fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

CEO toàn cầu của Nokia, Ericsson coi Ấn Độ là điểm sáng, dẫn đầu về triển khai 5G, ET BrandEquity

0 3

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Các CEO toàn cầu của Nokia và Ericsson nhận thấy Ấn Độ đang dẫn đầu phần còn lại của thế giới về cơ sở hạ tầng kỹ thuật số với tốc độ triển khai 5G nhanh nhất, khiến quốc gia này trở thành điểm sáng cho tăng trưởng kinh tế trong tương lai. Phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh đối tác CII, nokia Chủ tịch và Giám đốc điều hành Tập đoàn Pekka Lundmark cho biết Ấn Độ sẽ là một trong những người chiến thắng quan trọng dựa trên những diễn biến đang diễn ra trên khắp thế giới.

“Điều tôi tin là thực sự ấn tượng là cách Ấn Độ đã xây dựng hệ sinh thái kỹ thuật số một cách có hệ thống. Hiện là hệ sinh thái tham vọng nhất và nhanh nhất với lợi nhuận lớn 5G triển khai trên thế giới, đây là những khối xây dựng của chúng tôi cho sự tăng trưởng kinh tế trong tương lai ở bất kỳ quốc gia nào và Ấn Độ đang thực sự dẫn đầu về mặt này,” Lundmark nói.

Ông cho biết Ấn Độ hiện là thị trường lớn thứ hai của Nokia và công ty đang xuất khẩu các trạm gốc 5G từ đây sang các nơi khác trên thế giới.

Lundmark cho biết: “Điều quan trọng tiếp theo ở Ấn Độ sẽ là số hóa công nghiệp, công nghiệp sản xuất 4.0 và cơ hội sử dụng nền tảng này mà bạn đã và đang xây dựng để thu hút ngày càng nhiều sản xuất và R&D cũng rất quan trọng đối với đất nước”.

ericssonChủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Borje Ekholm cho biết 4G đã giúp xây dựng các công ty kỹ thuật số ở Mỹ và Trung Quốc như Facebook, Tencent, v.v. và với việc triển khai 5G nhanh chóng, Ấn Độ sẽ có cơ sở hạ tầng kỹ thuật số hiện đại nhất.

“Chúng tôi đã thấy tất cả các ứng dụng tiêu dùng lớn đang phát triển trong vài năm qua. Chúng tôi đã thấy chúng phát triển ở hai quốc gia đã xây dựng mạng 4G đầu tiên trên thế giới. Đó là Hoa Kỳ và Trung Quốc. Hầu như tất cả các công việc trong lĩnh vực tiêu dùng hoặc số hóa trong người tiêu dùng đã được tạo ra ở đó.

“Với 5G, chúng ta sẽ số hóa xã hội và những công việc đó sẽ được tạo ra ở quốc gia nơi cơ sở hạ tầng kỹ thuật số được xây dựng đầu tiên. Với tốc độ xây dựng 5G của Ấn Độ, nước này sẽ có cơ sở hạ tầng kỹ thuật số hiện đại nhất thế giới,” Ekholm nói.

Cả Ericsson và Nokia đều mong muốn thế giới tuân theo một tiêu chuẩn toàn cầu để giữ cho chi phí công nghệ thấp hơn, nếu không nó sẽ làm tổn hại đến quy mô kinh tế, sự hòa nhập kỹ thuật số của quần chúng nông thôn và nền kinh tế toàn cầu.

Giám đốc điều hành General Atlantic (Ấn Độ), Sandeep Naik cho biết, Ấn Độ là nền kinh tế tăng trưởng hàng đầu và đầu tư trực tiếp nước ngoài trị giá 100 tỷ USD ước tính sẽ chảy vào Ấn Độ trong 10 năm tới.

“Về vốn tư nhân vào Ấn Độ, chúng tôi đã đạt khoảng 40 tỷ USD vào năm 2021, tôi thấy rằng sẽ dễ dàng vượt qua 100 tỷ USD trong 5 năm tới. Tôi nghĩ rằng đó là một con số khiêm tốn về vốn tư nhân vào nước này. Với tư cách là General Atlantic, chúng tôi sẽ có thị phần hợp lý trong thị trường đó,” Naik nói.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Nestle Ấn Độ, ông Suresh Narayanan cho rằng, bóng ma lạm phát, đặc biệt là lạm phát lương thực vẫn còn đó.

“Chúng ta không thể ước nó biến mất và chúng ta không thể giả định rằng nó sẽ không ám ảnh chúng ta trong một thời gian. Điều này rõ ràng có tác động về mặt giá cả, chi phí, thu nhập, chi tiêu và tất cả những thứ đó. Thực tế là chúng ta là người tiêu dùng nền kinh tế được thúc đẩy, mang lại cho chúng tôi rất nhiều hàng rào về một số biến động toàn cầu mà chúng tôi có.

Narayanan nói: “Tôi nghĩ một vấn đề quan trọng đối với chúng tôi là tận dụng cơ hội để chuyển đổi kỹ thuật số các hoạt động kinh doanh của chúng tôi trong chuỗi giá trị.

Các đại gia viễn thông lập luận rằng các công ty internet lớn đã xây dựng doanh nghiệp của họ dựa trên khoản đầu tư hàng tỷ đô la mà các công ty viễn thông đã thực hiện vào cơ sở hạ tầng internet. Theo báo cáo của CNBC, Google, Netflix, Meta, Apple, Amazon và Microsoft tạo ra gần một nửa lưu lượng truy cập internet hiện nay.

    <!–

  • Updated On Mar 16, 2023 at 05:20 PM IST
  • –>

  • Xuất bản vào ngày 16 tháng 3 năm 2023 lúc 05:20 chiều IST
  • <!–

  • 3 min read
  • –>

Tham gia cộng đồng các chuyên gia trong ngành hơn 2 triệu người

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và phân tích mới nhất.

Tải xuống ứng dụng ETBrandEquity

  • Nhận cập nhật theo thời gian thực
  • Lưu bài viết yêu thích của bạn


Quét để tải xuống ứng dụng


Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.