fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Giải bóng ném Ngoại hạng Anh tuyên bố Garvit Gujarat là đội nhượng quyền thương mại đầu tiên của mình, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 13

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Biểu trưng PHL & Garvit Gujarat

Giải bóng ném Ngoại hạng Anh (PHL), được cấp phép bởi Bluesport Entertainment dưới sự bảo trợ của Liên đoàn Bóng ném Ấn Độ (HFI), đã công bố Garvit Gujarat là đội nhượng quyền đầu tiên cho phiên bản đầu tiên được chờ đợi nhiều của giải đấu.

Đội có trụ sở tại Gujarat sẽ nằm trong số sáu đội nhượng quyền sẽ thi đấu trong mùa giải đầu tiên của giải đấu. Đội thuộc sở hữu của Garvit Sports Private Limited (GSPL) và được đồng sở hữu bởi cựu vận động viên bóng ném kiêm quản lý thể thao, Roopkumar Naidu.

Reyaur sẽ trang bị cho các đội nam và đội trẻ, cùng với các nhân viên huấn luyện và hỗ trợ …

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Garvit Sports Private Limited gia nhập đại gia đình PHL. Chúng tôi chia sẻ tầm nhìn tương tự về việc phát triển môn thể thao trong nước và củng cố hệ sinh thái bóng ném hơn nữa với sự tiếp xúc quốc tế và cách tiếp cận chuyên nghiệp hơn để phát triển và quảng bá môn thể thao này. Gujarat có một lượng lớn người hâm mộ bóng ném và việc thành lập một đội từ đó sẽ thu hút nhiều sự ủng hộ hơn cho môn thể thao này và giúp bóng ném phát triển ở Ấn Độ, ”Abhinav Banthia, giám đốc và nhà đầu tư của Bluesport Entertainment cho biết. “Với tư cách là quản trị viên và trong thời gian tôi đăng ký làm việc tại Gandhinagar từ năm 2014-2018, tôi đã có cơ hội phát triển cơ sở hạ tầng và quảng bá trò chơi trên toàn tiểu bang và bây giờ tôi tự tin rằng với một đại diện trong giải Bóng ném Ngoại hạng, Garvit Gujarat sẽ có thể đưa môn thể thao này lên một tầm cao mới và làm cho nó trở nên khả thi về mặt thương mại, đồng thời cung cấp cho quốc gia và toàn cầu sự tiếp xúc với trò chơi, ”Naidu nói.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.