fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Chơi gôn tại nhà với Trình mô phỏng do Indiegogo tài trợ này

0 33

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Không thể đi đến các liên kết? Thay vào đó, hãy chơi ở nhà.

Ngày 30 tháng 5 năm 2021

2 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Có công việc kinh doanh để làm trên các liên kết trong mùa hè này? Tốt hơn hãy bắt đầu luyện tập! Nhưng khi bạn không có thời gian ra ngoài chơi hết một vòng hoặc thậm chí đánh đủ cự ly trong ngày, bạn cần phải có kế hoạch dự phòng để tiếp tục chơi gôn của mình. Đó là nơi PhiGolf: Mobile & Home Smart Golf Simulator with Swing Stick vào đi.

Dù thời tiết xấu bên ngoài hay bạn chỉ muốn trau dồi kỹ năng đu dây của mình, PhiGolf là một cách tuyệt vời để luyện tập và chơi một vài hiệp từ sự thoải mái trong phòng khách của bạn và ngay bây giờ, nó đang được bán với giá đặc biệt trong Ngày Tưởng niệm.

PhiGolf đã huy động được hơn 200.000 đô la trên Indiegogo và đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. Trình mô phỏng chơi gôn sáng tạo cho phép bạn điều khiển lối chơi bằng cú đánh gôn thực của mình, nhờ vào cảm biến và gậy đánh gôn hiện đại. Chỉ cần tải ứng dụng WGT Golf xuống điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và liên kết với TV của bạn và bạn có thể chơi trên các mô phỏng chân thực, ngoạn mục của các sân gôn nổi tiếng thế giới trên khắp hành tinh. Bạn không cần nhiều không gian để chơi; nó hoàn toàn di động và dễ cài đặt để bạn có thể chơi tại nhà, tại văn phòng, tại địa điểm của bạn bè hoặc bất kỳ nơi nào khác.

WGT cung cấp một số chế độ chơi tùy theo tâm trạng của bạn. Bạn có thể chơi toàn bộ các hiệp một mình hoặc với bạn bè thông qua chế độ nhiều người chơi hoặc sử dụng huấn luyện viên xích đu để điều chỉnh các đường gấp khúc trong cú đánh của bạn. Trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ sẵn sàng tiếp nhận điều thực tế với sự tự tin hơn.

Chơi gôn tại nhà mà không cần phá vỡ ngân hàng. Thông thường, PhiGolf: Mobile & Home Smart Golf Simulator với Swing Stick là $ 249, nhưng bạn có thể nhận được nó được bán với giá $ 189,97 trong một thời gian giới hạn với giao dịch Ngày Tưởng niệm này.

Giá có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.