fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Đế sạc iPhone 3 trong 1 này giúp tổ chức không gian làm việc của bạn

0 24

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Sạc đồng thời điện thoại, đồng hồ thông minh và tai nghe bằng đế sạc đa năng này.

Ngày 9 tháng 6 năm 2021

2 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Là một doanh nhân phải tung hứng nhiều thứ khác nhau cùng một lúc, rất dễ khiến môi trường xung quanh bạn trở nên lộn xộn. Với rất nhiều tài liệu và thiết bị phải quản lý, ai có thể thực sự đổ lỗi cho bạn? Nhưng họ nói rằng một bàn làm việc có tổ chức là một đầu óc có tổ chức, vì vậy có thể đã đến lúc bắt đầu giảm bớt một số sự lộn xộn đó. Một cách hiệu quả để làm điều đó là với Đế sạc để bàn 3 trong 1 bằng nhôm Trio.

Được thiết kế để sử dụng trên bàn hoặc đầu giường, chân đế sạc đơn giản này cho phép bạn giảm thiểu dây điện rối và lộn xộn cho dù bạn đặt nó ở đâu. Chân đế giữ điện thoại của bạn theo chiều dọc hoặc chiều ngang, giúp bạn dễ dàng đọc tin nhắn, xem video, thực hiện cuộc gọi Facetime, nghe nhạc, chơi trò chơi và bất cứ điều gì khác mà bạn làm việc rảnh tay với điện thoại.

Nó cũng có thể sạc đồng thời iPhone, Apple Watch và AirPods của bạn trên một giá đỡ không lộn xộn. Nhờ tính năng quản lý cáp tích hợp, bạn sẽ không phải lo lắng về việc dây cáp liên tục bị đứt khi thực hiện công việc của mình. Thêm vào đó, mỗi khe đều có đệm cao su chống xước được mở rộng để ngăn thiết bị của bạn bị trượt và trầy xước.

Trio cũng đã đi vào lòng người dùng, nhận được xếp hạng trung bình 4,5 trên 5 sao trên Amazon. Một đánh giá của khách hàng cho biết, “Mặc dù các hợp âm có thể hơi phức tạp, nhưng sẽ rất tiện lợi khi có cả 3 sạc ở cùng một vị trí. Tôi thậm chí còn có một đế cắm ở mặt sau của iPhone và nó vẫn nằm trên giá đỡ một cách hoàn hảo.”

Gọn gàng bàn làm việc của bạn và làm việc hiệu quả hơn với đế sạc giúp giảm bớt tình trạng lộn xộn. Thông thường $ 59, Đế sạc để bàn 3 trong 1 bằng nhôm Trio hiện đang được giảm giá 66% chỉ còn $ 19,99.

Giá có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.