fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Bộ chuyển đổi bàn đứng tốt nhất cho mọi máy trạm

0 100

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

8 tháng 6 năm 2021

5 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Bởi vì “ngồi là cách hút thuốc mới”, như nhiều chuyên gia đã khẳng định trong nhiều năm (một số thậm chí còn tranh luận rằng nó tệ hơn), bạn có thể đã nghe nói về một hiện tượng gần đây được gọi là bàn đứng. Đây là những bàn làm việc bạn có thể nâng cao và hạ thấp tùy thuộc vào lượng năng lượng mà bạn dự trữ tại một thời điểm nhất định. Và nếu bạn đã tự mình mua sắm một chiếc, chắc hẳn bạn cũng nhận ra rằng chúng có thể đắt như thế nào.

Nhập các bộ chuyển đổi bàn đứng, loại tốt nhất trong số đó mang tất cả những gì sang trọng của bàn đứng vào bàn ngồi thông thường mà bạn đã sở hữu. Sử dụng các cơ cấu nâng chuyên dụng, một số là điện tử trong khi một số khác là tương tự. Giống như bàn đứng, hầu hết chúng cũng có thể được sử dụng khi đang ngồi, do đó bạn không phải tháo bộ chuyển đổi bàn đứng mỗi khi muốn ngồi, cũng như không phải đặt lại khi bạn đã sẵn sàng đứng thẳng lên.

Các bộ chuyển đổi bàn đứng tốt nhất được thiết kế để hỗ trợ nhiều loại thiết lập máy trạm. Cho dù bàn làm việc của bạn chật chội hay hoang tàn đến mức nào, bạn sẽ tìm thấy thời gian nghỉ ngơi khỏi những cơn đau nhức khi ngồi ở một trong những lựa chọn hàng đầu này.

Nhìn chung tốt nhất: Varidesk Pro Plus ($ 295)
Tốt nhất cho máy tính xách tay: Công cụ chuyển đổi bàn đứng TaoTronics ($ 81)
Tốt nhất cho Máy tính để bàn: Ergo Desktop Kangaroo Pro Junior ($ 399)
Tốt nhất cho những người lùn hơn: Ergotron WorkFit-S ($ 565)
Tốt nhất cho người cao hơn: FlexiSpot M3B ($ 240)
Tốt nhất cho 3 Màn hình: Roleco R DADRB-46 ($ 240)
Công cụ chuyển đổi giá trị tốt nhất: ReadyDesk 2 ($ 155)

Nhìn chung tốt nhất: Varidesk Pro Plus ($ 295)

Tín dụng hình ảnh: Varidesk

Không chỉ là Varidesk Pro Plus bộ chuyển đổi bàn đứng tốt nhất, nhưng nó cũng là bộ chuyển đổi bàn đứng tốt nhất vì bạn có thể sử dụng nó ở cả hai vị trí. Hoàn chỉnh với hai tầng độc lập, nó có thể chứa máy tính xách tay hoặc màn hình cũng như sổ ghi chú ở phía trên và bàn phím, chuột và đồ uống ở phía dưới. Hệ thống nâng hạ bằng mái chèo giúp bạn dễ dàng di chuyển lên xuống mà không bị gãy lưng trong quá trình này.

Tốt nhất cho máy tính xách tay: Bộ chuyển đổi bàn đứng TaoTronics ($ 81)

Tốt nhất cho máy tính xách tay: Bộ chuyển đổi bàn đứng TaoTronics ($ 81)

Tín dụng hình ảnh: TaoTronics

Tiết kiệm tiền và không gian với Công cụ chuyển đổi bàn đứng TaoTronics. Không giống như các mẫu máy tính để bàn đầy đủ, bộ chuyển đổi bàn đứng này có một tầng duy nhất, bạn có thể sử dụng để đặt máy tính xách tay và một hoặc hai phụ kiện. Năm mức độ cao khác nhau, từ 3 đến 15 inch giúp bạn linh hoạt làm việc khi ngồi hoặc đứng và hệ thống đòn bẩy lò xo khí giúp bạn chuyển đổi giữa hai mức độ này một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tốt nhất cho máy tính để bàn: Ergo Desktop Kangaroo Pro Junior ($ 399)

Tốt nhất cho máy tính để bàn: Ergo Desktop Kangaroo Pro Junior ($ 399)

Tín dụng hình ảnh: Ergo Desktop

Gắn màn hình của bạn vào Ergo Desktop Kangaroo Pro Junior. Mặc dù nó không phù hợp với máy tính xách tay, bộ chuyển đổi bàn đứng một tầng này có thể giữ màn hình bên ngoài của bạn trên giá treo VESA, chạy cáp từ PC để bàn của bạn đến các cổng phía sau màn hình. Vì nó không chiếm nhiều không gian ở độ cao 2 x 2 feet, nên việc đặt nó bên cạnh máy tính để bàn của bạn không phải là vấn đề đối với hầu hết mọi người. Hơn nữa, bề mặt và giá đỡ màn hình cũng có thể được điều chỉnh riêng lẻ.

Tốt nhất cho những người sống ngắn hơn: Ergotron WorkFit-S ($ 565)

Tốt nhất cho những người sống ngắn hơn: Ergotron WorkFit-S ($ 565)

Tín dụng hình ảnh: Egotron

Một trong số ít bộ chuyển đổi bàn đứng thực sự cho phép bạn hạ thấp bàn phím của mình phía dưới bàn làm việc hiện tại của bạn, Ergotron WorkFit-S là một đề xuất giá trị duy nhất cho những người thấp hơn. Khả năng cơ động theo chiều dọc 23 inch sẽ nâng thiết lập của bạn lên một tầm cao mới nhưng không đến mức quá mức. Ngoài hai tầng lưu trữ, nó có giá treo màn hình, giải phóng không gian cho bàn phím, chuột, sổ ghi chú, cà phê của bạn và bất kỳ thứ gì khác mà bạn cần để hoàn thành công việc.

Tốt nhất cho người cao hơn: FlexiSpot M3B ($ 240)

Tốt nhất cho người cao hơn: FlexiSpot M3B ($ 240)

Tín dụng hình ảnh: FlexiSpot

Có một số mô hình FlexiSpot khác nhau, nhưng FlexiSpot M7 đặc biệt phục vụ tốt cho những người cao vì bản thân bộ chuyển đổi bàn đứng là một trong những thiết bị cao nhất trên thị trường, với khả năng bay lên không trung 20 inch. Hai tầng đảm bảo bạn có nhiều không gian cho cả máy tính xách tay hoặc bàn phím / chuột và màn hình thích hợp. Tìm nó trong năm biến thể chiều rộng khác nhau – từ 28 đến 42 inch tùy thuộc vào số lượng thứ bạn muốn ở trên nó.

Tốt nhất cho 3 màn hình: Roleco R DADRB-46 ($ 240)

Tốt nhất cho 3 màn hình: Roleco R DADRB-46 ($ 240)

Tín dụng hình ảnh: Roleco

Đôi khi một màn hình là không đủ. Trong các trường hợp khác, không phải là hai. Nếu nó đổ chuông, bạn có thể muốn xem Roleco R DADRB-46, một bộ chuyển đổi để bàn đứng đặc biệt có chiều rộng gần 46 inch và chiều sâu hơn 23 inch. Nó đủ lớn để chứa ba màn hình cỡ trung bình hoặc hai màn hình lớn, theo Roleco. Tầng thứ hai bên dưới giá đỡ màn hình cung cấp một ngôi nhà cho chuột và bàn phím của bạn cư trú.

Công cụ chuyển đổi giá trị tốt nhất: ReadyDesk 2 ($ 155)

Công cụ chuyển đổi giá trị tốt nhất: ReadyDesk 2 ($ 155)

Tín dụng hình ảnh: ReadyDesk 2

Mặc dù nó không phải là bộ chuyển đổi bàn đứng giá cả phải chăng nhất mà bạn sẽ tìm thấy, nhưng ReadyDesk 2 là giá trị tốt nhất khi xem xét mức giá của nó. Cho dù bạn muốn một hoặc hai màn hình đặt trước mặt mình, phụ kiện thiết thực này sẽ không làm bạn thất vọng. Vì được làm từ gỗ bạch dương toàn Mỹ chất lượng cao nên nó cũng thân thiện với môi trường, giúp bạn yên tâm làm việc chăm chỉ với lương tâm trong sáng. Nó không phải là dễ nhất để điều chỉnh, nhưng nó có thể hỗ trợ lên đến 75 pound.

.
Theo Entrepreneur Deals

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.