fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Tìm hiểu cách Học máy có thể giúp doanh nghiệp của bạn

0 12

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Thế giới kinh doanh luôn thay đổi và các doanh nhân thông minh luôn tìm cách để đạt được lợi thế trước đối thủ. Một lĩnh vực bạn có thể chưa xem xét? Máy học.

Kevin Ku / Unsplash

Kể từ năm 2019, 47 phần trăm doanh nghiệp đã triển khai ít nhất một khả năng học máy trong doanh nghiệp của họ, vì học máy có rất nhiều ứng dụng. Nó không chỉ có thể giảm nhẹ khối lượng công việc cho nhân viên mà còn có thể giúp bạn tối ưu hóa chi tiêu quảng cáo, hợp lý hóa hoạt động của bạn và hơn thế nữa. Nếu bạn đang ở trong 53% doanh nghiệp chưa sử dụng máy học, thì đã đến lúc kiểm tra Siêu gói công nghệ trí tuệ nhân tạo Machine Learning cao cấp. Có giá trị 2.388 đô la, hiện nó đang được bán với giá 36,99 đô la.

Gói 12 khóa học này bao gồm nhiều nội dung đào tạo về máy học từ các giảng viên hàng đầu như Juan Galvan (xếp hạng giảng viên 4,4 / 5), Starweaver (xếp hạng 4,4 / 5) và Học viện Oak (xếp hạng 4,4 / 5). Gói mở rộng sẽ cung cấp cho bạn phần giới thiệu toàn diện về học máy, tập trung chủ yếu vào việc sử dụng Python. Bạn sẽ hiểu về xử lý dữ liệu, tìm hiểu về hồi quy tuyến tính và logistic, khám phá cây quyết định, học tập theo nhóm và K-láng giềng gần nhất, v.v.

Từ đó, bạn sẽ đi sâu vào các vấn đề học máy trong thế giới thực. Bạn sẽ giải thích và thảo luận về các khái niệm cơ bản của học máy và triển khai các mô hình học có giám sát và không giám sát cho các nhiệm vụ như dự báo, dự đoán và hơn thế nữa. Bạn cũng sẽ bắt đầu làm việc trên các hệ thống đề xuất và xử lý ngôn ngữ tự nhiên. Từ phân tích và xử lý dữ liệu đến phát hiện hình ảnh, trực quan hóa dữ liệu, v.v., bạn sẽ đề cập đến một số ứng dụng học máy hữu ích và thiết thực nhất hiện nay mà các doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ đó. Trước khi biết về nó, bạn sẽ biết cách triển khai học máy vào công việc kinh doanh của riêng mình.

Bắt kịp với thế kỷ 21. Ngay bây giờ, bạn có thể nhận được Siêu gói công nghệ trí tuệ nhân tạo Machine Learning cao cấp chỉ với $ 36,99 trong thời gian giới hạn.

Giá trên có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.