fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Essence ra mắt dịch vụ tư vấn Kiểm tra sức khỏe dữ liệu Essence, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 2

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Essence, một cơ quan truyền thông dựa trên dữ liệu và đo lường toàn cầu đã công bố giới thiệu dịch vụ tư vấn Kiểm tra sức khỏe dữ liệu Essence, được phát triển để giúp các thương hiệu đạt được kết quả kinh doanh hiệu quả từ các hoạt động tiếp thị kỹ thuật số của họ bằng cách thúc đẩy chiến lược dữ liệu đối tượng của họ.

Essence Data Health Check là một sản phẩm dịch vụ được phát triển thông qua Essence Global Ventures, trung tâm đổi mới, nghiên cứu và phát triển có trụ sở tại Singapore. Sản phẩm được xây dựng để trở thành một trợ giúp chiến lược và chiến thuật cho các nhà tiếp thị để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi tiếp thị kỹ thuật số và tăng trưởng kinh doanh của họ.

Ngoài việc giúp các thương hiệu điều hướng những thay đổi kinh hoàng về dữ liệu, danh tính và quyền riêng tư do sự kết hợp của những thay đổi trong tâm lý người dùng, quy định và công nghệ, việc cung cấp cho phép các nhà tiếp thị tối đa hóa giá trị từ dữ liệu đối tượng của họ và tối ưu hóa trải nghiệm thương hiệu của người tiêu dùng.

Trong vai trò mới của mình, Saha sẽ lãnh đạo các mảng kinh doanh đặc biệt theo hướng dữ liệu của GroupM bao gồm Xaxis, INCA, Finecast, Sightline và Acceleration …

Essence Data Health Check cung cấp đánh giá tỉ mỉ về công nghệ của nhà tiếp thị, thiết lập thu thập dữ liệu, cách tiếp cận quản lý đối tượng và thực hành triển khai dữ liệu, cùng với các đề xuất có thể hành động để tăng hiệu quả của các hoạt động tiếp thị có trả tiền và sở hữu theo hướng dữ liệu. Đánh giá này được thực hiện liên quan đến những thay đổi hiện tại và tương lai về luật pháp và công nghệ liên quan đến danh tính và quyền riêng tư trực tuyến của người tiêu dùng.

Được thiết kế cho cả nhóm tiếp thị nội bộ và mô hình dịch vụ đại lý bên ngoài, sản phẩm cũng đề xuất các lộ trình thực hiện có thể đo lường được để theo dõi tiến độ và nắm bắt giá trị.

Vincent Niou, phó chủ tịch, chiến lược dữ liệu, APAC, Essence, cho biết “Dữ liệu chưa bao giờ là không thể thiếu đối với nhiều khía cạnh hơn trong hoạt động kinh doanh của các nhà tiếp thị, nhưng không gian chưa bao giờ trở nên khó hiểu và không chắc chắn hơn. Với tính năng Kiểm tra tình trạng dữ liệu cơ bản, chúng tôi rất vui được giúp các nhà tiếp thị điều hướng những thay đổi này, đồng thời áp dụng các phương pháp hay nhất của chúng tôi để thúc đẩy tác động của chiến dịch và tăng trưởng kinh doanh từ dữ liệu đối tượng của họ, cũng như cung cấp trải nghiệm thương hiệu tốt nhất có thể cho khách hàng của họ trên cả trả phí và sở hữu kênh truyền hình.”

Shane Dewar, phó chủ tịch phụ trách hoạt động quảng cáo, APAC, Essence, cho biết, “Với tình cảm của người tiêu dùng, chính sách công và toàn bộ ngành quảng cáo đang hướng tới một hệ sinh thái đặt quyền riêng tư lên hàng đầu trong cách thức hoạt động, các thương hiệu và nhà quảng cáo sẽ được thử thách để đảm bảo rằng những người, quy trình và công cụ mà họ có có khả năng điều hướng thế giới mới, ưu tiên quyền riêng tư. Essence Data Health Check được thiết kế để giúp các nhà tiếp thị đánh giá những gì họ đang làm tốt, cung cấp một lộ trình để cải thiện chiến lược dữ liệu của họ và cuối cùng, cho phép các thương hiệu đạt được mục tiêu của họ. ”

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.