fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Campbell Wilson, Giám đốc điều hành, Air India, ET BrandEquity

0 14

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Air India (nguồn: iStock)

Giám đốc điều hành của hãng cho biết hôm thứ Hai rằng Air India sẽ đưa vào sử dụng chiếc máy bay thân rộng, được tân trang lại đầu tiên với ghế ngồi và hệ thống giải trí mới vào giữa năm 2024. Hãng hàng không Ấn Độ Campbell Wilson nói với các phóng viên khi Tập đoàn Tata cải tiến sản phẩm của mình, hãng sẽ tận dụng thương hiệu Air India, cho cả các sản phẩm cao cấp và giá rẻ, đồng thời loại bỏ thương hiệu Vistara. Ông nói, linh vật mang tính biểu tượng của Air India, Maharaja, sẽ vẫn là một phần của thương hiệu.

Việc nâng cấp đội bay đòi hỏi khoản đầu tư 400 triệu đô la và là chìa khóa để đại tu việc cung cấp sản phẩm của hãng hàng không, vốn đã giảm sút trong nhận thức của khách hàng trong thập kỷ qua.

“Việc thay thế ghế ngồi, thảm, rèm cửa đã gần hoàn tất. Việc này sẽ hoàn tất vào tháng 5,” ông Wilson nói và cho biết thêm rằng việc thiết lập hệ thống giải trí trên máy bay cũng đã hoàn tất, trong khi việc đặt ghế hạng thương gia mới “đang được tiến hành”. “. Ông nói rằng vào nửa cuối năm 2024, với việc máy bay được tân trang lại và máy bay mới được giao, “sẽ là một trải nghiệm rất, rất khác khi bạn bay trên các chuyến bay thân rộng của Air India”.

Hãng chuẩn bị nhận 6 chiếc Airbus A350 mới vào cuối năm nay. Các máy bay Airbus A350 là một phần trong đơn đặt hàng 470 máy bay lịch sử mà Air India đã đặt với Boeing và Airbus hồi đầu tháng này với giá niêm yết 70 triệu USD. Đơn đặt hàng bao gồm 250 máy bay Airbus bao gồm 140 chiếc A320neo, 70 chiếc A321neo, 34 chiếc A350-1000 và 6 chiếc A350-900.

Air India cũng sẽ mua 190 máy bay MAX, 20 Dreamliners (787-9) và 10 máy bay 777-9 từ Boeing.

Về việc xây dựng thương hiệu cho sản phẩm dịch vụ đầy đủ của mình, Wilson nói rằng nhiều hệ thống và quy trình của ngôi sao sẽ được giữ lại, vì hãng đã tiếp thu một lượng lớn các thông lệ tốt nhất của hãng hàng không từ Singapore Airlines. Tuy nhiên, Air India có thể sẽ loại bỏ thương hiệu Vistara.

Ông nói: “Vistara được công nhận mạnh mẽ tại thị trường Ấn Độ. Bên ngoài Ấn Độ, Air India được công nhận và tôn trọng hơn nhiều”. “Nhân viên đã được thông báo rằng hãng hàng không đầy đủ dịch vụ trong tương lai sẽ có tên là Air India. Một số di sản của Vistara sẽ được đưa vào biểu hiện mới.” Các tập đoàn tata tiếp quản Air India vào tháng 1 năm 2022, gần 70 năm sau khi nó được chính phủ quốc hữu hóa.

Việc sáp nhập của hãng hàng không với AirAsia India, liên doanh trước đây của tập đoàn Tata với hãng hàng không giá rẻ Malaysia cùng tên và sau này là công ty con của hãng, đang được tiến hành. Wilson cho biết một số phê duyệt theo quy định đang chờ xử lý.

Air India tuyên bố sáp nhập Vistara vào tháng 11 năm ngoái. Theo quy trình này, Singapore Airlines, đối tác liên doanh của họ tại Vistara, sẽ nắm giữ 25,1% cổ phần của Air India.

“IndiGo đã lên kế hoạch đặt một đơn đặt hàng đáng kể khoảng 300 máy bay trước Covid, nhưng đơn đặt hàng này đã bị hoãn lại do đại dịch. Điều này hiện có khả năng tiếp tục và thậm chí có thể lớn hơn so với dự kiến ​​trước đây, tăng lên khoảng 500 máy bay hiện nay,” báo cáo CAPA được công bố gần đây có tiêu đề ‘Ấn Độ: Động cơ tăng trưởng tiếp theo của ngành hàng không toàn cầu’ cho biết.

    <!–

  • Updated On Feb 28, 2023 at 02:35 PM IST
  • –>

  • Xuất bản vào ngày 28 tháng 2 năm 2023 lúc 02:35 chiều IST
  • <!–

  • 2 min read
  • –>

Tham gia cộng đồng các chuyên gia trong ngành hơn 2 triệu người

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và phân tích mới nhất.

Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.