fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

15 chìa khóa để tận dụng tối đa Instagram cho các công ty

0 19

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Ngày 25 tháng 6 năm 2021

5 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Tác giả là một Udemy người hướng dẫn, doanh nhân và nhà sáng tạo kỹ thuật số

Nếu bạn có một công ty hoặc muốn thúc đẩy thương hiệu cá nhân của mình, sử dụng Instagram có thể là sự khác biệt giữa việc có nhiều hay ít sự hiện diện và trên hết là doanh số bán hàng. Riêng ở Mexico, việc xem quảng cáo tiềm năng của 32 triệu người được báo cáo .

50% người quan tâm đến một thương hiệu hơn khi họ nhìn thấy quảng cáo của thương hiệu đó trên Instagram và 90% người dùng theo dõi ít ​​nhất một doanh nghiệp, điều này cho thấy tiềm năng của mạng xã hội này. Nếu bạn muốn quảng bá Instagram có lợi cho doanh nghiệp của mình, tôi chia sẻ 15 chìa khóa giúp công ty bạn phát triển, sẽ khiến bạn được biết đến và sẽ tăng doanh số bán hàng của bạn về lâu dài.

1. Tạo quảng cáo. Quảng cáo trên Instagram thực sự tiếp cận những người đã truy cập các trang tương tự hoặc những người thực sự quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ như của bạn, vì vậy đừng ngần ngại sử dụng chúng.

2. Tận dụng tối đa phạm vi tiếp cận địa phương. Nếu bạn có một doanh nghiệp địa phương, Instagram cho phép bạn tiếp cận những người ở gần thông qua quảng cáo, bạn chỉ cần tối ưu hóa họ một cách chính xác và đặt chu vi xung quanh vị trí của mình. Tối ưu hóa và thu hút những người quan tâm đến các sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự.

3. Đảm bảo rằng tài khoản của bạn là tài khoản doanh nghiệp. Đừng bỏ lỡ nhiều công cụ miễn phí mà mạng xã hội cung cấp cho các doanh nghiệp, chẳng hạn như khả năng truy cập thống kê lưu lượng truy cập hoặc tạo quảng cáo. Thiết lập tài khoản của bạn thành tài khoản công ty và tận dụng chúng.

4. Tạo một mô tả hồ sơ khó quên. Tạo một cụm từ chạm đến trái tim khách hàng của bạn, luôn ưu tiên lợi ích mà người tiêu dùng của bạn sẽ nhận được từ việc mua hàng của bạn và việc sử dụng các từ khóa có liên quan đến họ. Ngoài ra, hãy sử dụng biểu tượng cảm xúc và bao gồm địa chỉ trang web của bạn.

5. Nắm bắt khách hàng tiềm năng mới. Thực hiện thông qua trao đổi: trong liên kết web của hồ sơ cung cấp một số tài sản kỹ thuật số, có thể là sách điện tử, khóa học miễn phí, video hoặc hướng dẫn để đổi lấy tên và email. Danh sách khách hàng tiềm năng này mà bạn sẽ tạo ra là cơ sở vàng để tạo ra mối quan hệ tin cậy lâu dài với họ.

Tối ưu hóa và thu hút những người quan tâm đến các sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự / Hình ảnh: Depositphotos.com

6. Sử dụng #hashtags. Chúng hoạt động như dấu trang để tìm nội dung cụ thể, cũng như là một cách để luôn cập nhật các chủ đề quan tâm. Vì vậy, hãy tìm các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan và sử dụng chúng trong các bài viết của bạn. Bằng cách này, khách hàng tiềm năng mới sẽ tìm thấy bạn một cách tự nhiên.

7. Trả lời khách hàng của bạn. Điều này, ngoài việc tăng tương tác của họ, sẽ giúp bạn tìm hiểu những gì họ đang tìm kiếm và cách bạn có thể đáp ứng họ.

8. Đăng một bức ảnh hồ sơ tốt. Nếu bạn đang muốn nâng cao thương hiệu cá nhân của mình, hãy sử dụng ảnh chuyên nghiệp của chính mình và nếu bạn có logo, hãy sử dụng nó. Mục tiêu là trong số hàng nghìn tài khoản, khách hàng của bạn bắt đầu liên hệ hình ảnh hồ sơ của bạn với thương hiệu của bạn.

9. Tận dụng các số liệu thống kê. Mọi chiến lược tốt đều yêu cầu đo lường kết quả, vì vậy hãy tận dụng các số liệu thống kê mà Instagram cung cấp miễn phí cho bạn. Vì vậy, bạn có thể biết tuổi, sở thích và vị trí của những người theo dõi bạn. Đây là thông tin quan trọng khi bạn đưa ra thông báo.

10. Sử dụng các câu chuyện. Trong khi 86% người dùng sử dụng chức năng này, chỉ có 36% công ty sử dụng nó. Sử dụng chúng và nếu bạn có hơn 10 nghìn người theo dõi, hãy hướng họ đến một trang web, bạn sẽ khiến họ ghé thăm bạn và mua hàng của bạn một cách tự nhiên.

11. Tạo nội dung video. Bạn nên tạo từ một đến hai video mỗi tuần, mỗi video ít nhất 30 phút. Sử dụng chúng cho IGTV và cắt chúng để cung cấp trả góp trong 10 phút trên hồ sơ của bạn.

12. Đặt câu hỏi cho những người theo dõi của bạn. Tạo bài đăng mời các câu hỏi được trả lời trong phần bình luận. Với điều này, trong khi bạn biết đến khách hàng của mình nhiều hơn, các ấn phẩm của bạn sẽ có khả năng tiếp cận tốt vì thuật toán Instagram sẽ ưu tiên loại nội dung này.

13. Làm video trực tiếp. Thuật toán cũng mang lại lợi ích cho loại nội dung này, cộng với nó đã được chứng minh rằng mọi người thích và chia sẻ nó, vì vậy hãy tận dụng nó!

14. Sử dụng Creator Studio. Đây là nền tảng riêng của Instagram tập hợp tất cả các công cụ để xuất bản, quản lý, kiếm tiền và đo lường nội dung tài khoản của bạn một cách hiệu quả. Sắp xếp tổ chức với cô ấy và mỗi tháng lên lịch xuất bản trong 30 ngày tới, vì vậy bạn sẽ tối ưu hóa thời gian của mình.

15. Hãy kiên định và kiên trì. Đăng hàng ngày hoặc ít nhất hai lần một tuần. Hãy cẩn thận để bắt đầu với động lực tốt và duy trì nó, đó là chìa khóa thành công. Đừng thất vọng rằng bạn sẽ liên tục thấy tài khoản của mình phát triển.

.
Theo Diego Dávila

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.