fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Các nguyên tắc mới có thể cung cấp cho những người có ảnh hưởng quyền kiểm soát sáng tạo nhiều hơn, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 6

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Các nhà tiếp thị và người tạo nội dung đồng ý rằng các nguyên tắc là một phần của quá trình phát triển này và phụ thuộc rất nhiều vào cách ASCI có kế hoạch thực hiện các nguyên tắc này.

Tiếp thị người ảnh hưởng đã thay đổi mãi mãi. Cơ quan tự quản lý thế giới quảng cáo ở Ấn Độ – Hội đồng Tiêu chuẩn Quảng cáo Ấn Độ (ASCI) – đã yêu cầu những người có ảnh hưởng tiết lộ về lợi ích tài chính hoặc vật chất mà họ nhận được từ một nhà quảng cáo khi đăng bài.

Bắt đầu từ ngày 14 tháng 6, những người có ảnh hưởng phải sử dụng các thẻ như quảng cáo, quảng cáo (nổi bật nhất), được tài trợ, cộng tác, hợp tác, nhân viên, quà tặng miễn phí, v.v. để tiết lộ về nội dung được một thương hiệu trả tiền, Deepak Sakhuja, đồng nghiệp cho biết người sáng lập Ripple Links, một đại lý tiếp thị có ảnh hưởng kỹ thuật số làm việc với các thương hiệu hàng đầu như Nestle.

Nhưng những người có ảnh hưởng đã nói rằng phạm vi tiếp cận của một bài đăng có một trong những thẻ này ít hơn nhiều so với một bài đăng không phải trả tiền. Cái thứ hai, cho dù là một hình ảnh hay video, đều đi tốt vào cùng ngày hoặc ngày hôm sau. “Nhưng khi tôi đưa nội dung có thương hiệu, tôi không hài lòng với phạm vi tiếp cận,” Sonali Mitra, một người có ảnh hưởng đến phong cách sống và thời trang, người có 1.66.000 người theo dõi cho biết.

Cảm ứng đích thực
Các chuyên gia cho biết các hướng dẫn tác động đến bản chất của doanh nghiệp. Prashant Puri, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của công ty tiếp thị kỹ thuật số AdLift, cho biết một trong những lý do chính khiến tiếp thị người ảnh hưởng thành công là vì nó có sự tiếp xúc và cảm nhận của người biên tập. “Bây giờ với chú thích của một quảng cáo, các thương hiệu sẽ bắt đầu xem nó như quảng cáo so với biên tập,” ông nói thêm.

Theo một báo cáo về tiếp thị người ảnh hưởng của Buzzoka, các nhà tiếp thị và thương hiệu nói rằng thách thức hàng đầu đối với tiếp thị người ảnh hưởng sau khi thực hiện các nguyên tắc ASCI, là kiểm soát nội dung và tiếp thị người ảnh hưởng sẽ giống như một quảng cáo hoàn toàn.

Ishita Mithrani và Rahul Kalra, những người sở hữu và quản lý tài khoản thời trang và phong cách sống, The Street Stalkers, cho biết: “Người tiêu dùng muốn đồ hữu cơ,” cho biết.

Giải pháp là gì?
“Tin nhắn bây giờ là chìa khóa,” Puri nói. Những người có ảnh hưởng đồng ý. “Chúng tôi sẽ phải làm cho nội dung có thương hiệu ngày càng sáng tạo hơn để thu hút sự quan tâm của người xem,” Mithrani và Kalra nói.

Họ cũng có kế hoạch tăng số lượng bài đăng không phải trả tiền mà họ đăng trên tài khoản mạng xã hội của họ ngay bây giờ. “Trước đây, chúng tôi từng có tỷ lệ 40-60 cho các bài đăng trả phí và nội dung không phải trả tiền. Bây giờ chúng tôi dự định làm 30-70, ”họ nói và nói thêm rằng họ sẽ phải làm cho các bài đăng có thương hiệu trở nên thú vị hơn, với một cốt truyện thậm chí có ý nghĩa hơn hoặc dễ hiểu hơn trong bối cảnh thay vì chỉ tập trung vào quảng cáo.

Ngành đang phát triển
Puri tin rằng tiếp thị người ảnh hưởng có không gian trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số và nó đã được chứng minh là định hướng ROI. “Và nó sẽ vẫn ở đó. Nó sẽ tiếp tục tăng từ 5-15%, ”ông nói thêm.

Influencer Marketing Outlook 2021-22 của Buzzoka cho thấy điều này. Báo cáo cho biết: “Hơn 90% các nhà tiếp thị nói rằng bất chấp những hạn chế, họ vẫn sẽ làm việc với những người có ảnh hưởng và tăng chi tiêu của họ.

Tuy nhiên, mối quan hệ của họ với những người có ảnh hưởng chắc chắn đã trải qua một sự thay đổi. Trước đó, các thương hiệu rất khắt khe về cách thể hiện sản phẩm. Họ sẽ chia sẻ kịch bản và những người có ảnh hưởng phải tuân theo nó. “Nhưng hãy đăng các hướng dẫn, chúng tôi đã thực hiện một số chiến dịch đẹp mắt và các thương hiệu không muốn chúng tôi tiếp thị trực tiếp,” một người có ảnh hưởng không muốn nêu tên cho biết.

Trong một trong những bài đăng về thương hiệu mà The Street Stalkers đưa lên kể từ khi hướng dẫn có hiệu lực, thương hiệu chỉ xuất hiện trong 15-20 giây trong video dài 59 giây. “Trước đó, thương hiệu muốn sản phẩm được hiển thị ít nhất trong 40 giây,” họ nói.

Mitra nói thêm rằng các thương hiệu giờ đây sẽ phải dựa vào sự sáng tạo của người tạo nội dung, mang lại nhiều quyền lực hơn cho họ. “Vì đã có khai báo nên sẽ không còn gây hiểu lầm cho người theo dõi nữa. Mối quan hệ của tôi với những người theo dõi được củng cố, ”cô nói.

Shahir Muneer, người sáng lập và giám đốc của công ty truyền thông kỹ thuật số Divo cho biết: “Đây là một phân khúc rất phù hợp với ngành quảng cáo và nó đang phát triển nhanh chóng ở Ấn Độ.

Các nhà tiếp thị và người tạo nội dung đồng ý rằng các nguyên tắc là một phần của quá trình phát triển này và phụ thuộc rất nhiều vào cách ASCI có kế hoạch thực hiện các nguyên tắc này.

Người sáng tạo là những người xây dựng khán giả trực tuyến và tìm cách kiếm tiền từ những khán giả đó …

Đã đến lúc những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội phải có ý thức và đạo đức …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.