fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Cách tối đa hóa thành công của bạn trên Clubhouse

0 13

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Các ứng dụng chỉ dành cho âm thanh là tương đối mới, nhưng chúng đáng để đầu tư thời gian.

Ngày 2 tháng 9 năm 2021

4 phút đọc

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Clubhouse ra mắt vào đầu năm 2020, ngay khi luật “tạm trú tại chỗ” có hiệu lực. Vài tháng sau, các ứng dụng chỉ âm thanh khác cũng ra mắt.

Tôi nhớ khi “mọi người” chưa nghe về Facebook. Nhưng bây giờ mọi người đều biết về nó. Clubhouse đang trải qua một quá trình phát triển tương tự.

Gần như mọi nhà tiếp thị và người có ảnh hưởng đã nghe nói về Clubhouse và nhiều người đang sử dụng nó hoặc ít nhất là có tài khoản.

Nhiều chủ doanh nghiệp cũng đã nghe về nó, nhưng họ không chắc liệu nó có dành cho họ hay không. Họ vẫn đang cố gắng tìm ra Facebook.

Ứng dụng chỉ có âm thanh có gì đặc biệt?

Ứng dụng âm thanh là đặc biệt. Bạn đang nghe thấy người đó trong thời gian thực. Bạn có thể hiểu anh ấy hoặc cô ấy tốt hơn nhiều so với việc bạn có thể thông qua một tweet hoặc video trau chuốt. Các ứng dụng âm thanh, như Clubhouse, không cho phép bạn ẩn.

Khi ai đó đang nói, bạn nghe thấy giọng nói, năng lượng (hoặc thiếu năng lượng của họ) và dần dần biết được câu chuyện và kiến ​​thức chuyên môn của người đó.

Liên quan: Xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội

Có, có rất nhiều người có ảnh hưởng có lượng người theo dõi lớn. Tuy nhiên, trên Clubhouse và các ứng dụng âm thanh khác, bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu một phòng hoặc Câu lạc bộ. Mọi người đều có tiếng nói. Nếu bạn nỗ lực, phạm vi tiếp cận, ảnh hưởng và cộng đồng của bạn sẽ phát triển. Rất nhanh chóng, mọi người sẽ muốn nghe bạn nhiều hơn hoặc ít muốn nghe bạn hơn.

Đối tượng của bạn sẽ tăng lên tương ứng.

Có thể bạn muốn nói chuyện về ô tô với những người đam mê ô tô khác. Tuyệt vời. Có thể bạn muốn nói về nhạc Phúc âm với những người cùng chí hướng.

Đây là những gì tôi đã học được trong vài tháng qua khi sử dụng ứng dụng:

 • Xác định các câu lạc bộ đang hoạt động. Trên Clubhouse, có “câu lạc bộ”, tập hợp các thành viên có phòng riêng trong câu lạc bộ đó. Tìm các câu lạc bộ lớn, hoạt động tích cực và tham gia.
 • Hiểu căn phòng. Dành thời gian để hiểu sự rung cảm của căn phòng.
 • Đừng tự quảng cáo.
 • Thêm giá trị. Đóng góp kiến ​​thức, cái nhìn sâu sắc và trải nghiệm thực tế của bạn.
 • Hãy ngắn gọn. Khi bạn có cơ hội lên “sân khấu” và phát biểu, hãy đi vào vấn đề.
 • Tìm cách chiếu ánh sáng vào người khác. Khi đến lượt bạn phát biểu, hãy ghi nhận nhận xét của người nói trước.
 • Kết nối ngoại tuyến với loa. Theo dõi và tương tác với họ trên Instagram, LinkedIn và các ứng dụng khác.
 • Hiển thị thường xuyên. Chỉ xuất hiện một lần là không đủ. Bạn càng xuất hiện nhiều, bạn càng được nhiều người nhìn thấy.
 • Hãy phản hồi. Khi mọi người khen bạn (hoặc phê bình bạn), hãy phản hồi, nói lời cảm ơn và tỏ ra hấp dẫn.
 • Tự tắt tiếng. Không có gì khó chịu hơn một người dùng mới phát ra tiếng ồn do micrô không được bật âm thanh.
 • Mang theo những người khác với bạn. Nếu bạn đang ở trong phòng và nhận được giá trị từ nó, hãy yêu cầu mạng của bạn tham gia cùng bạn.

Tôi đã ở Clubhouse được khoảng tám tháng. Lúc đầu, tôi rất hào hứng với nó, sau đó thì không. Sau đó, tôi lại hào hứng với nó và thấy nó đã phát triển thương hiệu cá nhân của tôi.

Có liên quan: Âm thanh có phải là tương lai của truyền thông xã hội không

Thương hiệu cá nhân là một phần quan trọng trong sự thành công của các huấn luyện viên, nhà tư vấn, diễn giả và tác giả. Để xây dựng thương hiệu cá nhân, bạn phải xây dựng một cộng đồng người hâm mộ. Sau đó, bạn có thể nuôi dưỡng chúng để mua từ bạn.

Clubhouse là một nơi tuyệt vời để kết nối với những cá nhân có cùng chí hướng, những người bạn có thể học hỏi hoặc gia tăng giá trị trong khi xây dựng thương hiệu của mình.

Không giống như trên các nền tảng khác, bạn không thể “lên lịch nội dung”. Clubhouse chỉ hoạt động nếu bạn có mặt, vì vậy cần có thời gian để tận dụng tối đa.

Có, ứng dụng âm thanh là một “kênh” khác để sử dụng. Hãy coi đây là một “công cụ” trong hộp công cụ của bạn. Sử dụng những thứ phù hợp nhất với bạn.

Có liên quan: 5 điều mà tác giả tự xuất bản này đã làm để bán được hơn 20.000 cuốn sách

.
Theo Ramon Ray

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.