fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Chúng tôi mong muốn tuân thủ các quy định của quy tắc CNTT, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 29

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Công ty nói thêm rằng họ đang làm việc để “thực hiện các quy trình hoạt động và nâng cao hiệu quả”.

Facebook cho biết hôm thứ Ba rằng họ đang “hướng tới việc tuân thủ” các quy định mới của chính phủ nhằm điều chỉnh nội dung trực tuyến, chỉ vài giờ trước khi thời hạn ba tháng đối với các công ty truyền thông xã hội kết thúc.

Người phát ngôn của Facebook cho biết: “Chúng tôi mong muốn tuân thủ các quy định của quy tắc CNTT và tiếp tục thảo luận một số vấn đề cần sự tham gia nhiều hơn với chính phủ”.

Công ty nói thêm rằng họ đang làm việc để “thực hiện các quy trình hoạt động và nâng cao hiệu quả”. “Facebook vẫn cam kết để mọi người có thể tự do và an toàn thể hiện bản thân trên nền tảng của chúng tôi,” tuyên bố cho biết thêm. Ngoài nền tảng chính, công ty còn sở hữu Instagram và WhatsApp, cả hai đều bị ảnh hưởng bởi Quy tắc CNTT mới.

Vào ngày 25 tháng 2, chính phủ đã đưa ra các Quy tắc về Công nghệ Thông tin (Hướng dẫn Trung gian và Quy tắc Đạo đức Truyền thông Kỹ thuật số), năm 2021 mà các chuyên gia về quyền kỹ thuật số cho biết sẽ “thay đổi cơ bản” internet Ấn Độ. Các quy tắc, được soạn thảo theo cách không rõ ràng và không có sự tham vấn của cộng đồng, đã bị chỉ trích là cửa sau để thực hiện “kiểm duyệt chính trị” nội dung. Quy tắc áp dụng cho tất cả các công ty truyền thông xã hội “quan trọng” và các trung gian liên quan đến nhắn tin với hơn 50 nghìn người dùng, chẳng hạn như Signal và Telegram và Twitter, bên cạnh Facebook.

Các nhà hoạt động đã nói rằng việc triển khai nó sẽ dẫn đến việc gỡ xuống nội dung chặt chẽ hơn và không rõ ràng hơn. Các chính phủ có thể chỉ đạo các công ty truyền thông xã hội gỡ nội dung xuống trong vòng 36 giờ và nếu không làm như vậy sẽ bị truy tố hình sự. Họ cho biết, các quy tắc cũng gây ra mối đe dọa đối với mã hóa đầu cuối khi họ nhấn mạnh vào tầm quan trọng của việc truy tìm người khởi tạo đầu tiên của một thông điệp trên phương tiện truyền thông xã hội.

Nhóm vận động cho Internet Freedom Foundation, trong khi khẳng định rằng các quy định về nhu cầu công nghệ lớn, đã nói rằng các quy định mới sẽ không khắc phục được các vấn đề mà chỉ gây ra “tác hại thêm”.

Thời hạn tuân thủ các quy tắc pháp lý mới sẽ kết thúc vào thứ Ba, đe dọa hoạt động của những người thích Twitter ở Ấn Độ …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.