fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Ashish Bhasin ra mắt Nhóm tư vấn Bhasin, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 16

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ashish Bhasin, đồng sáng lập kiêm chủ tịch, RD&X

“/>

Ashish Bhasin, đồng sáng lập và chủ tịch, RD&X

Ashish Bhasin đã công bố ra mắt Nhóm tư vấn Bhasin.

Tập đoàn tư vấn Bhasin sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn lãnh đạo và kinh doanh cấp cao nhất cho những người sáng lập, giám đốc điều hành và hội đồng quản trị công ty để giúp thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh của họ, cả về mặt tổ chức lẫn thông qua sáp nhập và mua lại.

Nó sẽ nỗ lực để tạo ra các doanh nhân quảng cáo và truyền thông cũng như các doanh nhân và nữ doanh nhân đạt tiêu chuẩn toàn cầu.

Nhóm tư vấn Bhasin sẽ chỉ làm việc với các nhà lãnh đạo cấp cao nhất trong các doanh nghiệp chọn lọc có tiềm năng phát triển dài hạn. Họ sẽ cung cấp dịch vụ cố vấn thông qua mối quan hệ lâu dài giữa cấp trên và cấp trên, có thể bao gồm việc nắm giữ cổ phần thiểu số đáng kể trong các doanh nghiệp được cố vấn, phù hợp với triết lý trò chơi của Bhasin, người sáng lập, Nhóm tư vấn Bhasin.

Trong giai đoạn đầu các tư vấncố vấn sẽ được nhắm mục tiêu hướng tới các công ty trẻ có định hướng tăng trưởng chọn lọc hoạt động trong quảng cáodịch vụ tiếp thị, không gian kỹ thuật số và truyền thông, trên khắp các khu vực địa lý.

Nhận xét về buổi ra mắt, Bhasin cho biết, “Có nhu cầu rất lớn về cố vấn lãnh đạo và kinh doanh cho các giám đốc điều hành, CXO và những người sáng lập trong các công ty trẻ và đang phát triển với tham vọng. Thông thường, trong khi những nhà lãnh đạo này có kiến ​​thức chuyên môn tốt về lĩnh vực, thì nhiều người trong ngành quảng cáo, dịch vụ tiếp thị, kỹ thuật số và truyền thông lại thiếu kinh nghiệm kinh doanh, tinh thần kinh doanh và lãnh đạo hàng đầu, những điều cần thiết để định hướng, chuyển đổi và phát triển trong môi trường kinh doanh phức tạp, thay đổi nhanh chóng ngày nay và để tối đa hóa giá trị cổ phiếu.”

“Việc xây dựng và tích hợp các nhóm hoạt động hiệu quả nhất và khiến họ làm việc với mục tiêu và tầm nhìn chung, nhằm mang lại lợi nhuận và thành công trong kinh doanh trong các tình huống phức tạp là những gì tôi đã hoàn thành trong 35 năm qua. Các Tập đoàn tư vấn Bhasin sẽ mang lại lợi ích từ trải nghiệm đó và lần đầu tiên giới thiệu các phương pháp hay nhất trong lĩnh vực này ở Ấn Độ,” ông nói thêm.

Bhasin sẽ tiếp tục vai trò là người đồng sáng lập và cố vấn Mạng RD&X.

Doanh số bán hàng tăng nhanh nhất thông qua thương mại nhanh chóng cho các công ty đóng gói tốt

Vì vậy, có phải là vấn đề thời gian trước khi thương mại nhanh chóng bắt kịp với những thứ như Flipkart và Amazon? Có lẽ không.

    <!–

  • Updated On May 24, 2023 at 08:00 AM IST
  • –>

  • Xuất bản vào ngày 24 tháng 5 năm 2023 lúc 08:00 AM IST
  • <!–

  • 1 min read
  • –>

Tham gia cộng đồng các chuyên gia trong ngành hơn 2 triệu người

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và phân tích mới nhất.

Tải xuống ứng dụng ETBrandEquity

  • Nhận cập nhật theo thời gian thực
  • Lưu bài viết yêu thích của bạn


Quét để tải xuống ứng dụng


Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.