fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Bài học về sự gan dạ và kiên trì với Hitu Chawla, Giám đốc tiếp thị, Microsoft Ấn Độ, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 18

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

BE + với Ambi: Bài học về sự gan dạ và kiên trì với Hitu Chawla, Giám đốc tiếp thị, Microsoft Ấn Độ

Trong tập mới nhất của loạt video BE +, Hitu Chawla, Giám đốc tiếp thị, Microsoft Ấn Độ đã nói lên tầm quan trọng của sự gan dạ, kiên trì, chăm chỉ và quyết tâm để tạo ra con đường bạn chọn.

Cô tiết lộ rằng cha mẹ cô, những người khiếm thị, điều hành một trường dạy nhạc. Cha của cô là một nghệ sĩ thanh nhạc tại All India Radio (AIR), và qua đời khi cô lên 3, kết quả là cửa chớp của trường phải được kéo xuống.

Khoảng thời gian khó khăn xảy ra sau đó và đã có lúc mẹ cô không đủ khả năng trả học phí. Cô nhớ lại sự gan dạ và kiên trì của mẹ cô trong giai đoạn này của cuộc đời họ. Cô ấy nói thêm rằng mặc dù cô ấy đã có nhiều cố vấn trong suốt cuộc đời chuyên nghiệp của mình, nhưng mẹ cô ấy vẫn là người cố vấn đầu tiên và nổi bật nhất của cô ấy.

Có bằng thương mại của Cao đẳng Jesus and Mary và bằng MBA của Khoa Quản lý học (FMS), lựa chọn đầu tiên của cô là gia nhập học viện khiêu vũ để trở thành một vũ công chuyên nghiệp. Sau khi ổn định tài chính, cô đã đăng ký một khóa học nhạc jazz tại Bali. Sau ba năm học, cô gia nhập một học viện khiêu vũ đòi hỏi cô phải dành 60 giờ khiêu vũ mỗi tuần.

Cô gia nhập Tech Company, 3com sau khi tốt nghiệp với mục đích kiếm tiền hơn là xây dựng sự nghiệp và củng cố sự nghiệp hay vị trí của mình.

Bị cắn bởi lỗi MBA, cô ấy đã có một cú sút và đạt điểm cao trong CAT của mình và đã nhận được cuộc gọi từ IIM-B nhưng đã làm hỏng cuộc phỏng vấn. Nhưng, đó là tại McKinsey, nơi một trong những người cố vấn của cô ấy gợi ý cô ấy nên cân nhắc việc lấy bằng MBA điều hành của FMS, khóa học 3 năm.

Xem toàn bộ cuộc phỏng vấn:

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.