fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Bắt đầu hành trình trở thành bậc thầy tiếp thị kỹ thuật số với các khóa học này

0 21

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Trong thời đại kỹ thuật số, tiếp thị đã có nhiều hình thức mới. Và gần như tất cả chúng đều đang làm việc cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Chỉ cần nhìn vào số liệu thống kê. Nhưng cần biết một điều rằng tiếp thị kỹ thuật số tồn tại và để đổ tiền vào các kênh tiếp thị khác nhau, và hoàn toàn khác là biết cách đầu tư tiền của bạn để thu lại lợi nhuận tối đa.

Carlos Muza / Unsplash

Một kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số tốt có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho doanh nghiệp của bạn, vì vậy nếu bạn không chắc chắn về cách đầu tư tốt nhất, thì đã đến lúc kiểm tra Gói siêu tiếp thị kỹ thuật số hoàn chỉnh năm 2021 trong khi nó đang được giảm giá thêm 40% trong đợt Giảm giá VIP của chúng tôi.

Gói 14 khóa học phong phú này bao gồm nội dung từ các nhà tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu như Isaac Rudansky (4,7 / 5 đánh giá của giảng viên), Zach Miller (4,0 / 5 đánh giá) và Yassin Marco (4,1 / 5 đánh giá). Thông qua các khóa học này, bạn sẽ nhận được hơn 50 giờ hướng dẫn và bao gồm một số chủ đề quan trọng nhất trong tiếp thị kỹ thuật số ngày nay.

Ngay từ đầu, bạn sẽ đi sâu vào Google Ads, tìm hiểu cách thúc đẩy lưu lượng truy cập nhất quán đến trang web hoặc trang đích của mình và kiếm tiền hoa hồng từ quảng cáo Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột. Và đó chỉ là làm xước bề mặt. Bạn cũng sẽ học cách xây dựng thương hiệu và tiếp thị công ty của mình một cách hiệu quả trên các nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu như Facebook, Instagram, TikTok và Snapchat. Sau đó, bạn sẽ khám phá các chiến lược tiếp thị thông thường hơn như tiếp thị qua email với Mailchimp và SEO cho doanh nghiệp của mình. Thậm chí còn có một khóa học dành riêng cho SEO video và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn trên Zoom. Vào cuối các khóa học này, bạn sẽ có những hiểu biết sâu sắc về các kỹ năng cần thiết để giúp công ty của bạn mở rộng quy mô trong không gian kỹ thuật số có tính cạnh tranh cao.

Đưa hoạt động tiếp thị kỹ thuật số của bạn lên một tầm cao. Trong đợt giảm giá VIP của chúng tôi, Gói siêu tiếp thị kỹ thuật số hoàn chỉnh năm 2021 đang được giảm giá đặc biệt $ 29,99 với mã VIP40.

Giá trên có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.