fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Công cụ viết AI có thể giúp việc tiếp thị trở nên dễ dàng hơn vào năm 2023. Đây là cách thực hiện.

0 56

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​​​được thể hiện bởi những người đóng góp Doanh nhân là của riêng họ.

Việc sử dụng viết bằng AI đã bùng nổ trong vài tháng qua với sự ra mắt của Trò chuyện GPT của OpenAI. Công cụ này đã vượt mốc 1 triệu người dùng trong vòng chưa đầy một tuần. Để so sánh, Twitter phải mất hai năm để đạt được 1 triệu người dùng.

Là chủ sở hữu của một danh mục các trang web truyền thông, tôi đã sử dụng phiên bản mới nhất của OpenAI (GPT-3) kể từ khi ra mắt bản Beta vào cuối năm 2020. Công nghệ của OpenAI đã đi một chặng đường dài trong hai năm qua và đã thay đổi cách các doanh nghiệp tạo nội dung , giao tiếp với khách hàng và nhân viên tổ chức của họ.

Không có gì ngạc nhiên khi việc kết hợp các giải pháp AI vào tiếp thị, hỗ trợ khách hàng và các quy trình kinh doanh khác có thể giúp các tổ chức tăng hiệu quả và giảm chi phí. Các trường hợp sử dụng cho các công cụ viết AI đặc biệt mạnh mẽ đối với các nhà tiếp thị. Nhưng làm thế nào bạn có thể sử dụng công cụ viết AI cho hoạt động tiếp thị của mình vào năm 2023? Đây là cách dễ nhất để bắt đầu với trợ lý viết AI.

Liên quan: Đây là cách doanh nghiệp của bạn có thể sử dụng 3 công cụ tạo nội dung AI phổ biến

1. Trang bị cho nhóm của bạn trợ lý viết AI

GPT-3 của OpenAI là công nghệ cốt lõi mà nhiều công ty đang xây dựng. Trợ lý viết AI là giao diện cho phép người dùng tạo nội dung nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm chi phí. Có rất nhiều công cụ như Jasper AI, đã thu hút được lượng sử dụng đáng kể và sự đầu tư.

Trợ lý viết AI cho phép các doanh nghiệp tạo nội dung nhanh hơn bao giờ hết. Mặc dù những công cụ này không được sử dụng để thay thế người viết quảng cáo hoặc biên tập viên, nhưng chúng có thể được sử dụng để bổ sung và nâng cao khả năng viết của nhóm bạn.

2. Kiểm tra AI viết trên nhiều loại nội dung

AI viết không phải là viên đạn bạc cho bất kỳ trường hợp sử dụng kinh doanh nào. Nhưng nó có thể bổ sung cho các nhóm của bạn để tạo nội dung nhanh hơn, chống lại sự cản trở của người viết và mở rộng khả năng sáng tạo. Dưới đây là một số ví dụ về các trường hợp sử dụng mà mọi người hiện đang triển khai và bạn nên thử vào năm 2023.

  • nội dung blog: Trợ lý viết AI có thể hỗ trợ tạo nội dung blog bằng cách cung cấp các đề xuất về chủ đề, phong cách viết và ngôn ngữ. Cho đến nay, đây là trường hợp sử dụng phổ biến nhất để viết AI vì Công cụ AI SEO giúp việc tạo nội dung thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn đang tạo nội dung blog (và bạn nên làm như vậy), bạn nên thử nghiệm với công nghệ để không bị bỏ lại phía sau.
  • bản sao email: Trợ lý viết AI có thể được sử dụng để tạo email nhanh chóng và chính xác. Điều này có thể giúp các tổ chức hợp lý hóa các quy trình giao tiếp của họ, giảm công việc thủ công và tiết kiệm thời gian cho các sáng kiến ​​chiến lược hơn. Các công cụ viết AI có thể tạo các dòng chủ đề cho tỷ lệ mở thử nghiệm A/B và nội dung cơ thể cho tỷ lệ nhấp vào thử nghiệm A/B.
  • Bản sao phương tiện truyền thông xã hội: Các công cụ viết AI có thể giúp tạo bản sao cho các bài đăng trên mạng xã hội trong một khoảng thời gian ngắn so với con người. Họ thường giúp các công ty suy nghĩ vượt trội và tạo ra những ý tưởng mới.
  • quảng cáo trả tiền: Trợ lý viết AI có thể tạo bản sao hấp dẫn cho quảng cáo trực tuyến cho Google hoặc Facebook, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chiến dịch của họ và tăng chuyển đổi.

Đây chỉ là một vài ví dụ về cách bạn có thể sử dụng công cụ viết AI cho doanh nghiệp của mình vào năm 2023. Khi công nghệ phát triển, chúng ta sẽ thấy nhiều trường hợp sử dụng hơn cho các công cụ viết AI. Điều quan trọng là luôn dẫn đầu và tiếp tục thử nghiệm các công nghệ mới để theo kịp đối thủ.

Liên quan: Microsoft đầu tư hàng tỷ đô la vào OpenAI, người tạo ra ChatGPT

3. Đo lường và lặp lại thành công

Như với bất kỳ công nghệ mới nào, điều cần thiết là đo lường mức độ thành công của các sáng kiến ​​viết AI của bạn. Tùy thuộc vào việc triển khai của bạn, đây có thể là số lượng bài đăng trên blog được tạo, tỷ lệ nhấp chuột trên email hoặc CPC trên các chiến dịch quảng cáo của bạn.

Sử dụng các công cụ phân tích trang web để đo lường tác động của các bài đăng trên blog của bạn sẽ cho phép bạn xác định các lĩnh vực cần cải thiện và đưa ra quyết định sáng suốt về nơi tập trung nguồn lực của bạn trong tương lai.

Bằng cách đo lường thành công và lặp lại phản hồi này, bạn có thể tiếp tục tinh chỉnh các quy trình viết AI của mình và đảm bảo rằng chúng đang mang lại kết quả.

4. Luôn đi đầu trong các xu hướng mới

AI sáng tạo và xử lý ngôn ngữ tự nhiên đang phát triển nhanh chóng và các doanh nghiệp tốt nhất sẽ đi đầu bằng cách thử nghiệm các công nghệ mới ngay khi chúng có sẵn. Sử dụng trợ lý viết AI là một cách dễ dàng để tích hợp các công nghệ tiên tiến này vào doanh nghiệp của bạn theo cách có chi phí thấp và rủi ro thấp.

Điều quan trọng là luôn cập nhật thông tin về những phát triển công nghệ mới nhất để bạn có thể xác định các cơ hội và đưa ra quyết định thông minh hơn. Đăng ký các blog có liên quan, tham gia các nhóm LinkedIn và tham dự các hội thảo và hội thảo trên web — đây đều là những cách tuyệt vời để luôn cập nhật các xu hướng mới và đảm bảo doanh nghiệp của bạn có vị trí thuận lợi để sử dụng thành công các công nghệ AI tổng quát.

Liên quan: Sinh viên Princeton xây dựng ứng dụng phát hiện ChatGPT để chống đạo văn AI

Tóm lại là

AI viết là một công nghệ mới thú vị có khả năng cách mạng hóa cách các doanh nghiệp tạo nội dung và giao tiếp với khách hàng của họ. Bằng cách đầu tư vào các công cụ viết AI, bạn có thể nâng cao hiệu quả của quy trình tạo nội dung và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Để bắt đầu vào năm 2023, hãy trang bị cho nhóm của bạn các trợ lý viết AI, kiểm tra chúng trên nhiều loại nội dung khác nhau, đồng thời đo lường và lặp lại thành công. Luôn cập nhật các xu hướng mới nhất và triển khai các ứng dụng mới khi thích hợp. Với cách tiếp cận phù hợp, bạn có thể tận dụng khả năng viết AI để đạt được lợi thế cạnh tranh trong ngành của mình.

window.addEventListener(‘load’, function() {
!function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod?
n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n;
n.push=n;n.loaded=!0;n.version=’2.0′;n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0;
t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window,
document,’script’,’https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js’);

fbq(‘init’, ‘1098588566942656’);
fbq(‘set’,’agent’,’tmgoogletagmanager’, ‘1098588566942656’);
fbq(‘track’, “PageView”);
});

Theo Jim Campbell

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.