fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Công ty này có mục tiêu hợp nhất truyền thông xã hội với đầu tư

0 28

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

28 tháng 5 năm 2021

4 phút đọc

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Trong quá khứ gần đây, mạng xã hội và đầu tư đã trở nên kết nối với nhau hơn bao giờ hết, và với tư cách là Facebook giao dịch, NAGA chỉ cung cấp nền tảng phù hợp để đầu tư và giao dịch trên mạng xã hội. Người dùng có thể trao đổi ý kiến ​​và quan điểm, thảo luận ở định dạng nguồn cấp dữ liệu, chia sẻ bài đăng và theo dõi các nhà giao dịch thành công mà họ có thể tự động sao chép.

Mối quan hệ giữa phương tiện truyền thông xã hội và đầu tư trở nên đặc biệt rõ ràng trong thời gian quảng cáo của GameStop. Trong khi sự cường điệu xung quanh cổ phiếu có thể bị chỉ trích, sự kiện này cho thấy rõ ràng rằng phương tiện truyền thông xã hội và đầu tư có mối liên hệ với nhau.

Và đây không phải là một xu hướng mới. Trên thực tế, phương tiện truyền thông xã hội và đầu tư đã trở nên gắn bó với nhau trong thập kỷ qua đến mức Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã phát hành bản tin nhà đầu tư phác thảo các lời khuyên cho các nhà đầu tư sử dụng mạng xã hội như một công cụ đầu tư vào năm 2012. Có thể nói, xu hướng này đã phát triển lên một tầm cao mới trong vài năm qua.

Ví dụ: cộng đồng Reddit wallstreetbets—Mà bao gồm các nhà giao dịch chia sẻ giao dịch, nghiên cứu và hơn thế nữa — đã tăng lên hơn 10 triệu người dùng do tình trạng GameStop và đó cũng là động lực chính đằng sau sự cường điệu. Hơn nữa, giao dịch đã trải qua một lượng đáng kể trò chơi hóa, với việc giao dịch chứng khoán và đầu tư các ứng dụng di động như Robinhood đang trở nên phổ biến.

Nói như vậy, mặc dù đã có những mối liên hệ sâu sắc giữa mạng xã hội và đầu tư, nhưng chúng vẫn là hai thứ riêng biệt. Tuy nhiên, NAGA đang tìm cách thay đổi điều đó và mang những điều tốt đẹp nhất của cả hai thế giới lại với nhau.

Đầu tư xã hội đang gia tăng

NAGA là một công ty fintech được thành lập vào năm 2015 bởi Benjamin Bilski, một cựu vận động viên bơi lội chuyên nghiệp đã trở thành doanh nhân hàng loạt, người đã được giới thiệu trên Forbes 30 dưới 30 danh sách. Nó nhằm mục đích cách mạng hóa thế giới thông qua phân cấp công nghệ tài chính và cung cấp quyền truy cập vào các công cụ thị trường tốt nhất cho tất cả mọi người trên toàn cầu. Nhóm của nó làm việc không mệt mỏi để cung cấp công nghệ, tài nguyên và hỗ trợ cho mọi nhà giao dịch cần đưa ra quyết định giao dịch tự tin.

Doanh nghiệp hướng tới mục tiêu bao gồm tài chính của tất cả mọi người và, với hệ sinh thái gồm các dự án sáng tạo, nó cho phép mọi người truy cập, giao dịch, lưu trữ và đầu tư vào thị trường tài chính, tiền điện tử và hàng hóa ảo.

Bằng cách cung cấp một nơi để các nhà giao dịch tương tác với những người cùng chí hướng, thảo luận về các điều kiện thị trường hiện tại, nói về kết quả và hơn thế nữa trong thời gian thực, NAGA cho phép các nhà giao dịch hưởng lợi từ hơn 500 công cụ, bao gồm ETF, ngoại hối, hàng hóa, tiền điện tử và một loạt các công cụ chuyên nghiệp cho bất kỳ loại nhà giao dịch nào. Người dùng có thể đầu tư vào hơn 800 thị trường và thảo luận về các điều kiện và kết quả thị trường hiện tại thông qua các cuộc trò chuyện cá nhân, nhóm hoặc công khai.

Lần IPO của công ty là vào năm 2017 và nó dẫn đầu đợt bán token lớn thứ 18 trên thế giới, với hơn 63.000 người đăng ký, đạt hơn 50 triệu đô la chỉ vài tháng sau khi ra mắt trên Sàn giao dịch chứng khoán Frankfurt. Năm 2019, NAGA hoạt động với khoản lỗ 13 triệu euro. Tuy nhiên, chỉ một năm sau, vào năm 2020, công ty đã có một bước ngoặt lớn. Nó trở thành cổ phiếu Đức hoạt động mạnh thứ hai với mức tăng trưởng hơn 600 phần trăm và doanh thu khoảng 26 triệu euro.

Hiện tại, NAGA có hơn một triệu người dùng trên toàn cầu, với giá trị vốn hóa thị trường là 275 triệu euro và doanh thu kỷ lục 12 triệu euro trong quý đầu tiên của năm 2021.

Đầu tư xã hội mang lại lợi ích như thế nào cho các nhà giao dịch

Đầu tư xã hội là tất cả về sự hợp tác lành mạnh trong cộng đồng. Mạng lưới NAGA cho phép các nhà giao dịch mới khai thác sự khôn ngoan của các thành viên có kinh nghiệm hơn trong cộng đồng để đưa ra quyết định sáng suốt của riêng họ, trong khi các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm hơn có thể chia sẻ kinh nghiệm giao dịch của họ và nhận được phần thưởng cho nó.

Một trong những tính năng chính của NAGA là tự động sao chép, cho phép sao chép các hoạt động của các nhà giao dịch có kinh nghiệm. Số liệu thống kê của mỗi người dùng là minh bạch, có nghĩa là các nhà giao dịch mới có thể đưa ra quyết định sáng suốt khi họ chọn một nhà giao dịch để sao chép.

Mặc dù điều này rất tốt cho các nhà giao dịch thiếu kinh nghiệm, nhưng cũng có một lợi ích cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Trở thành một nhà giao dịch hàng đầu là một thách thức và đòi hỏi kinh nghiệm giao dịch tuyệt vời cũng như các công cụ phù hợp, vì vậy mọi nhà giao dịch có giao dịch được sao chép sẽ ngay lập tức nhận được một khoản tiền sao chép. Điều này đảm bảo rằng cộng đồng làm việc cùng nhau để mang lại lợi ích cho mọi thành viên theo cách này hay cách khác.

Đã qua rồi thời của các quỹ đầu cơ gặt hái tất cả các lợi ích. Đầu tư xã hội cho phép các nhà giao dịch mới tham gia đầu tư và giúp tạo ra một sân chơi đồng đều cho tất cả mọi người.

.
Theo Gary MacDermid

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.