fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Apple chi hơn 500 triệu USD để tiếp thị Apple TV +, Tin tức Tiếp thị & Quảng cáo, ET BrandEquity

0 18

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Apple Inc có kế hoạch chi hơn 500 triệu đô la để tiếp thị dịch vụ phát trực tuyến của mình, Apple TV +, trong năm nay, The Information đưa tin vào thứ Sáu, trích dẫn một người quen thuộc với vấn đề này.

Nhà sản xuất iPhone cũng có ý định tăng đáng kể sản lượng các chương trình truyền hình và phim mới lên ít nhất một tuần vào năm 2022, cao hơn gấp đôi so với tốc độ trong năm nay, theo The Information, dẫn nguồn từ một người khác quen thuộc với vấn đề này.

Apple đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Reuters.

Động thái của Apple nhằm tăng cường nội dung và tiếp thị diễn ra khi hãng đang cố gắng cạnh tranh gay gắt với các đối thủ lâu đời, bao gồm Netflix Inc, Disney + của Walt Disney Co và Prime Video của Amazon.com Inc.

Trong một blog năm 2019, Facebook cho biết họ đang xây dựng các thiết kế chip tùy chỉnh đặc biệt để xử lý suy luận AI và chuyển mã video nhằm cải thiện hiệu suất, sức mạnh và hiệu quả của cơ sở hạ tầng, vào thời điểm đó đã phục vụ 2,7 tỷ người trên tất cả các nền tảng của nó …

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.