fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Cơ hội cuối cùng để được giao hàng miễn phí cho những chiếc tai nghe dịch từng đoạt giải thưởng này

0 11

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​​​bày tỏ bởi doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

- Advertisement -

Ngày nay, việc kinh doanh quốc tế trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết đối với các doanh nhân. Cho dù bạn đang cố gắng mở rộng phạm vi tiếp cận sản phẩm của mình sang một quốc gia mới hay bạn vừa mới áp dụng lối sống xa xôi, bất kỳ ai cũng có thể khám phá thế giới trong khi vẫn được trả tiền ngay hôm nay.


mymanu

Đi du lịch sẽ tốt hơn rất nhiều khi bạn biết cách di chuyển. Do đó, việc nói được ngôn ngữ hoặc có người phiên dịch là rất có giá trị. Có thể bạn sẽ không thuê ai đó đi du lịch cùng mình, nhưng bạn có thể nhận được Mymanu CLIK S tai nghe phiên dịch để được giảm giá đặc biệt (cùng với giao hàng miễn phí) miễn là bạn đặt hàng trước ngày 8 tháng 12.

Những chiếc tai nghe phiên dịch sáng tạo này đã được cả Giải thưởng Sáng tạo CES và Giải thưởng Thiết kế Red Dot công nhận. Các chồi đáng chú ý cung cấp dịch lời nói thành giọng nói theo thời gian thực bằng 37 ngôn ngữ, cho phép bạn giao tiếp tức thì với hơn hai tỷ người trên khắp thế giới. Ứng dụng dịch thuật độc quyền, MyJuno, cho phép bạn nói hoặc viết bằng bất kỳ ngôn ngữ được hỗ trợ nào cho dù bạn đang nói chuyện trực tiếp với ai đó hay cần nhắn tin với một người bằng ngôn ngữ khác. Bảng nhớ tạm hiển thị tất cả các bản dịch ở dạng văn bản và ứng dụng cung cấp cho bạn sổ từ vựng để truy cập các cụm từ được sử dụng thường xuyên nhằm giúp bạn loại bỏ bản thân khỏi các công cụ dịch thuật.

Hơn hết, với các nút hai mặt, bạn có thể chuyển đổi giữa nghe bản nhạc yêu thích, trả lời cuộc gọi, đọc văn bản và thông báo cũng như nhận các dịch vụ dịch thời gian thực qua Bluetooth. Các chồi có các kích cỡ khác nhau của nút tai bằng bọt hoạt tính để mang lại sự thoải mái tối đa và kéo dài trong 30 giờ cho một lần sạc.

Ngắm nhìn thế giới bằng một cặp tai nghe thực sự được tối ưu hóa để giúp bạn điều hướng mọi nơi. Từ nay đến ngày 8 tháng 12, bạn có thể nhận được Mymanu CLIK S giảm giá 55% cho 220 đô la chỉ với 99 đô la cùng với giao hàng miễn phí được đảm bảo sẽ đến vào các ngày lễ.

Giá có thể thay đổi.

Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.