fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Cơ quan quản lý Đức thăm dò vị trí thị trường của Google, sử dụng dữ liệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 36

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Cuộc thăm dò thứ hai sẽ kiểm tra các điều khoản xử lý dữ liệu của Google, các điều khoản này thường dài dòng và khó hiểu đối với người dùng.

Các nhà quản lý Đức đã mở một cuộc điều tra về vị trí của Google trên thị trường và cách công cụ tìm kiếm và quảng cáo khổng lồ xử lý dữ liệu người dùng. Văn phòng Cartel Liên bang, hay Bundeskartellamt, cho biết hôm thứ Ba rằng họ đã bắt đầu các thủ tục chống lại các tổ chức của Google ở ​​Đức, Ireland và California dựa trên các điều khoản mới trong luật cạnh tranh của Đức áp dụng cho các công ty kỹ thuật số lớn.

Các tàu thăm dò tương tự đã được đưa vào hoạt động của Facebook và Amazon trong những tháng gần đây.

Theo các điều khoản có hiệu lực vào tháng Giêng, Văn phòng Cartel Liên bang có thể cấm các công ty “có ý nghĩa quan trọng nhất đối với sự cạnh tranh trên khắp các thị trường” tham gia vào các hoạt động được coi là chống cạnh tranh.

Quyết định này tuân theo thủ tục tố tụng khẩn cấp được mở bởi cơ quan quản lý ở thành phố Hamburg vào tháng trước sau khi WhatsApp yêu cầu người dùng đồng ý với các điều khoản mới hoặc ngừng sử dụng dịch vụ.

“Do số lượng lớn các dịch vụ kỹ thuật số do Google cung cấp, chẳng hạn như công cụ tìm kiếm Google, YouTube, Google Maps, hệ điều hành Android hoặc trình duyệt Chrome, công ty có thể được coi là có ý nghĩa quan trọng đối với sự cạnh tranh trên các thị trường”. người đứng đầu cơ quan quản lý, Andreas Mundt, cho biết trong một tuyên bố.

Google đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Cuộc thăm dò thứ hai sẽ kiểm tra các điều khoản xử lý dữ liệu của Google, các điều khoản này thường dài dòng và khó hiểu đối với người dùng.

Mundt nói: “Một câu hỏi quan trọng trong bối cảnh này là liệu người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Google có đủ lựa chọn về cách Google sẽ sử dụng dữ liệu của họ hay không.

Các nhà quản lý cho biết họ sẽ kiểm tra xem Google có yêu cầu người dùng đồng ý với việc xử lý dữ liệu của họ nếu họ muốn sử dụng dịch vụ của họ hay không, “mà không cho họ lựa chọn đầy đủ về việc dữ liệu đó được xử lý, cách thức và mục đích gì.”

Văn phòng cartel cho biết họ cũng sẽ kiểm tra cách chính sách xử lý dữ liệu của công ty ảnh hưởng đến thông tin mà họ thu được từ người dùng từ các trang web và ứng dụng của bên thứ ba.

Thỏa thuận với Facebook bao gồm quyền truy cập miễn phí đăng ký vào một số lượng nội dung trả phí hạn chế từ Bild và Welt …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.