nhận. Nayyar nói.

Thêm vào đó, Arvind cho biết, “Chúng tôi đã tận dụng toàn bộ sự tiện lợi mà các kênh giao hàng mang lại để thực sự phục hồi và bù đắp cho tác động mà việc tiêu thụ tại cửa hàng đã gây ra trong thời kỳ đại dịch.”

Về hình thức du lịch, rất nhiều người đã kết hợp giữa kinh doanh và nghỉ dưỡng. Về điều này, Saliankar nói thêm, “Rất nhiều người đã trở thành khách lưu trú kéo dài của chúng tôi, những người được chuyển từ các đô thị lớn đến các thị trấn hoặc đồi nhỏ hơn.”

Về việc thích ứng với công nghệ mới quan tâm đến các yếu tố vệ sinh trong các phòng chiếu phim, Singh nói, “Công nghệ là xương sống của chúng tôi và tất cả những điều này trong khi chúng tôi đã tạo ra các phân khúc của riêng mình và công nghệ thực sự đóng một vai trò rất lớn trong việc thực sự trở lại vị trí của chúng tôi những ngày này. ”

(Đây là bản tóm tắt điều hành của phiên và phiên bản dài hơn sẽ được tải lên trong những ngày tới)

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.