fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Bằng sáng chế của Microsoft Logo có hình dạng công nghệ máy ảnh dưới màn hình, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 74

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Một bằng sáng chế mới của Microsoft đã tiết lộ một thiết bị Surface mới sẽ có bốn cảm biến camera dưới màn hình, với logo của công ty được hiển thị khi những camera này không được sử dụng.

Theo báo cáo của LetsGoDigital, gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Mỹ đã mở một vị trí tuyển dụng cho ‘Kiến trúc sư / Kỹ sư phát triển hệ thống máy ảnh Android chính cho phát triển bề mặt’ vào tháng 10 năm 2021, GizmoChina đưa tin hôm thứ Ba.

Trong cùng tháng, thương hiệu cũng đã nộp bằng sáng chế cho Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) liên quan đến thiết kế ‘Máy ảnh biểu tượng’ này cho thiết bị Surface.

Bốn máy ảnh được đề cập sẽ được đặt tương tự như thiết kế logo với mỗi máy ảnh có bộ lọc màu của nó.

Bốn cảm biến này sẽ được đặt dưới màn hình của thiết bị và dành cho “thiết bị điện toán di động, chẳng hạn như thiết bị Microsoft Surface.”

Hơn nữa, các máy ảnh có thể hiển thị biểu tượng màu khi cảm biến không được sử dụng để hiển thị logo của công ty ở mặt trước. Vì vậy, thiết bị sẽ hiển thị logo theo mặc định và chuyển sang camera khi màn trập được kích hoạt.

Mô-đun bốn camera này được thiết lập trong một mảng 2×2 và sẽ cho phép Microsoft làm cho sản phẩm mỏng hơn vì nhiều cảm biến sẽ bao gồm các mô-đun mỏng hơn.

Máy ảnh sẽ có khả năng cung cấp các bức ảnh có độ phân giải cao và mật độ điểm ảnh cao bằng cách tối ưu hóa mỗi cảm biến cho một màu cụ thể.

Nói cách khác, một cảm biến sẽ chỉ dành cho Xanh lam, trong khi một cảm biến khác sẽ được sử dụng cho Xanh lục, Đỏ và Vàng.

Các quốc gia APAC tiếp tục có tỷ lệ gặp phải các cuộc tấn công phần mềm độc hại và ransomware cao hơn mức trung bình …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.