fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Các thương hiệu cổ vũ Boys in Blue sau khi Lords giành chiến thắng, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 9

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Ấn Độ đã đánh bại Anh một cách đầy kịch tính để giành chiến thắng trong Bài kiểm tra của Chúa với 151 lượt chạy trong ngày thứ năm. (Ảnh Reuters)

Viết tiếp một khoảnh khắc khác trong lịch sử tại sân cricket Lords mang tính biểu tượng, đội cricket Ấn Độ đã tổ chức một cuộc lội ngược dòng trong các hiệp cuối cùng của bài kiểm tra thứ hai trước chủ nhà Anh, và dẫn trước 1-0 trong loạt trận đang diễn ra.

Những lời khen ngợi và tán dương dành cho các vận động viên cricket Ấn Độ từ khắp nơi trong tình huynh đệ bán vé, bắt đầu từ Hội đồng Cricket Quốc tế, và tất nhiên là Ban kiểm soát Cricket Ấn Độ (BCCI), và các huyền thoại bán vé VVS Laxman và Sachin Tendulkar. Cựu đội trưởng đội tuyển Ấn Độ và chủ tịch BCCI Sourav Ganguly, người có màn ăn mừng xoay áo mang tính biểu tượng tại Lords với tên của mình, cũng gửi lời chúc mừng.

Đây là chiến thắng trong trận đấu thử nghiệm thứ ba cho Ấn Độ tại Lords, và các thương hiệu đã ra mặt đầy đủ để ăn mừng và chúc mừng Boys in Blue. Trong khi hầu hết sử dụng cơ hội để chơi chữ bằng cách sử dụng định vị thương hiệu hoặc lời hứa thương hiệu của họ, một số người cũng đào sâu về người Anh bằng cách sử dụng bối cảnh Ngày Độc lập của Ấn Độ chỉ một ngày trước khi trận đấu kết thúc. Một số thậm chí còn tận dụng cơ hội để chỉ đơn giản là tán thưởng các cầu thủ, đặc biệt là các vận động viên ném bóng, vì màn trình diễn của họ.

1. Dunzo

2. KFC

3. OnePlus

4. PayTm
5. Myntra

6. Durex

7. Zomato

8. OYO

9. Upstox

10. Giải ngoại hạng di động

11. Học giả kỹ thuật số

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.