fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Copywriting có thể dễ dàng hơn với Dịch vụ được hỗ trợ bởi AI này

0 144

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Nichesss AI Copywriter có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Ngày 6 tháng 9 năm 2021

2 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Mặc dù mọi doanh nhân nên có kỹ năng viết tuyệt vời, nhưng bạn không nhất thiết phải viết mọi thứ mà doanh nghiệp của bạn đưa ra. Hoạt động tiếp thị của bạn sẽ được hưởng lợi từ những người viết bài giỏi, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nguồn lực để thuê một người viết quảng cáo toàn thời gian hoặc thuê ngoài một đại lý. Tuy nhiên, bất kỳ ai cũng có thể mua được một dịch vụ như Nichesss AI Copywriter, đó là điều tốt nhất tiếp theo. Trị giá $ 999, đăng ký trọn đời đang được bán với giá chỉ $ 59,99.

Nichesss cho phép bạn sắp xếp hợp lý hoạt động viết bài quảng cáo của mình mà không phải phá vỡ ngân hàng. Phần mềm viết bài quảng cáo được hỗ trợ bởi AI này tạo ra nội dung được tối ưu hóa hoàn toàn để nắm bắt câu chuyện của doanh nghiệp bạn và thu hút khách hàng đến với thông điệp của bạn. Bạn có thể tạo ra một loạt các nội dung với Nichesss, chẳng hạn như ý tưởng video YouTube, bài đăng trên blog, bài đăng trên mạng xã hội và hơn thế nữa. Bạn sẽ nhận được các ý tưởng nội dung tập trung vào thị trường ngách sẽ giúp bạn chuyển đổi với tỷ lệ cao hơn, nhận được phác thảo blog và bản tin trong vài giây, nhận trợ giúp với các dòng tiêu đề email hấp dẫn và truy cập vào bản sao bán hàng được tạo tự động để tăng chuyển đổi. Mọi thứ đều được hỗ trợ bởi AI, vì vậy bạn sẽ nhận được các Tweet có liên quan, bài đăng trên Instagram, ý tưởng truyền thông xã hội, ý tưởng chiến dịch nội dung và hơn thế nữa dựa trên các chiến lược chiến thắng đã được chứng minh.

Nhận tài liệu tiếp thị bạn cần chỉ với vài cú nhấp chuột với Nichesss, nhưng bạn cũng sẽ nhận được một loạt dữ liệu để theo dõi tiến trình của mình. Khi bạn thu thập dữ liệu và kết quả nghiên cứu, các đề xuất do AI hỗ trợ sẽ trở nên tốt hơn để bạn có thể tạo ra nội dung tốt hơn nữa. Đó là lý do tại sao Nichesss đã giành được 5 sao trên AppSumo và 4,7 sao trên Product Hunt, nơi nó được mệnh danh là Sản phẩm số 2 trong ngày.

Bạn không cần phải dành nhiều thời gian cho các dịch vụ viết bài quảng cáo chuyên nghiệp hoặc tập trung toàn bộ thời gian vào việc viết bài tiếp thị. Thay vào đó, hãy tin tưởng một dịch vụ như Nichesss AI Copywriter. Trong thời gian giới hạn, bạn có thể đăng ký trọn đời phần mềm được xếp hạng hàng đầu này với mức chiết khấu khổng lồ chỉ 59,99 đô la.

Giá trên có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.