fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một sự thúc đẩy với Tiếp thị kỹ thuật số tốt hơn

0 11

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Trong một thị trường đông đúc, điều quan trọng là các doanh nhân phải tìm cách làm cho hàng hóa và dịch vụ của họ trở nên nổi bật. Đối với hầu hết, điều đó có nghĩa là phát triển một kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số xuất sắc. Khách hàng của bạn đang trực tuyến và bạn phải tìm cách tiếp cận họ và thuyết phục họ mua hàng.

Austin Distel / Unsplash

Không biết chắc nên bắt đầu từ đâu? Thủ tục thanh toán Gói chứng nhận tiếp thị kỹ thuật số cao cấp năm 2021 dành cho doanh nhân. Nó được bán với giá chỉ $ 34,99 (đăng ký $ 2.000).

Gói 10 khóa học khổng lồ này bao gồm 72 giờ đào tạo về một số phương pháp tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu hiện nay. Bạn sẽ học hỏi từ các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm như Phil Ebiner (đánh giá 4,6 / 5 người hướng dẫn), Benji Wilson (4,4 / 5) và Alex Genadinik (4,3 / 5 đánh giá). Mỗi người hướng dẫn này đều có kinh nghiệm tiếp thị kỹ thuật số phong phú vì họ sử dụng nó để phát triển doanh nghiệp của mình mỗi ngày.

Bạn sẽ bắt đầu với tổng quan về tiếp thị kỹ thuật số, thảo luận về thương hiệu, trang web, viết blog, viết bài quảng cáo, SEO, v.v. Sau đó, bạn sẽ đi sâu vào các nền tảng cụ thể như Google, Twitter, Instagram, Pinterest, LinkedIn và Periscope, học cách làm cho thương hiệu của bạn nổi bật và cách biến khách hàng tiềm năng thành người mua nhiều lần. Cho dù bạn đang cố gắng phát triển doanh nghiệp của mình hay giúp khách hàng phát triển của họ, bạn sẽ có những kỹ năng cần thiết để tạo ấn tượng trong không gian tiếp thị kỹ thuật số.

Ngoài phần giới thiệu, bạn cũng sẽ nhận được các khóa học cụ thể dành riêng cho Facebook marketing, content marketing, email marketing, Google Ads, TikTok, podcasting, YouTube marketing, Instagram marketing, v.v. Khi kết thúc các khóa học này, bạn sẽ có quyền truy cập vào bộ kỹ năng tiếp thị kỹ thuật số hoàn chỉnh để giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình và thu hút nhiều khách hàng hơn. Đó là một trung tâm hoàn chỉnh để xây dựng tương lai cho doanh nghiệp của bạn.

Nâng cao kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Ngay lập tức, Gói chứng nhận tiếp thị kỹ thuật số cao cấp năm 2021 dành cho doanh nhân đang được bán với giá chỉ $ 34,99. Điều đó rất đáng để đầu tư để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển trong nhiều năm tới.

Giá trên có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.