fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Cách tạo quảng cáo trên LinkedIn chuyển đổi như điên

0 49

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Các chiến lược sau sẽ giúp bạn tạo quảng cáo khiến khách hàng tiềm năng muốn nhấp và mua.

29 tháng 4, 2019

6 phút đọc

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Đoạn trích sau đây là từ Ted Prodromousách của Hướng dẫn cơ bản về LinkedIn cho Doanh nghiệp. Mua nó ngay bây giờ từ Amazon | Barnes & Noble | Sách của Apple | IndieBound hoặc là bấm vào đây để mua nó trực tiếp từ chúng tôiTIẾT KIỆM 60% trên cuốn sách này khi bạn sử dụng mã XÃ HỘI2021 xuyên qua 27/5/21.

Mọi người đều nhìn thấy hàng nghìn quảng cáo mỗi ngày, vì vậy thật khó để vượt qua sự lộn xộn và thu hút sự chú ý của ai đó. Bạn cần phải ngắt dòng suy nghĩ của người xem mà không gây khó chịu. Nếu bạn thu hút sự quan tâm của họ, họ sẽ nhấp vào quảng cáo của bạn để tìm hiểu thêm. Nếu bạn không thu hút sự chú ý của họ trong một hoặc hai giây, họ sẽ tiếp tục và có thể chặn bạn trong tiềm thức trong tương lai. Đây là lý do tại sao bạn cần phải lập kế hoạch cẩn thận cho các chiến dịch quảng cáo LinkedIn của mình để tận dụng tối đa đồng tiền của mình.

Chìa khóa để viết quảng cáo trực tuyến thành công là đặt bạn vào vị trí của những người đang đọc quảng cáo của bạn. Hãy tưởng tượng họ đang cảm thấy thế nào. Tìm điểm đau của họ. Hiểu tại sao họ thất vọng. Một khi bạn hiểu được tâm trí của họ, bạn có thể viết những quảng cáo thu hút sự chú ý của họ ngay lập tức và khiến họ cảm thấy thoải mái với bạn và sản phẩm của bạn.

Dòng tiêu đề và hình ảnh là những yếu tố quan trọng nhất trong quảng cáo của bạn. Hầu hết các chuyên gia quảng cáo trực tuyến cho biết dòng tiêu đề có thể chiếm tới 90 phần trăm tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Nếu bạn không thu hút sự chú ý của người dùng bằng dòng tiêu đề hấp dẫn hoặc hình ảnh bắt mắt, họ sẽ không bao giờ đọc phần còn lại của quảng cáo của bạn chứ đừng nói đến việc nhấp vào nó.

Có năm yếu tố chính có thể làm cho tiêu đề của bạn dễ nhấp hơn. Không phải tất cả chúng đều sẽ dẫn đến nhấp chuột vào quảng cáo cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, vì vậy bạn phải kiểm tra để xem cái nào chuyển đổi tốt nhất cho bạn. Họ đang:

 • Sự tò mò: Nếu bạn bắt đầu dòng tiêu đề của mình bằng những cụm từ như “Tôi …” hoặc “Tôi làm thế nào…”, độc giả sẽ tò mò và muốn đọc toàn bộ dòng tiêu đề.
 • Lợi ích: Bằng cách cung cấp lợi ích rõ ràng trong dòng tiêu đề của bạn, bạn ngụ ý rằng mọi người sẽ học được điều gì đó mới có thể mang lại cho họ lợi thế cạnh tranh. Họ sẽ nhấp vào quảng cáo của bạn để tìm hiểu thêm.
 • Cảm xúc: Mọi người phản ứng với một số từ nhất định, đặc biệt là khi chúng kích hoạt một cảm xúc. Những từ phù hợp sẽ khiến mọi người nhấp vào quảng cáo của bạn.
 • Sự tín nhiệm: Hầu hết mọi người thích những ý tưởng hữu hình vì chúng quen thuộc và có ý nghĩa. Khi bạn nghe “1 + 1 = 2”, điều đó là hữu hình vì bạn biết điều đó là đúng. Khi bạn nghe thấy “Không gian rộng bao nhiêu?” bạn không cảm thấy thoải mái vì không có câu trả lời dứt khoát. Bao gồm các chuyên gia quen thuộc là một cách dễ dàng để làm cho tiêu đề của bạn trở nên hữu hình và đáng tin cậy.
 • Kỳ vọng: Điều quan trọng là đặt kỳ vọng hợp lý trong quảng cáo của bạn và không hứa hẹn quá mức.

Tạo headlines

Copywriter hàng đầu khuyên bạn nên ngồi xuống với một tập giấy và bắt đầu viết tiêu đề cho đến khi bạn hết ý tưởng. Chỉ cần viết ra tất cả những gì bạn nghĩ đến. Đừng dừng lại cho đến khi bạn có ít nhất 30 tiêu đề. Hầu hết chúng sẽ rất khủng khiếp, nhưng bằng cách thực hiện một cuộc kiểm tra chất lượng hoàn chỉnh, bạn sẽ tìm ra một vài cái hay để kiểm tra.

Một cách tuyệt vời khác để có được những ý tưởng về tiêu đề là đi đến hiệu sách hoặc cửa hàng tạp hóa gần nhất của bạn và xem các tạp chí. Hiệu sách địa phương của bạn sẽ có những giá sách khổng lồ chứa hàng trăm tạp chí ở mọi ngách – hoặc bạn có thể tìm kiếm trực tuyến. Viết ra các tiêu đề và tóm tắt bài báo thu hút sự chú ý của bạn và sử dụng các từ ngữ tương tự để tạo các tiêu đề hấp dẫn cho quảng cáo LinkedIn của bạn.

Tất cả các copywriter đều có những gì được gọi là vuốt tệp, nơi họ lưu các bài báo, tiêu đề tạp chí và báo và thư trực tiếp mà họ sử dụng làm nguồn ý tưởng cho quảng cáo của riêng mình. Những quảng cáo bạn nhận được trong thư hàng ngày là nguồn tuyệt vời cho các tiêu đề và bản sao quảng cáo. Tạo một thư mục tệp nơi bạn có thể lưu các tiêu đề và bài báo thu hút sự chú ý của bạn. Khi bạn đã sẵn sàng để viết quảng cáo mới, hãy đọc qua các đoạn cắt bạn đã thu thập, sau đó thử động não – não của bạn chứa đầy ý tưởng từ tệp vuốt, vì vậy bạn sẽ có thể tạo ra 30 đến 50 tiêu đề theo thứ tự ngắn gọn .

Sức mạnh của hình ảnh

Hình ảnh trong quảng cáo cũng mạnh mẽ như dòng tiêu đề của bạn. Thường thì hình ảnh có thể là khía cạnh quan trọng nhất của quảng cáo, tùy thuộc vào những gì bạn đang quảng cáo. Việc chọn hình ảnh phù hợp cho quảng cáo của bạn có thể chiếm đến 70 phần trăm lý do mà ai đó nhấp vào nó. Hình ảnh của bạn sẽ làm cho quảng cáo của bạn nổi bật trên LinkedIn và làm gián đoạn sự chú ý của người xem. Hình ảnh bạn chọn phải có liên quan đến quảng cáo và ưu đãi của bạn. Sự lừa dối có thể thu hút sự chú ý của người xem và khiến họ nhấp vào quảng cáo của bạn, nhưng họ sẽ nhanh chóng thất vọng nếu lời đề nghị của bạn không khớp với hình ảnh.

Hình ảnh của một người thật, từ cổ trở lên, chuyển đổi tốt nhất trên LinkedIn. Ảnh chụp chính diện đơn giản của một chuyên gia đối mặt với máy ảnh hoạt động tốt nhất. Bạn không muốn sử dụng những bức ảnh bình thường của một người đang chơi bóng chày hoặc làm những khuôn mặt ngớ ngẩn. Bạn đang hướng đến những người chuyên nghiệp trên một trang web định hướng kinh doanh, vì vậy hãy chọn những bức ảnh phù hợp.

Nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn

Một trong những tính năng mạnh mẽ nhất của quảng cáo LinkedIn là khả năng nhắm mục tiêu đến đối tượng mà quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị. Bạn có thể tạo quảng cáo rất cụ thể cho nhân khẩu học rất cụ thể, do đó, tỷ lệ phản hồi của bạn tăng lên đáng kể. Một chiến dịch quảng cáo LinkedIn được lập kế hoạch tốt bao gồm việc theo dõi kết quả của bạn để bạn biết quảng cáo và nhân khẩu học nhắm mục tiêu nào phù hợp nhất với bạn. Nhiều nhà quảng cáo không tận dụng được khả năng nhắm mục tiêu của trang web, hiển thị tất cả quảng cáo của họ cho tất cả các chức danh công việc. Tạo các quảng cáo cụ thể, có liên quan và hiển thị chúng cho đối tượng mục tiêu thích hợp sẽ cải thiện đáng kể tỷ lệ chuyển đổi đồng thời giảm chi phí quảng cáo của bạn.

Bạn có thể nhắm mục tiêu quảng cáo LinkedIn của mình dựa trên bất kỳ hoặc tất cả các tiêu chí sau:

 • Chức năng công việc
 • Chức vụ
 • Công ty
 • Công ty Công nghiệp
 • Thâm niên công việc
 • Quy mô công ty
 • Vị trí
 • Quốc gia

Sẽ mất một số thử nghiệm để xác định nhắm mục tiêu hoàn hảo cho quảng cáo của bạn, nhưng khi bạn nắm được nhân khẩu học của khách hàng lý tưởng, quảng cáo của bạn sẽ tạo ra khách hàng tiềm năng và doanh số nhất quán cho doanh nghiệp của bạn. Hãy kiên nhẫn, chia nhỏ thử nghiệm các chiến dịch quảng cáo và đo lường kết quả để bạn biết chiến dịch nào được tối ưu hóa hoàn toàn.

Bạn có thích bản xem trước sách của mình không? Bấm vào đây để lấy một bản sao hôm nay—Giảm giá ngay 60% khi bạn sử dụng mã SOCIAL2021 đến hết ngày 27/5/21.

.
Theo Ted Prodromou

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.