fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Đối xử năm sao đối với một số người, mức độ ba đối với những người khác: Saturday Solologues, ET BrandEquity

0 15

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Hình ảnh được sử dụng cho mục đích đại diện (iStock)

Chuyến thăm cuối tuần này tới một khách sạn năm sao thuộc sở hữu của một thương hiệu toàn cầu hàng đầu ở Pune đã chứng tỏ là một thử thách đủ loại. Tại một bữa tiệc là một phiên về sức khỏe tâm thần. Một người khác có một phiên họp của một trình phát âm thanh hàng đầu về hiệu ứng của âm thanh. Ở cấp độ thứ ba, và nguy hiểm hơn, là đám cưới truyền thống vĩ đại của Ấn Độ.

Khách dự đám cưới có thể tập trung vào sự lan tỏa xa hoa, nhưng họ cần tham dự phiên ‘hiệu ứng âm thanh’ để có cảm giác tốt hơn. Những vị khách không may mạo hiểm vào khách sạn có thể cần được can thiệp về sức khỏe tâm thần, ít nhất là trong ngày may mắn đó.

Các Khách Sạn năm sao mà bạn đang ở, có tất cả khả năng trở thành thảm họa, nếu bạn nhận phòng trong thời gian Shaadi mùa. Vị khách mà tôi gặp nói với tôi rằng họ không thể ngủ cả đêm vì sự náo động bên ngoài hành lang vốn yên tĩnh của họ. Ba khiếu nại với chính quyền khách sạn vào lúc nửa đêm không mang lại giải pháp nào. Kinh nghiệm của khách hàng bị nguyền rủa.

Tất nhiên, không ai tham khảo niên giám trước khi lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ hoặc một chuyến đi chính thức. Nhưng ở trong khách sạn năm sao trong thời gian Muhurat ngày là một cơn ác mộng của loại tồi tệ nhất.

Tiếng trẻ em chạy dọc hành lang, một số đi chân trần và tiếng người lớn la hét để được chú ý khiến người ta có cảm giác rằng bạn đang bước vào một nhóm học sinh lớp năm. Đây không phải là trường hợp cá biệt trong Pune.

Một ngôi sao năm sao ở Mumbai thuộc sở hữu của một chuỗi toàn cầu có uy tín khác đã cho phép Barat để chơi Bhangra đánh trống vào sảnh chính. Hãy tưởng tượng tiếng tạp âm khi âm thanh chệch hướng khỏi những bức tường đá granit chắc chắn không được tạo ra để hấp thụ mức độ tiếng ồn của Ấn Độ.

Trường hợp thứ ba là một sự kiện của công ty được tổ chức bởi hãng truyền thông này ở Delhi, nơi các giám đốc điều hành cấp cao tại một sự kiện độc quyền dự kiến ​​sẽ có một cuộc thảo luận chính thức. Các đặt phòng đã được thực hiện trước nhiều tháng. Có phải trách nhiệm không thuộc về người quản lý bữa tiệc hoặc GM để cảnh báo người tổ chức sự kiện của công ty về một Shaadi trong hội trường bên cạnh? Tiếng trống, tiếng nhạc đủ làm vang dậy sự kiện của công ty. Hãy nhớ rằng, đêm đó có hai thương hiệu bị ảnh hưởng vì mang lại trải nghiệm tồi tệ. Và một trong số họ, khách sạn, đã đồng lõa với tội ác.

Tôi không ghét đám cưới truyền thống của Ấn Độ. Nhưng nửa cốc niềm vui của bạn không thể là một phần đầy thuốc độc cho người khác.

Có lý do tại sao hành lang và thang máy của các khách sạn năm sao không chơi EDM, Heavy Metal, Death Metal hay những thể loại âm nhạc như vậy. Họ thích nghe những giai điệu nhẹ nhàng của saxophone, sáo hoặc santoor. Sau đó, tại sao các nhà quản lý khách sạn lại ngoảnh mặt làm ngơ khi một đám cưới truyền thống của Ấn Độ tăng doanh số bán tiệc của họ? Liệu trải nghiệm của 500 vị khách lẻ tham dự đám cưới có trở nên quan trọng hơn 1.000 người khác đạt tiêu chuẩn năm sao với tư cách là khách thuê phòng, khách đến quán cà phê hay dự tiệc trưa của công ty không? Hay chỉ là không có khách sạn năm sao nào đủ can đảm để chỉ trích hành vi không lành mạnh này theo nhiều cách?

(Tác giả là biên tập viên của ETBrandEquity.com. Chuyên mục hàng tuần này cung cấp thông tin chi tiết về các cuộc thảo luận, tranh luận và xem xét nội tâm trong nhóm biên tập của chúng tôi.)

Narayan Devanathan, giám đốc chiến lược và truyền thông của Tổ chức Quốc gia Ấn Độ (NFI), cho biết hầu hết các cá nhân của công chúng trong thế giới công việc dường như đang rơi vào giữa hai bờ vực của sự thô lỗ và nghiêm túc trên các nền tảng truyền thông xã hội. Để tránh những cạm bẫy này, tác giả chia sẻ hai nguyên tắc chính giúp bạn bảo vệ thương hiệu cá nhân của mình.

    <!–

  • Updated On Feb 25, 2023 at 08:31 AM IST
  • –>

  • Xuất bản vào ngày 25 tháng 2 năm 2023 lúc 08:31 AM IST
  • <!–

  • 3 min read
  • –>

Tham gia cộng đồng các chuyên gia trong ngành hơn 2 triệu người

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và phân tích mới nhất.

Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.