fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Deepak Chopra mời mọi người vào ngôi nhà Metaverse của anh ấy

0 37

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Ý kiến ​​​​bày tỏ bởi doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

Các biểu tượng đặc trưng của việc xây dựng doanh nghiệp và tinh thần kinh doanh được xây dựng trên một loạt các quy tắc, tham số và chức năng dựa trên kinh nghiệm đã được thiết lập theo thời gian.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng có một thế giới không có giới hạn được xây dựng trên một tập hợp các cấu trúc chứ không phải các quy tắc? Bạn chắc chắn sẽ nghĩ rằng một thế giới với đường chân trời dài vô tận có thể kém bình tĩnh hơn.

Nếu bạn là một nhà lãnh đạo tư tưởng nổi tiếng (nhấn mạnh vào tư tưởng) như Deepak Chopra, bạn sẽ vượt qua vực thẳm mà không cần quan tâm đến những gì nằm dưới chân mình. Indiana Jones ngoài đời thực băng qua cây cầu với niềm tin tuyệt đối, Chopra và đối tác của anh ấy là Poonacha Machaiah đang chào đón tất cả chúng ta vào ngôi nhà của chính mình thông qua nền tảng Web3 có ý thức của họ, Seva.Love (nghĩa là phục vụ và yêu thương trong hành động).

Có liên quan: 6 cách để vượt qua giới hạn của bạn và hoàn thành những điều bạn không bao giờ nghĩ là có thể

Hãy quay lại hai thập kỷ trước khi Machaiah trở thành CEO của Tổ chức Chopra và trước khi chính Chopra trở thành tác giả của hơn 90 cuốn sách được dịch ra gần 50 thứ tiếng.

Chopra và Machaiah gặp nhau thông qua một người bạn chung và nhà làm phim nổi tiếng của Elizabeth và Elizabeth: Thời đại hoàng kim, Shekhar Kapur. Chính tại cuộc gặp gỡ này, nền tảng công nghệ của Machaiah và Chopra đã hội tụ.

“Tôi đã gặp Deepak và nhanh chóng hỏi anh ấy về tầm nhìn của anh ấy. Rất nhiều người mong muốn hiểu được tầm nhìn của biểu tượng này. Anh ấy trả lời bằng cách nói rằng anh ấy đã lên kế hoạch tiếp cận một tỷ người vì một thế giới hòa bình, công bằng, bền vững, khỏe mạnh hơn và vui vẻ hơn. Câu trả lời của tôi là, hãy đăng ký cho tôi!” cổ phiếu Machaiah.

Chopra không quảng cáo về Machaiah theo nghĩa cổ điển là xây dựng doanh nghiệp, nhưng anh ấy đã khơi dậy một con đường cho sinh viên tốt nghiệp Đại học William và Mary đã được nhen nhóm trong một thời gian. “Cuộc trò chuyện đó đã bắt đầu hành trình hạnh phúc của chúng tôi cùng nhau. Tôi thức dậy mỗi ngày và tự hỏi bản thân: “Poonacha, bạn sẽ làm gì để đảm bảo một thế giới hòa bình, công bằng, bền vững, khỏe mạnh và vui vẻ hơn?”

Nền tảng khoa học máy tính và kỹ thuật của Machaiah đã chứng tỏ là người có công đối với nhà lãnh đạo nổi tiếng toàn cầu của cuộc cách mạng thiền định. Anh ấy từng là thành viên của nhóm Motorola đổi mới công nghệ điện thoại di động, vì vậy những cuộc phiêu lưu mới là một phần trong DNA của anh ấy. “Deepak tập trung vào những nỗ lực chung của chúng ta thông qua lăng kính hạnh phúc và ý thức, và tôi xem xét công việc của chúng ta thông qua công nghệ và khả năng của nó [technology] phải dân chủ hóa quyền truy cập cho mọi người.”

Chopra và Machaiah tin rằng thế giới đang ở điểm kết nối trong lịch sử và thế giới của Web3, hay như họ muốn nói, đa vũ trụ có khả năng thay đổi quá trình trải nghiệm cá nhân và nghề nghiệp.

Seva.Love đã kết hợp một ưu đãi dành cho người tiêu dùng ban đầu nhằm mục đích tiếp cận những người bên ngoài giá vé Web3 tiêu chuẩn. Sự kết hợp giữa các ứng dụng và trải nghiệm thiền định metaverse được nhấn mạnh bởi Chopraverse mở ra cánh cửa kỹ thuật số cho “Ngôi nhà khai sáng” của Chopra, một dịch vụ Roblox dưới sự quản lý của choprakids ô và một thư viện tài nguyên giáo dục được quản lý do Chopra Foundation tạo ra.

Liên quan: Nếu bạn không biết Web3 là gì, bạn không đơn độc. Đây là một sự cố về tương lai của Internet.

ứng dụng đầu hồi (Cho. Xin. Mượn. Yêu thương.) là biểu tượng của sự lãnh đạo hiểu rằng kinh doanh là đi bộ chứ không phải chạy. Ứng dụng tích hợp các trải nghiệm được ghi lại về những việc làm tốt trong thế giới vật chất thông qua công nghệ xã hội, gieo mầm hành vi của người dùng phản ánh thế giới Seva.Love.

Machaiah nhìn thấy cơ hội dựa vào metaverse như một liệu pháp. Chopra và đối tác hấp dẫn không ngừng của anh ấy, Machaiah, có thể là cặp đôi tốt nhất để nghĩ xa hơn các quy ước về trò chơi Web3. Họ đã đi đầu trong các dịch vụ thiền trực tuyến đánh bại Calm và Headspace. Có Oprah làm cộng tác viên trên Thử thách thiền 21 ngày với Chopra và nền tảng cũng không bị tổn thương.

“Hãy tưởng tượng tích hợp một trải nghiệm giúp bạn thở, thiền. Đó là một trải nghiệm có thể dẫn đến lòng tốt. Tôi tin rằng metaverse sẽ là nơi trị liệu kỹ thuật số sẽ phát huy tác dụng. Và đó là lý do tại sao Deepak và tôi rất vui mừng về Seva.Love.”

Câu chuyện về Seva.Love chỉ mới phát triển và nguồn gốc của Chopra có thể giải thích cho sự phấn khích của anh ấy đối với giai đoạn nỗ lực này.

Chopra nói: “Mẹ tôi là một trong những người kể chuyện thú vị nhất. “Khi tôi và em trai tôi còn nhỏ, mẹ thường kể cho chúng tôi nghe những câu chuyện vui. Nhưng, mẹ sẽ dừng câu chuyện của mình giữa chừng. Mẹ sẽ để lại một khúc mắc cho mỗi chúng tôi để hoàn thành vào sáng hôm sau. Chúng tôi phải chia sẻ kết luận của riêng mình và bao gồm tất cả các khía cạnh, kể cả nhân vật phản diện, người tốt và kẻ xấu.”

Điều chưa biết kích thích biểu tượng toàn cầu, coi những phiên kể chuyện ban đầu đó là điểm kích hoạt cho trí tưởng tượng của anh ấy. Chopra và Machaiah dường như đã viết một kịch bản bao gồm một loạt trải nghiệm tưởng tượng sống động mà tất cả chúng ta đều có thể đóng trong cảnh đó. Một cơ hội đáng hoan nghênh để những trải nghiệm cá nhân và nghề nghiệp chiếm vị trí trung tâm.

Trở về nhà sau một ngày dài ở văn phòng đã được các tác giả Hollywood mô tả một cách sáng tạo và mãi mãi như một hoạt động nghỉ ngơi khi đối mặt với những thử thách và đau khổ của thế giới lạnh lẽo, tăm tối, không khoan nhượng của trải nghiệm người lớn. Cánh cửa trước đóng lại, ngăn chủ thể khỏi những áp lực không ngừng của cuộc sống.

Cánh cửa vật lý đó biến đổi thông qua sự hướng dẫn của Chopra và công nghệ của Machaiah thành một cánh cổng không có ổ khóa và lỗ nhìn trộm để lộ ra một thế giới được điều hành bởi sự tự chủ, cảm giác thân thuộc và không có sắc lệnh từ bên ngoài.

Khu phố đang mở. Chopra và Machaih đã trải chiếu chào mừng. Giờ đây, họ tin rằng đã đến lúc trao chìa khóa cho một thế hệ người dùng kỹ thuật số mới sẵn sàng cất cánh, nơi cuộc sống và địa điểm của một người hội tụ để tạo ra những cuộc phiêu lưu mới mẻ và hấp dẫn.

Chìa khóa là của bạn, và Deepak chopra và Poonacha Machaiah rạng rỡ khi trở thành chủ nhà của bạn.

Theo Dr. Rod Berger

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.