fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Angel Broking đổi thương hiệu thành Angel One, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 29

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Nền tảng FinTech, Angel Broking đã tiết lộ bản sắc mới của mình là Angel One, một thương hiệu ‘Digital First’. Trong hình đại diện mới, thương hiệu ô dù sẽ bao gồm mọi đơn vị kinh doanh hiện tại và tương lai của thực thể.

Nền tảng Angel One nhằm tạo ra tiếng vang với thế hệ Gen-Z và thế hệ millennials, bao gồm cả những người từ các thành phố cấp hai và ba. Sự chuyển đổi là một sự hợp nhất khi nó chuyển từ một công ty môi giới sang một nền tảng ‘một giải pháp’ cho mọi nhu cầu tài chính – từ quỹ tương hỗ đến bảo hiểm, các khoản vay và những thứ khác.

Mặc dù tên pháp nhân công ty sẽ vẫn là Angel Broking, thương hiệu chủ hướng tới người tiêu dùng giờ đây sẽ được gọi là ‘Angel One’. Những thay đổi sẽ được nhìn thấy trên tất cả các nền tảng và điểm tiếp xúc của Angel Broking, cả bên ngoài và bên trong.

Prabhakar Tiwari, Giám đốc tăng trưởng của Angel Broking, cho biết “Mục tiêu của chúng tôi là định vị Angel One như một thực thể FinTech hàng đầu và thể hiện mình trong một hình đại diện công nghệ hiện đại, năng động để xây dựng một kết nối mạnh mẽ với GenZ thời đại mới và Millennial Indian các nhà đầu tư. ”

Narayan Gangadhar, giám đốc điều hành, Angel Broking, cho biết “Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng doanh thu sau quá trình chuyển đổi kỹ thuật số với các nền tảng công nghệ dẫn đầu của chúng tôi. Chúng tôi cũng đang trong quá trình xây dựng nhiều sản phẩm và dịch vụ hơn, sử dụng các kỹ năng công nghệ chuyên sâu của chúng tôi, sẽ mở rộng phạm vi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi. Để truyền đạt hiệu quả điều này cho khách hàng, chúng tôi đang định vị lại mình với tư cách là Angel One. “

Sự hợp nhất của MediaMonks và MightyHive đã tạo điều kiện cho sự ra mắt này …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.