fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Burger King biến chiếc bánh hamburger thành bộ điều khiển trò chơi điện tử

0 63

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Nhân dịp Ngày của game thủ, công ty đã tham gia các lễ kỷ niệm theo cách nguyên bản này.

Ngày 27 tháng 8 năm 2021

2 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Đối với những người yêu thích trò chơi điện tử, có một ngày đặc biệt dành riêng để kỷ niệm họ, vào ngày 29 tháng 8. Để làm được điều này, nhiều công ty đã tung ra các sản phẩm đặc biệt hoặc những cái nháy mắt nhỏ, kết hợp công ty của họ với văn hóa game thủ. Đây là trường hợp của Burger King đã biến một chiếc bánh hamburger thành một điều khiển trò chơi.

Tuần này Burger King giới thiệu Burger Joystick , một bộ điều khiển được tạo từ một Whopper (bánh hamburger thức ăn nhanh mang tính biểu tượng) với khoai tây. Không nghi ngờ gì nữa, một trong những cống hiến sáng tạo nhất.

Điều khiển bánh hamburger có hoạt động không? Đáng ngạc nhiên là có. Theo Merca cổng thông tin, Burger King đã sử dụng Makey-Makey công nghệ, một tấm tương tự như công nghệ được sử dụng bởi bất kỳ bộ điều khiển trò chơi điện tử truyền thống nào, nhưng có một điểm đặc biệt: các clip cá sấu, cho phép đóng mạch thực hiện các lệnh.

Trên thực tế, loại đĩa này đã trở nên rất phổ biến bởi vì người ta lấy hầu hết các đồ vật và biến nó thành các sản phẩm phục vụ. Về cơ bản, một Mr. Potato Head sẽ như thế nào trong cuộc sống thực. Đáng buồn thay, Burger King đã không chia sẻ bộ điều khiển hoạt động, có nghĩa là họ không cho chúng ta thấy cách Burger Joystick hoạt động. Tuy nhiên, hình ảnh quảng cáo có chứa hướng dẫn chơi.

  1. Đặt các mục vào khoảng trống được chỉ định.
  2. Xem video hướng dẫn đính kèm để thực hiện các kết nối theo cách chính xác.
  3. Thích chơi như khi bạn còn là một đứa trẻ.

CẢNH BÁO

Nếu bạn không thể cưỡng lại sự cám dỗ ăn cần điều khiển của mình, thì hãy TRÒ CHƠI.

Hình ảnh: Burger King

Có lẽ Ngày của game thủ đơn thuần sẽ khiến chúng ta ngạc nhiên hơn nữa.

Theo dữ liệu từ Đơn vị tình báo cạnh tranh (CIU), số lượng game thủ ở Mexico tăng lên do đại dịch, với tổng số 72,3 tỷ người. Ngoài ra, nó nói rằng 57,4% dân số Mexico coi mình là một game thủ.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.