fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Dây thừng Piramal Pharma ở Kareena Kapoor cho phạm vi chăm sóc trẻ em, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 23

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Bộ phận sản phẩm tiêu dùng của Piramal Pharma đã công bố liên kết với Kareena Kapoor Khan cho nhãn hiệu Little’s – Khăn lau cho bé và Quần lót cho bé Little’s Comfy.

Nandini Piramal, giám đốc, Piramal Pharma Limited cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được kết hợp với một trong những người nổi tiếng được yêu thích nhất ở Bollywood cho thương hiệu Little’s của chúng tôi. Kareena là một tấm gương tuyệt vời về việc nuôi dạy con cái tốt và cộng hưởng với thương hiệu của chúng tôi, do đó khiến cô ấy trở thành một người hoàn toàn phù hợp. Little’s as một thương hiệu được xây dựng dựa trên việc thấu hiểu các bậc cha mẹ thực sự, hành trình của họ và giải quyết mọi nhu cầu nhỏ nhặt của trẻ sơ sinh. Khăn lau em bé được thiết kế đặc biệt với độ dày và độ ẩm bổ sung để mang lại trải nghiệm lau chùi nhẹ nhàng và trọn vẹn cho em bé. ”

Khan nói, “Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc nuôi dạy con cái là Giữ gìn vệ sinh trong khi bạn cho phép bé khám phá thế giới của chúng và đôi khi cũng trở nên lộn xộn. Khăn lau cho bé là một thứ thiết yếu và là một phần không thể thiếu trong thói quen thay tã của bé không chỉ mà còn đối với tất cả những mớ hỗn độn nhỏ nhặt khác được tạo ra khi bé ăn uống, vui chơi khám phá và trải nghiệm thế giới xung quanh. Tôi rất thích thú khi kết hợp với Khăn ướt của Little’s Baby, loại khăn này cực dày, thêm ẩm và có thành phần chiết xuất từ ​​lô hội, dầu jojoba và vitamin E. “

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.