fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Trang Regé-Jean của Bridgerton là gương mặt mới của Longines, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 16

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ Longines đã thông báo rằng nam diễn viên Regé-Jean Page đã gia nhập thương hiệu với tư cách là đại sứ thương hiệu mới nhất của hãng.

Matthias Breschan, giám đốc điều hành của Longines cho biết, “Một diễn viên với tài năng, sự đĩnh đạc và sự hiện diện của Regé-Jean chỉ xuất hiện vài lần trong một thế hệ. Anh ấy đã đạt được rất nhiều thành tích nhưng rõ ràng đây mới chỉ là bước khởi đầu cho những gì sẽ là một sự nghiệp tuyệt vời. Công bằng mà nói, anh ấy đã định nghĩa lại sự thanh lịch và tất cả chúng tôi tại Longines đều rất vui mừng được chào đón anh ấy về với gia đình ”.

Page nói, “Thực sự là đơn giản. Longines làm ra những chiếc đồng hồ đẹp như vậy. Có một điều gì đó rất đặc biệt khi có thể làm việc với những thứ mang lại vẻ đẹp cho thế giới. Tôi có khả năng thanh lịch và tôi thích giữ mình theo một tiêu chuẩn của sự thanh lịch, nghĩa là mang bản thân với một ý thức nhất định. Một phần là sự hào phóng và sống có ích cho người khác. Khi làm được điều đó, bạn có thể mang đến nhiều vẻ đẹp hơn cho thế giới ”.

Thương hiệu cũng đã tung ra một chiến dịch TVC có sự góp mặt của nam diễn viên Bollywood …

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.