fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Các trận đấu còn lại sẽ diễn ra ở UAE, xác nhận BCCI, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 27

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

BCCI sẽ đề xuất với ICC cho phép cơ quan có thời gian đến cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7 để kêu gọi đăng cai giải đấu.

Ban kiểm soát Cricket ở Ấn Độ (BCCI) hôm thứ Bảy thông báo họ sẽ hoàn thành các trận đấu còn lại của Giải Ngoại hạng Ấn Độ (IPL) mùa giải 2021 tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

Trong một thông cáo chính thức, hội đồng quản trị cho biết quyết định chuyển giải đấu sang UAE đã được đưa ra xem xét mùa gió mùa ở Ấn Độ trong các tháng từ tháng 9 đến tháng 10.

Quyết định được đưa ra tại cuộc họp Đại hội đồng đặc biệt (SGM) được tổ chức hầu như vào thứ Bảy, nơi các thành viên nhất trí tiếp tục IPL.

BCCI cho biết trong một thông cáo chính thức: “BCCI SGM ủy quyền thêm cho những người chịu trách nhiệm văn phòng xin gia hạn thời gian từ ICC để thực hiện một cuộc gọi thích hợp về việc đăng cai tổ chức ICC T20 World Cup 2021”.

Tác động của ngoại cảnh thiên nga đen này đối với thế giới tiếp thị kỹ thuật số là gì? Các cơ quan đang làm gì để chuẩn bị cho sự suy thoái? …

Mặc dù đã có quyết định rằng hội đồng quản trị sẽ thảo luận về sự sẵn có của các cầu thủ nước ngoài với các hội đồng tương ứng có lưu ý đến khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 10, việc không có cầu thủ nước ngoài sẽ không phải là yếu tố phá vỡ thỏa thuận đối với việc tiến hành phần còn lại của IPL. Đối với T20 World Cup, ban lãnh đạo Ấn Độ sẽ xin thời gian từ ICC khi cơ quan quốc tế có cuộc họp vào ngày 1 tháng Sáu.

Nói với ANI, một nguồn tin nắm rõ diễn biến của cuộc họp cho biết BCCI sẽ tiến hành tổ chức IPL ở UAE với mục đích có thời hạn 25 ngày để hoàn thành phiên bản thứ 14 của giải đấu.

“Đã có các cuộc đàm phán với Hội đồng Cricket Emirates (ECB) và họ rất vui khi tổ chức IPL còn lại ở Dubai, Sharjah và Abu Dhabi như lần trước. BCCI hiện sẽ nói chuyện với các hội đồng nước ngoài để quyết định về tính khả dụng của các cầu thủ nước ngoài. Mặc dù các cầu thủ Úc có thể có sẵn, nhưng có một số câu hỏi về sự sẵn có của các cầu thủ Anh và New Zealand, chúng tôi sẽ xem điều đó diễn ra như thế nào. Chúng tôi đang xem xét thời hạn 25 ngày và điều đó đang diễn ra nguồn cho biết.

Liên quan đến T20 World Cup, nguồn tin cho biết họ đã nhất trí quyết định rằng còn hơn 4 tháng nữa cho sự kiện trưng bày, BCCI sẽ đề xuất với ICC để cho thời gian chính thức đến cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7 để kêu gọi đăng cai giải đấu.

“Vẫn còn gần 4 tháng rưỡi và chúng tôi tin rằng mọi thứ sẽ thay đổi trong khoảng thời gian đó đối với COVID-19. BCCI sẽ yêu cầu ICC cho thời gian đến cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7 để đưa một cuộc gọi cuối cùng về vấn đề này, “nguồn tin giải thích.

Đối với việc miễn thuế từ chính phủ, hội đồng quản trị tự tin về các cuộc đàm phán tích cực. “Chúng tôi đang đàm phán với chính phủ và các cuộc đàm phán đã đạt được một số bước tiến quan trọng đối với việc tiến hành giải đấu ở Ấn Độ”, nguồn tin cho biết.

Ngay cả khi IPL bị tạm ngưng được BCCI tiếp tục, các nhà quảng cáo cũng sẽ có thể linh hoạt chọn không tham gia các giao dịch quảng cáo của họ …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.