fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Elon Musk có chế nhạo ‘sự lưu manh’ của Jeff Bezos sau khi giành được hợp đồng triệu phú cho anh ta?

0 28

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Ngày 28 tháng 4 năm 2021

3 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.


Hãy nhớ khi cuộc chạy đua không gian có sự tham gia của hai siêu cường muốn tiếp cận Mặt trăng ? Đó là vào những năm 60, ngày nay là hai siêu công ty muốn lên Mặt trăng. Ít nhất thì nó có vẻ như vậy. Những ngày gần đây có thông tin rằng NASA đã trao hợp đồng cho công ty thám hiểm không gian SpaceX, thuộc sở hữu của Elon Musk, để phát triển một mô-đun đưa các phi hành gia lên Mặt Trăng bắt đầu từ năm 2024.

Tuy nhiên, ngày hôm qua đã có thông báo rằng công ty Blue Origin, do Jeff Bezos làm chủ, không hài lòng với kết quả này và theo một báo cáo của Thời báo New York , đã đệ đơn phản đối lên Văn phòng Kế toán Chính phủ. (GAO), cáo buộc NASA ủng hộ chữ ký của Musk để thắng thầu đô la Hợp đồng 2,9 tỷ .

“NASA đã thực hiện một thương vụ mua lại có sai sót cho chương trình Hệ thống hạ cánh của con người và di chuyển các mục tiêu vào phút cuối. Theo cách nói của riêng NASA, nó đã đưa ra lựa chọn ‘rủi ro cao’,” Người phát ngôn màu xanh lam. Gốc đến Engadget .

Tất nhiên, Elon Musk đã trả lời về sự cạnh tranh của mình theo phong cách của mình thông qua Twitter.

Trên mạng xã hội tiểu blog, cũng là CEO của Tesla đã viết một thông điệp rằng “Bạn không thể đưa nó (vào quỹ đạo) được ha ha ha”. Tuy nhiên, thành ngữ mà Musk sử dụng sẽ dịch cụ thể hơn, nhưng thô thiển thành “No se le para” trong tiếng Tây Ban Nha của Mexico.

Theo E hỏi thăm cổng thông tin, Musk không thêm chi tiết vào tweet của mình, nhưng đính kèm ảnh chụp màn hình của báo cáo năm 2019 từ khi Bezos trình bày mô-đun mặt trăng Blue Origin.

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.