fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Làm sáng tỏ thời đại thứ hai của Martech, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 38

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Scott Brinker

Mười nghìn nhà cung cấp và còn tiếp tục tăng – sự mở rộng trong không gian Martech là không ngừng. Một trong những công cụ tính toán phổ biến nhất cho dữ liệu này là siêu đồ họa được cập nhật sâu sắc bởi các chuyên gia nổi tiếng. Martech chuyên gia Scott Brinker – đồng thời là Phó Giám đốc Hệ sinh thái Nền tảng tại Hubspot, đồng thời là người sáng lập kiêm biên tập viên của Chiefmartec.com.

Brinker tiết lộ rằng có 49 danh mục trong biểu đồ này và việc phân loại đang trở nên khó khăn hơn một chút. Ông giải thích: “Đôi khi những giải pháp này hiệu quả nhất khi chúng vượt qua nhiều ranh giới mà chúng ta coi là các danh mục.

Với mức tăng trưởng này, không có gì ngạc nhiên khi các nhà tiếp thị ngày nay cần có khả năng hiểu về phân tích, tự động hóa tiếp thị, hệ thống tương tác, trải nghiệm trên các kênh và tìm kiếm các mẫu trong khách hàng tiềm năng và khách hàng, cùng những thứ khác. Kiến trúc này sẽ là khó khăn, để nói rằng ít nhất.

“Không thể có bất kỳ một người nào trở nên tuyệt vời ở tất cả những điều này. Thách thức đối với các nhóm tiếp thị không phải là có một người có thể làm tất cả, mà phải thực sự tập hợp được một nhóm gồm nhiều tài năng đa dạng có thể tổng hợp và làm việc cùng nhau,” Brinker nói.

Ngày nay, chúng ta kết nối nhiều hơn so với 5 năm trước, nhưng ‘quan điểm 360 độ về khách hàng’ vẫn còn khá nhiều khát vọng. Brinker khẳng định, vấn đề không phải là có tất cả dữ liệu ở một nơi, mà là đảm bảo rằng chúng tôi có thể liên kết dữ liệu đó giữa các hệ thống.

Brinker, người đã dự đoán sự phổ biến của các nền tảng không có mã vài năm trước, nói rằng chính AI sáng tạo sẽ thúc đẩy hoạt động tiếp thị vào năm ’23-24. Ông lưu ý rằng nó sẽ đặc biệt thay đổi cuộc chơi đối với một quá trình như cá nhân hóa – vốn vẫn còn tương đối sơ khai cho đến nay.

Xem toàn bộ video để biết quan điểm của Brinker về tích hợp ngăn xếp, cộng tác dữ liệu của bên thứ hai, điều khiến anh ấy phấn khích về năm 2023 và tại sao Martech không thể được mong đợi là ‘tự động’ giải quyết tất cả các loại vấn đề phức tạp.

Các công ty đang ngày càng sử dụng các công cụ và công nghệ để giao tiếp với khách hàng, cá nhân hóa trải nghiệm, phân tích và lập chiến lược cũng như thu hút khách hàng mới. Trớ trêu thay, các nhà tiếp thị chỉ sử dụng 42% khả năng ngăn xếp martech của họ ngày nay so với 58% vào năm 2020. Điều này có thể là do công nghệ phát triển nhanh chóng, khiến các nhà tiếp thị khó bắt kịp.

Với việc giảm sự phụ thuộc trực tuyến vào việc mua hàng sau đại dịch, ETBrandEquity đã yêu cầu một số thương hiệu D2C tiết lộ các xu hướng sắp tới mà họ dự đoán vào năm 2023 và cách họ dự định thắt lưng buộc bụng. Một báo cáo của Shiprocket tiết lộ, vào năm 2022, hơn 800 thương hiệu đã phát triển hoạt động kinh doanh của họ thông qua tuyến đường D2C.

Tham gia cộng đồng các chuyên gia trong ngành hơn 2 triệu người

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và phân tích mới nhất.

    <!–

  • Updated On Jan 9, 2023 at 08:10 AM IST
  • –>

  • Xuất bản vào ngày 9 tháng 1 năm 2023 lúc 07:49 sáng IST
  • <!–

  • 2 min read
  • –>

Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.