fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

ASCI ban hành hướng dẫn cuối cùng về quảng cáo của người có ảnh hưởng trên phương tiện kỹ thuật số, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 22

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Các nguyên tắc này bắt buộc những người có ảnh hưởng phải gắn nhãn nội dung quảng cáo mà họ đăng.

Hội đồng Tiêu chuẩn Quảng cáo của Ấn Độ (ASCI) đã công bố các hướng dẫn cuối cùng về quảng cáo của người có ảnh hưởng trên các phương tiện kỹ thuật số. Dự thảo hướng dẫn ban đầu được ban hành vào tháng 2 và phản hồi từ tất cả các bên liên quan – nhà quảng cáo, đại lý, người có ảnh hưởng và người tiêu dùng – đã được tìm kiếm.

Các nguyên tắc này sẽ được áp dụng cho các thông điệp hoặc quảng cáo thương mại được xuất bản vào hoặc sau ngày 14 tháng 6. Các nguyên tắc này bắt buộc những người có ảnh hưởng phải dán nhãn cho nội dung quảng cáo mà họ đăng.

Subhash Kamath, chủ tịch ASCI, cho biết, “Chúng tôi đã nhận được sự tham gia và phản hồi tích cực từ những người có ảnh hưởng và những người khác đối với các hướng dẫn dự thảo, cũng như các đề xuất để điều chỉnh và làm rõ một số điểm. Sau các cuộc thảo luận sâu rộng, chúng tôi hiện đang đưa ra các nguyên tắc cuối cùng cân bằng lợi ích của người tiêu dùng, người có ảnh hưởng, đại lý, nhà quảng cáo và tất cả các bên liên quan khác. Tôi kêu gọi mọi người tuân theo Bộ luật ASCI và các hướng dẫn và là một phần của sự thay đổi này, hứa hẹn sự minh bạch và trách nhiệm ”.

Đã đến lúc những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội phải có ý thức và đạo đức …

Manisha Kapoor, tổng thư ký ASCI, cho biết, “Nền tảng Reech Influence Cloud sử dụng Trí tuệ nhân tạo để xác định tình trạng thiếu tiết lộ trên các bài đăng có tính chất thương mại trên phương tiện truyền thông xã hội. Các thuật toán máy học và tìm kiếm mẫu Regex (Biểu thức chính quy) tối đa hóa độ chính xác. Là một phần trong trọng tâm ngày càng tăng của ASCI vào nội dung kỹ thuật số, chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai các giải pháp công nghệ tiên tiến để theo dõi các quảng cáo vi phạm mã ASCI. “

Cùng với các hướng dẫn, ASCI đang hướng tới việc phát triển một phương pháp giáo dục hòa nhập để định hình câu chuyện về quảng cáo của người có ảnh hưởng. Để đạt được điều này, ASCI đang tung ra nền tảng ASCI.Social, một điểm đến duy nhất cho tất cả thông tin liên quan đến bản thân các hướng dẫn. Nền tảng kỹ thuật số sẽ tương tác với những điều nên và không nên, Câu hỏi thường gặp, thông tin liên quan đến hướng dẫn, v.v. Theo thời gian, ASCI.Social hy vọng sẽ tạo ra một cộng đồng bao gồm những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, người tiêu dùng, nhà quảng cáo và các cơ quan quản lý tài năng.

Dhruv Chitgopekar, đối tác sáng lập, Collective Artists Network và Giám đốc điều hành, BigBang.Social, cho biết: “Các hướng dẫn này là nhu cầu hàng ngày khi xem xét sự phát triển nhanh chóng của truyền thông có thương hiệu đến người tiêu dùng thông qua mạng xã hội. Chúng tôi có các hướng dẫn cho quảng cáo truyền thông truyền thống nhưng với sự bùng nổ của tiếp thị người có ảnh hưởng, những hướng dẫn này là rất cần thiết. Chúng tôi đã thực hiện theo yêu cầu của ASCI, cho vay những kinh nghiệm của chúng tôi từ việc làm việc rộng rãi với những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và sự hiểu biết về các thương hiệu cho nỗ lực này. Tôi hài lòng với mức độ toàn diện và thiết thực của các hướng dẫn cuối cùng. “

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.