fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Cách sử dụng chúng để tăng doanh số bán hàng không phải trả tiền của bạn

0 15

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Ngày 31 tháng 7 năm 2021

7 phút đọc

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Nếu chỉ nhúng một đoạn mã vào trang web của bạn có thể tăng gấp đôi mức độ tương tác và số lần nhấp của bạn trên Pinterest, bạn có làm không?

Hãy bắt đầu cuộc rượt đuổi. Trong thế giới Pinterest, có các ghim trung bình, và sau đó có Ghim phong phú. Loại thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền, nhiều nhấp chuột hơn, bán hàng nhiều hơn trên trang web của bạn.

Nếu bạn đang bán bất kỳ loại sản phẩm nào trực tuyến, đừng ngủ quên trên Rich Pins. Tôi sắp mở rộng tầm mắt của bạn với công cụ mang tính cách mạng đã thay đổi cuộc đời tôi theo đúng nghĩa đen.

Là gì Ghim phong phú?

Ghim phong phú tính năng siêu dữ liệu phụ trợ cung cấp cho Pinterest thêm thông tin về sản phẩm của bạn để đảm bảo trải nghiệm phong phú hơn cho người tìm kiếm. Hãy nghĩ đến cùng một mã ghim, nhưng với rất nhiều thông tin bổ sung được tự động liên kết với nội dung của bạn, điều đó làm cho mã ghim của bạn hấp dẫn và mang tính hội thoại hơn. Đây là cách để xây dựng chiến lược Pinterest của bạn!

Đó là một liên kết vô hình giữa dữ liệu trang web của bạn và nội dung Pinterest của bạn để chia sẻ nhiều hơn về sản phẩm của bạn và làm cho sản phẩm nổi bật trong một biển các sản phẩm tương tự, dẫn đến nhiều nhấp chuột hơn và cuối cùng là? Việc bán hàng.

Ở cấp độ kỹ thuật, Ghim phong phú hoạt động bằng cách hiển thị siêu dữ liệu, như từ khóa và cụm từ, thậm chí cả thẻ giá từ các trang mà bạn đã nhúng mã trên trang web của mình. Sau khi bạn đăng ký Rich Pins, siêu dữ liệu của trang web của bạn sẽ tạo thành Rich Pin bất cứ khi nào người dùng lưu nội dung của bạn. Điều này là hoàn hảo để điều kiện người mua sẵn sàng mua hàng khi họ đến trang bán hàng của bạn!

Mặc dù siêu dữ liệu là siêu … tốt, meta (AKA ẩn), bạn có thể biết Ghim phong phú từ một Ghim thông thường bằng cách xem lượng thông tin có sẵn trên Ghim. Nội dung này đồng bộ trên trang web Thương mại điện tử được liên kết với Ghim.

Cách sử dụng Rich Pins trên Pinterest + các loại Rich Pins khác nhau

bốn loại Ghim phong phú khác nhau bạn có thể tạo:

 1. Ghim bài viết – Chính xác như âm thanh của nó – đây là nội dung từ một trang web có blog hoặc câu chuyện. Bất kỳ Ghim phong phú nào có nội dung này thường sẽ có tiêu đề, tác giả và mô tả.

 2. Ghim sản phẩm – Điều này bao gồm thông tin cần thiết để chuyển đổi người dùng, như giá cả, tính khả dụng và vị trí (nếu có). Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là đây không phải là các Ghim có thể mua được vì chúng không cho phép người dùng mua trực tiếp từ Pinterest. Thay vào đó, họ cần liên kết đến trang đích của sản phẩm.

 3. Ghim công thức – Ngoài việc chỉ chia sẻ tiêu đề của công thức, Ghim công thức phong phú giúp người dùng tìm ra nguyên liệu, thời gian nấu, thông tin phục vụ và xếp hạng mà không cần điều hướng khỏi ứng dụng! Với công thức Rich Pins, thương hiệu đang sử dụng chúng, cho dù là Food Blogger hay Mompreneur cũng có thể chia sẻ các liên kết liên kết trong ghim của họ, điều này có thể dẫn đến hàng nghìn hoa hồng.

 4. Ghim ứng dụng – Với mã phù hợp, các Ghim phong phú này cho phép người dùng cài đặt ứng dụng của bạn trực tiếp từ ứng dụng. Với tải xuống liền mạch và trải nghiệm người dùng trực quan, Ghim ứng dụng là yếu tố bắt buộc trong hành trình thu hút khách hàng của bạn.

Trong Thương mại điện tử, bạn thực sự muốn tập trung vào các Ghim phong phú về sản phẩm và bài viết, nhúng mã vào từng trang blog và sản phẩm của bạn để đảm bảo Ghim của bạn xếp hạng cao hơn bất kỳ trang nào khác. Điều này sẽ đảm bảo mức độ tương tác và giữ chân khán giả mạnh mẽ hơn. Điều này dẫn tôi đến câu trả lời cho câu hỏi lớn …

Tại sao tôi nên sử dụng Rich Pins?

Vâng, đầu tiên, tại sao bạn không? Bạn hoàn toàn không tốn kém (ít hơn năm phút để nhúng mã) và đó là một công cụ đơn giản mà bạn có thể tối đa hóa để tăng số nhấp chuột của mình và cuối cùng là bán hàng, với tư cách là chủ doanh nghiệp Thương mại điện tử.

Mặt khác, đó là một lợi thế hiển nhiên khi người tiêu dùng muốn truy cập thông tin ngay lập tức và trong tầm tay của họ. Mặc dù các lần nhấp sẽ luôn là chén thánh để chuyển đổi trên Pinterest, nhưng nếu bạn có thể cung cấp tất cả thông tin mà người dùng cần trong một Ghim phong phú, nhiều thông tin, giá trị, thì nhiều khả năng họ sẽ ghim nội dung của bạn và quay lại. Điều này thể hiện kiến ​​thức, lượt thích và sự tin tưởng cần thiết để cuối cùng thực hiện giao dịch bán hàng đó.

Chúng tôi biết rằng hầu như 72% người dùng đến Pinterest để tìm cảm hứng mua hàng, vì vậy bạn càng có thể cung cấp nhiều thông tin thì càng tốt. Chúng tôi cũng biết rằng 84% trong số họ thử những điều mới mà họ đã khám phá trên nền tảng. Và tôi đã đề cập đến thời gian trung bình dành cho trang web là hơn 14 phút? Đó là thời gian dồi dào để thu hút và duy trì sự chú ý của họ – vì vậy, bạn càng cung cấp nhiều thông tin (không cần tải lên thủ công) sẽ là yếu tố quyết định sự tham gia của bạn!

Là một người đã quản lý và tham khảo ý kiến ​​của hàng trăm thương hiệu khác nhau trên Pinterest, tôi đã thấy Rich Pins có thể hiệu quả như thế nào. Ghim phong phú giúp bạn:

 • Nổi bật
 • Xây dựng uy quyền và niềm tin trong cộng đồng kỹ thuật số của bạn
 • Luôn phù hợp với các xu hướng mới nhất và hot nhất
 • Có thể tìm kiếm và tăng cơ quan quản lý miền của trang web của bạn mỗi ngày với công cụ thúc đẩy SEO dễ dàng này

Cách thiết lập Ghim phong phú trên trang web của bạn với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến

 1. Nhúng siêu dữ liệu vào trang web của bạn. Nhấp vào đây để tìm hiểu siêu dữ liệu chính có sẵn cho từng loại Rich Pin từ bài viết đến sản phẩmcông thức nấu ăn các loại. Các định dạng cho Rich Pins thường là Mở đồ thịSchema.org và bạn có thể sử dụng các plugin SEO như Yoast để giúp bạn tối ưu hóa siêu dữ liệu trang web của mình.
 2. Áp dụng và xác minh Rich Pins của bạn bằng cách nhập URL của bất kỳ trang nào trên trang web của bạn với siêu dữ liệu vào Trình xác thực của Pinterest và nhấp vào ‘Xác thực’. Giải quyết bất kỳ sự cố nào nếu chúng xuất hiện và khi mọi thứ đều chính xác, hãy chọn phương pháp bạn đã sử dụng để đánh dấu các trang của mình (HTML, oEmbed hoặc Shopify). Sau đó, chỉ cần nhấp vào ‘Áp dụng’.

 3. Bắt đầu tạo, thử nghiệm và tinh chỉnh nội dung Pinterest của bạn ngay hôm nay! Thử những thứ này xem Miễn phí dễ sử dụng, kéo và thả Canva Templates để bắt đầu ngay bây giờ.

Phần tốt nhất là bạn chỉ cần trải qua quá trình trên một lần, chỉ với một trang! Không cần phải xem qua mọi URL hoặc xác thực lại mỗi khi bạn cập nhật nội dung nào đó. Khi bạn đã thiết lập Rich Pins một lần, bạn đã sẵn sàng!

Cách trở thành Người quản lý Pinterest

Nếu bạn thực sự muốn nâng cấp trò chơi Pinterest của mình và bắt đầu sử dụng các Ghim phong phú này trong cuộc sống thực, điều tốt nhất bạn có thể làm là tiếp tục học và cập nhật các xu hướng và thay đổi thuật toán mới nhất. Ghim của tôi để bán hàng Phương pháp là cách tốt nhất để làm điều này! Hàng nghìn doanh nghiệp đang sử dụng chính chiến lược này để phát triển và mở rộng các kênh bán hàng tự nhiên của họ, chinh phục Ghim giàu có và phát triển tài khoản của họ.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng còn nhiều hơn thế nữa để tối đa hóa phạm vi tiếp cận không phải trả tiền và tiềm năng trò chuyện của Pinterest? Phương pháp Bán hàng Ghim của tôi là mục đích để bạn giới thiệu thương hiệu của mình trên Pinterest. Bạn sẽ học mọi thứ bạn cần để bắt đầu, phát triển và thu hút khán giả mơ ước của mình và chuyển đổi họ thành doanh số bán hàng với Rich Pins và hơn thế nữa!

Chương trình e-learning này bao gồm sáu mô-đun, video đào tạo tương tác, bảng từ khóa phong phú và các mẫu mô tả ghim mà khách hàng của tôi sử dụng để tăng từ 0-10k qua đêm và đồ họa Pinterest có thương hiệu mà bạn có thể cắm vào chơi với nội dung của riêng mình miễn là bạn thích.

Vậy, tiếp theo là gì?

Cho dù đó là những bài báo sát thủ hay những sản phẩm phải có, nếu bạn không tối đa hóa nội dung của mình, bạn đang bỏ lỡ hàng nghìn khách hàng tiềm năng mới và mua hàng mỗi ngày. Ý tôi là, bạn thực sự chỉ còn ba bước nữa để trở nên nổi bật, xây dựng uy quyền và thúc đẩy các nhấp chuột đến trang web của bạn với tư cách là chủ doanh nghiệp trực tuyến.

Chúng rất thú vị, dễ dàng và cực kỳ sinh lợi nếu được thực hiện đúng cách.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc tôi có thể cần bất kỳ sự trợ giúp nào, vui lòng liên hệ với tôi, tôi Willow Kaii trên Instagram, Tiktok hoặc LinkedIn.

Đừng chờ đợi, hãy tạo và bắt đầu mở rộng quy mô với Ghim phong phú trên Pinterest!

.
Theo Willow Kaii

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.