fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Delhi HC hoãn điều trần các kiến ​​nghị thách thức Chính sách quyền riêng tư mới của Whatsapp cho ngày 27 tháng 8, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 9

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Tòa án Tối cao Delhi hôm thứ Năm đã hoãn phiên điều trần về một loạt các kiến ​​nghị thách thức Chính sách quyền riêng tư mới của Whatsapp vào ngày 27 tháng 8. Ban Tư pháp DN Patel và Thẩm phán Jyoti Singh hôm thứ Năm nhận thấy không có gì khẩn cấp trong vấn đề và hoãn phiên điều trần vào ngày tiếp theo.

Trước đó, WhatsApp đã nói với Tòa án cấp cao Delhi rằng họ sẽ không giới hạn chức năng trong một thời gian và tiếp tục hiển thị cho người dùng các bản cập nhật theo thời gian cho đến khi Dự luật bảo vệ dữ liệu có hiệu lực. WhatsApp gửi thêm rằng họ đã tự nguyện đồng ý giữ bản cập nhật, điều này đã gây ra tranh cãi cho đến khi Dự luật bảo vệ dữ liệu có hiệu lực.

Tòa án đã xét xử một loạt các kiến ​​nghị và tìm kiếm sự chỉ đạo cho Liên minh Ấn Độ để chỉ đạo Whatsapp Inc khôi phục chính sách của họ hoặc thay thế, cung cấp một tùy chọn cho người dùng nền tảng của họ để chọn không tham gia chính sách quyền riêng tư và cũng để cung cấp cho người dùng đã chấp nhận chính sách bảo mật được cung cấp một tùy chọn khác để lựa chọn cho mình.

Bản kiến ​​nghị đã tìm kiếm sự chỉ đạo của Chính phủ Trung ương để xây dựng Nguyên tắc trung gian trên mạng xã hội vì chính sách bảo mật mới của WhatsApp vào tháng 1 năm 2021 vi phạm Điều 21 quy định Quyền riêng tư, kiến ​​nghị cho biết.

Nó đề cập thêm rằng dữ liệu cá nhân của người dùng có thể được chia sẻ và sử dụng thêm bởi các công ty Facebook cũng như bên thứ ba cho các mục đích thương mại của họ.

Lời biện hộ nói rằng mạng xã hội trong những năm gần đây đã được hàng tỷ người trên thế giới sử dụng và hàng triệu người Ấn Độ ngày nay đang phụ thuộc vào Whatsapp. Do đó, thông tin cá nhân nói chung được chia sẻ ở mức độ rất lớn. Thông tin này dễ bị sử dụng sai nếu các gã khổng lồ truyền thông xã hội quyết định bán hoặc khai thác thông tin nhạy cảm với người dùng, cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Tính năng mới, được gọi là ‘Kiểm soát nội dung nhạy cảm’, sẽ cho phép người dùng quyết định xem họ muốn xem nhiều hơn hay ít hơn một số loại nội dung …

Điều này xảy ra sau khi có báo cáo về các cơ quan chức năng bị cáo buộc sử dụng phần mềm hack, Pegasus …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.