fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Phát triển doanh nghiệp của bạn trong những thời điểm không chắc chắn, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 12

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Đại dịch đã tác động mạnh mẽ đến cách hoạt động của các doanh nghiệp, cách khách hàng mua và cách coi trọng cuộc sống. KT Prasad, giám đốc điều hành kiêm phó chủ tịch khu vực, Ấn Độ và SAARC, Zendesk đã bắt đầu phiên họp bằng cách nêu bật các sở thích tham gia của khách hàng đã thay đổi mạnh mẽ do thực tế mới mà chúng ta đang sống. “Thành công của công ty bạn phụ thuộc vào trải nghiệm khách hàng của bạn bây giờ, ”Anh nói.

Theo Báo cáo Xu hướng Zendesk CX năm 2021, 93% khách hàng Ấn Độ đã sử dụng kênh hỗ trợ mới trong năm ngoái, với hầu hết các hỗ trợ được nhìn thấy trong tin nhắn (61%), email (31%) và trung tâm trợ giúp (21% ). Nhưng vẫn còn chỗ để cải thiện vì số liệu thống kê cho biết chỉ có 32% các công ty doanh nghiệp ở Ấn Độ cung cấp ba kênh trở lên cho người tiêu dùng của họ. Phần còn lại cần phải làm nhiều hơn nữa cho người tiêu dùng của họ. Gần 37% đại lý tại các công ty tầm trung nói rằng họ cần nhiều bối cảnh khách hàng hơn để cung cấp trải nghiệm tốt hơn.

Devendra Chawla của Spencer Retail đã nói về những gì giúp xây dựng một thương hiệu thành công và trải nghiệm của khách hàng đóng vai trò như thế nào…

Để dẫn đầu đối thủ cạnh tranh, các công ty cần phải bắt đầu nhanh nhẹn. Họ phải thích ứng với tốc độ, sự linh hoạt và đón nhận sự thay đổi. Prasad cho biết thực tế hiện tại giống như 53% khách hàng phải lặp lại chính mình trong một nửa thời gian. Hơn một nửa trong số họ phải chờ đợi lâu và nhận thấy đây là phần hỗ trợ khó chịu nhất. Hai trong số ba khách hàng muốn tự phục vụ nhưng nhu cầu của họ không được đáp ứng.

Prasad đã đề xuất ba cách chính để tăng sự nhanh nhẹn, nghĩa là giúp bạn dễ dàng nghe những gì khách hàng đang nói, thiết kế các nhóm để duy trì năng suất thông qua thay đổi và đầu tư vào công nghệ hỗ trợ các mục tiêu CX của bạn.
Như một lời khuyên chuyên nghiệp, Prasad nhắc nhở, “Nhanh nhẹn không có nghĩa là thay đổi mọi thứ mọi lúc mà nó đề cập đến việc thiết kế lại bản thân bất cứ khi nào có sự thay đổi trong kỳ vọng của khách hàng và chấp nhận sự thay đổi.” “Công sức không bằng công việc. Sử dụng tự động hóa ở bất cứ đâu được yêu cầu và đầu tư vào công nghệ hỗ trợ các mục tiêu CX của bạn, ”ông nói thêm.

(Đây là bản tóm tắt điều hành của phiên và phiên bản dài hơn sẽ được tải lên trong những ngày tới)

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.