fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Chăm sóc răng miệng là danh mục làm đẹp phong cách sống mới, ET BrandEquity

0 43

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Chăm sóc răng miệng (nguồn: iStock)

Tất cả chúng ta đều đã nghe câu nói, một nụ cười khỏe mạnh sẽ đi một chặng đường dài. Ngày nay, điều đặc biệt được chứng minh là mọi người biết cần phải duy trì sức khỏe tốt và tương tác xã hội một lần nữa đang đi đúng hướng sau đại dịch kéo dài.

Sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội và nỗi ám ảnh của Gen Z và Millennials đối với tính thẩm mỹ và nụ cười đẹp như tranh vẽ đã tăng lên theo cấp số nhân trong thời gian gần đây, và do đó, làm tăng sự tập trung và nhận thức của mọi người đối với việc duy trì vệ sinh răng miệng và sức khỏe.

Đã qua rồi cái thời mà các thông số về sắc đẹp được xếp hạng theo phong cách trang điểm và ăn mặc. Do sự nâng cấp mang tính cách mạng của các công nghệ trong nha khoa, như khay trong suốt và điều trị nha khoa không đau, sự chấp nhận, nhận thức và xu hướng của đại chúng đối với việc điều trị nha khoa đã tăng lên, khiến việc chăm sóc răng miệng trở thành một thói quen trong lối sống.

Sự sợ hãi và không chấp nhận điều trị nha khoa ở hầu hết mọi người là do cách thức và cách tiếp cận truyền thống của nha khoa. Tuy nhiên, vài năm gần đây đã chứng tỏ là một bước đột phá về công nghệ và các quy trình như trí tuệ nhân tạo, thiết kế kỹ thuật số và lập kế hoạch điều trị đã nâng cao kết quả, sự tự tin và tin tưởng ở bệnh nhân và nha sĩ.

Kể từ khi bảo trì nhà cửa và đeo nhãn hiệu mới tại các bữa tiệc không còn là xu hướng duy nhất, giờ đây mọi người đã hiểu giá trị của sức khỏe răng miệng và tổng thể tốt. Mọi người thường tuân theo các dịch vụ chăm sóc ban đầu, chẳng hạn như đánh răng hai lần một ngày, dùng chỉ nha khoa và súc miệng, nhưng các lần khám và kiểm tra nha sĩ định kỳ cũng tăng lên.

Phương tiện truyền thông xã hội đã tăng cường các nền tảng chia sẻ kiến ​​​​thức và nha sĩ; cách tiếp cận thân thiện đã giúp mọi người thảo luận và điều trị các vấn đề nha khoa của họ. Như vậy, chúng ta đang bước vào thời đại mà các vấn đề về răng miệng không còn là bí mật nữa. Thay vào đó, mọi người có xu hướng điều trị chúng càng sớm càng tốt.

Với điều này, chúng ta cũng đang sống trong một thế hệ mà phần lớn dân số đều biết chữ và họ hiểu hậu quả của việc sức khỏe răng miệng không tốt. Họ biết hậu quả và tác dụng phụ của bất kỳ thói quen xấu nào ảnh hưởng đến sức khỏe của họ và cũng hiểu giá trị của sức khỏe của họ.

Nha khoa, với tư cách là một ngành công nghiệp, đang hướng tới sức khỏe tốt đồng thời đặt chân vào khoa học thẩm mỹ. Các phương thức điều trị như khay trong suốt phục vụ các mục đích chức năng và thẩm mỹ thu hút bệnh nhân ngay lập tức. Các phương thức điều trị thẩm mỹ như tẩy trắng răng, đeo đá quý cho răng, phẫu thuật thẩm mỹ cũng thu hút một độ tuổi bệnh nhân nhất định.

Công nghệ đã đảm bảo rằng Chăm sóc răng miệng không còn đáng sợ hay nhàm chán nữa. Văn hóa chăm sóc sức khỏe và tự chăm sóc đã mở ra những cơ hội mới trong ngành. Dự kiến ​​ngày càng có nhiều người tiêu dùng trẻ tuổi lựa chọn trải nghiệm làm đẹp răng miệng và thúc đẩy sự phát triển của dịch vụ chăm sóc răng miệng như một sản phẩm hoặc dịch vụ làm đẹp phong cách sống.

Disperzyme và Phlogam là sự kết hợp enzyme-bioflavonoid đầu tiên của Trypsin, Bromelain và Rutoside (TBR) để hoàn thành một nghiên cứu lâm sàng ở Ấn Độ và được DCGI chấp thuận. Các thương hiệu đã được Aksigen đăng ký và ra mắt tại Ấn Độ vào năm 2013.

    <!–

  • Updated On Feb 8, 2023 at 02:46 PM IST
  • –>

  • Xuất bản vào ngày 8 tháng 2 năm 2023 lúc 02:46 chiều IST
  • <!–

  • 2 min read
  • –>

Tham gia cộng đồng các chuyên gia trong ngành hơn 2 triệu người

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và phân tích mới nhất.

Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.