fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Đây là lý do tại sao thanh thiếu niên là chuyên gia tiếp thị liên kết

0 18

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Thanh thiếu niên có một số lợi thế vốn có khi nói đến tiếp thị liên kết, nhưng các nhà tiếp thị liên kết người lớn có thể học được nhiều điều từ thành công của họ.

Ngày 25 tháng 6 năm 2021

4 phút đọc

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Tiếp thị liên kết từng là cơ hội dành riêng cho những người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng lớn. Ngày nay, có vẻ như tất cả mọi người đều có liên kết liên kết. Đôi khi tiếp thị liên kết được thực hiện một cách khéo léo đến mức chúng tôi thậm chí không nhận ra rằng mình đang nhấp vào một liên kết liên kết. Trung bình, thu nhập thụ động hàng năm của các nhà tiếp thị liên kết là $ 51,217.

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết cuối cùng là một hình thức thu nhập thụ động. Đó là một quá trình trong đó một người kiếm được hoa hồng bằng cách tiếp thị các sản phẩm của một công ty hoặc người khác. Người đó trước tiên phải trở thành một liên kết của công ty và điều này thường được thực hiện bằng cách tìm kiếm các sản phẩm mà họ yêu thích, đăng ký chương trình liên kết của công ty, sau đó quảng cáo sản phẩm và khuyến khích mọi người sử dụng liên kết của họ. Khi ai đó nhấp vào liên kết và thực hiện mua hàng, đơn vị liên kết sẽ được giảm giá bán đó.

Điều độc đáo là bất kỳ ai cũng có thể làm tiếp thị liên kết không yêu cầu tuổi tác. Trong khi một số công ty có thể yêu cầu các chi nhánh của họ trên 18 hoặc trên 21, nhiều công ty thì không. Tương tự như vậy, mặc dù mọi tiểu bang và quốc gia đều có quy định về độ tuổi tối thiểu của nhân viên, nhưng những quy định này không áp dụng cho tiếp thị liên kết. Không giống như một công việc điển hình mà bạn trở thành nhân viên một cách hợp pháp, tiếp thị liên kết được coi là một sở thích nghĩa là không áp dụng các yêu cầu tương tự.

Có liên quan: 3 mẹo để bắt đầu với tiếp thị liên kết

Điều gì làm cho thanh thiếu niên thành công như vậy

Một số người có thể tranh luận rằng thanh thiếu niên giỏi tiếp thị liên kết hơn so với những người trưởng thành của họ. Họ có một chân trong cuộc thi, và đây là lý do tại sao.

Thanh thiếu niên đi đầu trong công nghệ

Khi chúng ta tiếp tục phát triển, những người trẻ luôn là những người đầu tiên học hỏi và đón nhận công nghệ mới. Đối với thế hệ thiên niên kỷ cũ, đó là máy tính và internet. Đối với thanh thiếu niên ngày nay, đó là những ứng dụng đột phá, video và những cách giao tiếp mới. Thanh thiếu niên ngày nay chưa bao giờ biết đến một thế giới không có internet và máy tính. Vì lớn lên cùng với nó, họ thành thạo hơn trong việc tạo trang web và hồ sơ của mình trên tất cả các ứng dụng mới nhất. Những nơi này chỉ tình cờ là một số nơi tốt nhất để tiếp thị các liên kết liên kết của bạn.

Thanh thiếu niên bắt kịp các xu hướng mới nhất

“Mát mẻ” sẽ luôn có phong cách, bất kể điều gì được cho là tuyệt vời hiện nay. Thanh thiếu niên thường là những người tạo ra những gì được coi là thú vị trong văn hóa đại chúng, vì vậy họ biết những gì đang thịnh hành hơn bất kỳ người lớn nào. Bằng cách kết hợp các xu hướng gần đây nhất trong tiếp thị liên kết của họ, họ đặt sản phẩm họ đang quảng cáo khác biệt với phần còn lại. Họ có thể làm cho sản phẩm của họ có vẻ hấp dẫn hơn. Thanh thiếu niên và tiếp thị liên kết đi đôi với nhau một cách tự nhiên.

Có liên quan: Trong suốt thời gian sôi động, Tiếp thị liên kết đang nổi lên như một kênh hiệu quả về chi phí cho các thương hiệu

Thanh thiếu niên biết cách giao tiếp

Vì thanh thiếu niên biết sử dụng các ứng dụng mới nhất và bao gồm các xu hướng gần đây nhất, họ cũng có một cách giao tiếp độc đáo. Họ có thể tiếp cận những người khác cùng tuổi bằng cách nói cùng một ngôn ngữ. Trong một thế giới mà bất kỳ ai cũng có thể lan truyền trên TikTok, thanh thiếu niên có xu hướng trình bày ý tưởng của mình theo cách được chấp nhận tốt trên các ứng dụng truyền thông xã hội mới này. Bằng cách sử dụng điểm chung này, mọi người có nhiều khả năng mua những gì họ đang bán hơn.

Thanh thiếu niên có thời gian linh hoạt hơn

Một trong những điều tốt nhất về tiếp thị liên kết là nó vô cùng Linh hoạt bạn có thể làm điều đó từ bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, nhiều người lớn bị giới hạn trong một lịch trình làm việc nghiêm ngặt, với những trách nhiệm bổ sung vào thời gian rảnh rỗi. Thanh thiếu niên chưa có những kỳ vọng xã hội này. Họ có nhiều thời gian linh hoạt để xây dựng doanh nghiệp hơn bất kỳ ai khác.

Thanh thiếu niên có nhiều thời gian hơn để xây dựng

Không có cách nào xung quanh nó bạn bắt đầu với tiếp thị liên kết càng sớm, bạn càng sớm thấy lợi nhuận lớn. Vì có rất nhiều thanh thiếu niên bắt đầu với tiếp thị liên kết từ rất sớm, nên chắc chắn họ sẽ có những hệ thống mạnh mẽ hơn để có thể kiếm được tiền từ những người đến sau. Họ cũng sẽ có thêm thu nhập từ tiếp thị liên kết để đầu tư vào các dự án kinh doanh khác, tiếp tục xây dựng sự giàu có của họ trong tương lai.

Có liên quan: Chọn một mô hình tiếp thị cho phép bạn trả tiền cho kết quả, không phải tiềm năng

Sẵn sàng để kiếm tiền trực tuyến? Mọi người ở khắp mọi nơi đã làm điều đó xây dựng kênh bán hàng và kiếm được hàng nghìn người ở bên cạnh. 10% nhà tiếp thị liên kết dưới cùng kiếm được 37.000 đô la mỗi năm trong khi 10% hàng đầu trong số họ kiếm được hơn 70.000 đô la. Với tiếp thị liên kết, có rất ít chi phí để bắt đầu, vậy điều gì đang ngăn cản bạn?

.
Theo Kevin Leyes

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.