fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Cải cách thị thực theo ‘Sáng kiến ​​đáp ứng thị thực’, Tin tức Tiếp thị & Quảng cáo, ET BrandEquity

0 14

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Visa đã tiết lộ giai đoạn đầu tiên của quá trình chuyển đổi thương hiệu của mình theo sáng kiến ​​’Meet Visa’, làm nổi bật khả năng đa dạng của mạng lưới và cam kết tạo điều kiện hòa nhập kinh tế. Việc chuyển đổi thương hiệu này nhằm điều chỉnh thương hiệu phù hợp với các tình huống mới nổi, bổ sung các khía cạnh mới hơn cho hệ sinh thái thanh toán.

Nâng tầm nó lên một tầm cao mới, màu xanh lam và vàng của Visa sẽ được hiện đại hóa để khiến nó trở nên hấp dẫn hơn về mặt kỹ thuật số đối với người tiêu dùng. Song song đó, Visa cũng sẽ làm nổi một nhãn hiệu chính tiêu chuẩn cho tất cả các điểm tiếp xúc trên toàn hệ sinh thái thanh toán của mình thay vì nhãn hiệu thương hiệu và nhãn hiệu POS riêng biệt.

Minh họa phạm vi năng lực của Visa, các yếu tố ban đầu trong quá trình chuyển đổi thương hiệu của Visa bao gồm một loạt phim ngắn ‘Meet Visa’, được phát triển bởi Wieden + Kennedy, để làm nổi bật bề rộng của mạng lưới Visa; và ra mắt bộ nhận diện thương hiệu trực quan năng động giúp thể hiện tốt nhất các giá trị cốt lõi của Visa – tin cậy, bảo mật, chấp nhận và hòa nhập.

TR Ramachandran, giám đốc quốc gia của tập đoàn, Ấn Độ và Nam Á, Visa, cho biết “Thông qua nỗ lực của mình, chúng tôi hướng tới việc điều chỉnh lại quan điểm mà người tiêu dùng thường nhìn nhận về thương hiệu — để trở thành một động cơ thương mại đáng tin cậy. Khi thế giới mở cửa trở lại và tiền ngày càng chuyển động theo những cách mới, không có thời gian nào tốt hơn để giới thiệu công việc chúng ta làm theo nhiều cách khác nhau. Nó mang lại nhiều cơ hội để làm nổi bật mạng lưới con người, quan hệ đối tác và sản phẩm năng động mà Visa hợp tác, do đó củng cố nó như một mạng lưới đáng tin cậy thúc đẩy thương mại phát triển. ”

Anil Kapoor giới thiệu trong một chiến dịch mới cho The Sleep Company nhằm mục đích truyền tải khoa học về giấc ngủ một cách thú vị và kỳ quặc …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.