fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Các thương hiệu có nhiều phàn nàn nhất từ ​​mỗi quốc gia

0 17

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Bài báo này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi. Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Trong thế giới hiện đại, đặc biệt là với thói quen mua sắm của thế hệ millennials và thế hệ Z, dư luận tốt là CƠ BẢN trong kinh doanh.

Depositphotos.com

Đôi khi một tweet phàn nàn là quá đủ để tạo ra phản hồi từ cái gọi là Văn hóa hủy bỏ , vì vậy điều quan trọng là đội quan hệ công chúng của các công ty phải có kế hoạch dự phòng để kiểm soát thiệt hại khi danh tiếng của họ bị đe dọa.

Tuy nhiên, đâu là thương hiệu nhận được nhiều lời phàn nàn nhất trên Twitter cho mỗi quốc gia? Các Cơ quan đánh giá RAVE đã sử dụng một công cụ phân tích ngôn ngữ có tên là SentiStrength để kiểm tra hơn một triệu tweet tiết lộ những thương hiệu bị ghét nhất ở tất cả các quốc gia.

Những thương hiệu bị ghét nhất theo từng quốc gia

Nền tảng này đã tính toán tỷ lệ ghét (% số tweet tiêu cực) và phân loại các thương hiệu theo vị trí và danh mục để tìm ra các thương hiệu bị ghét nhất ở mỗi quốc gia, xác định là “các thương hiệu quan trọng nhất” “những người có khối lượng tìm kiếm cao nhất trên Google.

Đây là kết quả của nghiên cứu Đánh giá RAVE.

Hình ảnh: Đánh giá RAVE

Bạn đã bao giờ phàn nàn về một thương hiệu trên mạng xã hội? Tại sao?

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.