fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

3 lý do tại sao bạn phải xuống hố thỏ khi đi thăm dò

0 10

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Thế giới tiềm năng bị đảo lộn và lạc hậu, giống như Wonderland hư cấu trong Alice’s Adventures in Wonderland. Đó là một nơi mà điều ngược lại với những gì có thể có ý nghĩa trong thực tế xảy ra.

Khi bạn bắt đầu thực hiện các cuộc gọi lạnh và bước vào Xứ sở thần tiên này, bạn có thể cảm thấy không chắc chắn như Alice, không chắc mình đang làm gì hoặc liệu có đủ để thành công hay không. Trong thế giới điên rồ này, thành công của cuộc gọi lạnh lùng của bạn phụ thuộc vào việc hiểu cách hoạt động của những người điên.

Giống như Alice in Wonderland, bạn thực hiện các cuộc gọi thăm dò ngược và ngược. Ở đó, điều vô nghĩa trở thành logic. Ví dụ: khi bắt buộc phải chào hàng những khách hàng tiềm năng có nhu cầu – hãy chào hàng cho những người không có nhu cầu!

Khi mọi người nói gọi điện lạnh là một trò chơi số, nó thực sự là một trò chơi không có số. Quan trọng nhất, bất cứ khi nào khách hàng tiềm năng của bạn đưa ra ý kiến ​​phản đối, đừng bác bỏ mà hãy đồng ý.

Triển vọng giống như Mèo Cheshire

Cũng giống như Cheshire Cat, các khách hàng tiềm năng thường nói một điều khi chúng thực sự có ý nghĩa khác. Hầu hết thời gian, điều đầu tiên mà một giám đốc điều hành sẽ nói khi bạn gọi là họ hài lòng với những gì họ có. Tuy nhiên, nhiều khi điều này không hoàn toàn đúng.

Thông thường, những người ra quyết định có thể không hoàn toàn hài lòng với nhà cung cấp hiện tại của họ. Tuy nhiên, các công ty thường gắn bó với những nhà cung cấp này bởi vì các tổ chức sợ tìm kiếm một cái gì đó mới hơn. Thật dễ dàng hơn để gắn bó với những gì họ biết.

Để giao tiếp hiệu quả với những khách hàng tiềm năng giống Mèo Cheshire này, bạn chỉ cần công nhận rằng bạn biết rằng họ yêu nhà cung cấp của họ. Nói điều này trước khi họ làm! Sau đó, bạn có thể có một cuộc trò chuyện hiệu quả để có thể đặt lịch hẹn thành công.

Ở Wonderland, đây là những khách hàng tiềm năng tốt nhất của bạn – họ không biết điều đó.

7 mẹo bí mật về cuộc gọi lạnh để có được những người gác cổng trước đây

Gọi điện lạnh là một trò chơi không có số

Cũng giống như sinh nhật chưa đến của bạn ở Wonderland 364 ngày một năm, tìm kiếm khách hàng tiềm năng cũng là một trò chơi không có con số. Hoàn toàn hợp lý khi gọi điện lạnh là một trò chơi số trong thế giới “thực”. Nhưng bạn phải nhớ rằng chúng ta đã đi xuống lỗ thỏ và các quy tắc của Wonderland được áp dụng ở đây.

Ở Wonderland, bạn sẽ thành công hơn rất nhiều trong việc tạo liên hệ khi liên tục gọi cho những khách hàng tiềm năng giống nhau. Điều đó nghe có vẻ không hợp lý, nhưng trò chơi bỏ số khá hiệu quả. Ở Wonderland, những người ra quyết định rất bận rộn và bạn càng gọi cho họ nhiều lần thì cơ hội tiếp cận họ càng lớn.

Chỉ cần nhớ rằng việc để lại thư thoại không phải là nghi thức thích hợp ở Wonderland, vì điều này sẽ không đưa bạn đến nơi bạn muốn.

Có liên quan: 3 bài học về triển vọng bạn có thể học được từ ma quỷ

Triển vọng điên cuồng như Mad Hatter

Trong thế giới thực, việc các khách hàng tiềm năng phản đối trong quá trình bán hàng và nhân viên bán hàng sẽ cố gắng bác bỏ một cách tự nhiên. Tuy nhiên, khi bạn ở gần những người điên, họ không muốn bị nói rằng họ sai. Điều này sẽ khiến bạn được gửi đến nữ hoàng và bạn có thể bị mất đầu.

Thay vì sử dụng những lời phản bác, tốt nhất bạn chỉ nên đồng ý và khen ngợi khi khách hàng tiềm năng phản đối thế giới thần tiên điên rồ này. Bạn càng nói những điều tốt đẹp về nhà cung cấp hiện tại của họ và đặt câu hỏi, điều đó sẽ khiến các khách hàng tiềm năng thắc mắc về những gì bạn phải cung cấp một cách đáng ngạc nhiên.

Có liên quan: 3 Mẹo Gọi Lạnh Sẽ Giúp Bạn Đặt Được 15 Cuộc Hẹn Mỗi Ngày

.
Theo David Walter

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.