fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Độc tấu Thứ Bảy, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 26

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Bạn có nên thích nghi với thời đại khủng long: Saturday Solologues

Ba giai thoại sau đây đã thu hút sự chú ý của chúng tôi trong tuần này.

Đầu tiên là một cậu bé ba tuổi rưỡi được cha mẹ đưa đến Trung tâm Khoa học Nehru, Mumbai trong một kỳ nghỉ gần đây ở thành phố. Đứa trẻ không chịu rời khỏi vị trí của mình tại một cuộc triển lãm nào đó. Anh ấy yêu cầu mọi du khách khác tại trung tâm tránh xa cuộc triển lãm bằng một câu “chờ đã” nghiêm khắc hoặc thậm chí là một tiếng “nooo” khá lớn. Bởi vì trên màn hình là nỗi ám ảnh của anh ấy: những con khủng long.

Ở một nơi khác, một thời điểm khác, có một bé gái chín tuổi thích gọi tất cả các cậu bé nhỏ hơn mình là ‘George’ và hỏi chúng về món đồ chơi yêu thích hoặc hình dạng kẹo kem. Đó là bởi vì Peppa Pig, một bộ truyện mà cô ấy đã trưởng thành, có George là em trai của Peppa. Nhân vật George bị ám ảnh bởi khủng long và thậm chí còn đòi ăn kẹo kem có hình khủng long.

Đó là một chuyến tàu mà chúng tôi bắt gặp loài thứ ba, với giọng Mỹ rõ ràng. Đứa trẻ năm tuổi này thực sự hát một bài đồng dao với chữ AZ không phải là táo hay ngựa vằn. Thay vào đó, phần này hiển thị tên của các loài khủng long từ A đến Z. (Đừng yêu cầu tôi đặt tên cho dù chỉ một con, ngoại trừ Khủng long bạo chúa.) Nếu anh ấy quên tên của dù chỉ một con khủng long, sau khi đến bảng chữ cái thứ 24, anh ấy sẽ bắt đầu lại toàn bộ hành trình từ A

Gặp gỡ ba đứa trẻ bị ám ảnh bởi Khủng long sinh sau năm 2010, hoặc thậm chí muộn nhất là năm 2020. Theo ghi chép, bộ phim kinh dị Jurassic Park của Steven Spielberg đã được phát hành vào thiên niên kỷ trước (1993) khi những đứa trẻ này ở kiếp trước. Khủng long đã tuyệt chủng nhiều thiên niên kỷ trước đó (khoảng 65 triệu năm trước).

Tại sao những đứa trẻ Ấn Độ này bị ám ảnh bởi Khủng long? Xin lưu ý bạn, điều này vượt qua các phân loại kinh tế xã hội. Đứa trẻ ở trung tâm khoa học có cha mẹ hầu như không thể ghép một câu bằng tiếng Anh. Bài đồng dao về Khủng long mới 5 tuổi thuộc một gia đình giàu có định cư ở một đồn điền trên đồi và cho con họ tiếp cận với nền giáo dục phù hợp với tiêu chuẩn toàn cầu.

Nhìn từ một góc độ khác, không giống như khủng long, ‘nền kinh tế’ xung quanh chúng chắc chắn không đứng trên bờ vực tuyệt chủng.

Trên toàn cầu, King Island ở Mỹ là công viên theo chủ đề Khủng long nổi tiếng nhất. Tại Trung Quốc, Tân Hoa Xã đưa tin ngành công nghiệp Khủng long hoạt hình của nước này đang bùng nổ. Cuối năm 1979, thành phố Gigong ở Trung Quốc đã khai quật được một lượng lớn hóa thạch Khủng long. Trong số những tham vọng của thành phố bao gồm việc tạo ra một con Khủng long cao ba tầng với một chiếc ô tô đã qua sử dụng được nhét vào miệng.

Điều đó không có nghĩa là không có nhà tiếp thị nào khai thác sự cường điệu ở Ấn Độ? Có những công viên theo chủ đề khủng long ở Ấn Độ từ Lonavala, một trạm trên đồi ở Maharashtra đến Hyderabad. Nhưng kiếp sau của Khủng long có nên bị giới hạn ở các công viên giải trí và các tiện ích mở rộng rõ ràng như đồ chơi và quần áo không? Liệu chú khủng long có thể thực hiện trải nghiệm trong mơ và giải quyết những điểm đau khiến cha mẹ của những đứa trẻ nhỏ mất ngủ? Thức ăn dinh dưỡng hình khủng long để phục vụ cho phần George bên trong mỗi đứa trẻ, chỉ xin dẫn một ví dụ. Quần áo ngủ là một lĩnh vực khác, vì việc cho trẻ mới biết đi ngủ thường là một cơn ác mộng khác.

Rõ ràng còn nhiều phân khúc nữa đang chờ được khai thác. Tất nhiên, với các quy tắc nghiêm ngặt đối với việc tiếp thị cho trẻ em bắt đầu từ tháng này, nhà tiếp thị sẽ phải thực hiện điều đó một cách tinh tế để giữ cho hoạt động tiếp thị có đạo đức nhưng vẫn thực tế.

(Tác giả là biên tập viên của ETBrandEquity.com. Chuyên mục hàng tuần này cung cấp thông tin chi tiết về các cuộc thảo luận, tranh luận và xem xét nội tâm trong nhóm biên tập của chúng tôi.)

Chatbot thử nghiệm, ChatGPT, có thể phá vỡ cách mọi người tìm kiếm. Thay vì lướt qua danh sách các liên kết internet, chatbot cung cấp thông tin bằng các câu đơn giản, rõ ràng. Điều này có thể gây ra vấn đề cho các quảng cáo tìm kiếm sinh lợi. Nếu một chatbot đang trả lời các truy vấn bằng các câu chặt chẽ, thì sẽ có ít lý do hơn để mọi người nhấp vào liên kết quảng cáo.

Tham gia cộng đồng các chuyên gia trong ngành hơn 2 triệu người

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và phân tích mới nhất.

    <!–

  • Updated On Jan 7, 2023 at 08:54 AM IST
  • –>

  • Xuất bản vào ngày 7 tháng 1 năm 2023 lúc 08:54 AM IST
  • <!–

  • 3 min read
  • –>

Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.