fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Martin Sorrell’s S4Capital công bố thương hiệu hợp nhất Media.Monks, Marketing & Advertising News, ET BrandEquity

0 39

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

S4Capital ra mắt thương hiệu đơn nhất của mình bằng cách hợp nhất MediaMonks và MightyHive thành Media.Monks. Nhận dạng mới sẽ được thể hiện bằng một nhãn hiệu logo có hình lục giác của MightyHive.

Một tuyên bố của công ty nói rằng thương hiệu duy nhất nhấn mạnh di sản được chia sẻ trong nội dung sáng tạo và nguồn gốc từ dữ liệu và kỹ thuật số.

“Một thương hiệu không phải là một quyết định của hội đồng quản trị. Wesley ter Haar, đồng sáng lập Media.Monks, giải thích: “Đối với nhân viên của chúng tôi, điều này có nghĩa là tất cả họ đều là đồng nghiệp và có thể xây dựng sự nghiệp đáng kinh ngạc trên toàn cầu và tiếp tục phát triển. Đối với khách hàng của chúng tôi, điều đó có nghĩa là họ giữ nguyên đội ngũ và công việc hàng ngày mà họ yêu thích — nhưng bây giờ có thậm chí còn đơn giản hơn để tiếp cận với nguồn tài năng chuyên môn sâu đáng kinh ngạc, “ông nói thêm.

Dấu hiệu logo mới kích hoạt một khuôn khổ thương hiệu linh hoạt, trong đó “phương tiện truyền thông” trở thành một biến số. Việc bổ sung dấu chấm thể hiện điểm kết nối giữa các tài năng đa dạng với kinh nghiệm và chuyên môn khác nhau, đồng thời khuyến khích tự do thể hiện thông qua một khuôn khổ dễ uốn nắn.

“Tích hợp hình lục giác MightyHive vào Media.Monks là một đại diện tuyệt vời cho đội ngũ đơn nhất của chúng tôi, nhưng thậm chí nhiều hơn thế nó phản ánh mô hình hoạt động của chúng tôi,” đồng sáng lập Media.Monks, Chris Martin cho biết.

Kenny Griffiths, giám đốc quản lý dữ liệu và truyền thông kỹ thuật số APAC, Media.Monks nhận xét “Với Media.Monks, chúng tôi đang làm điều gì đó không giống bất cứ điều gì mà thị trường từng thấy trước đây, kết nối các điểm trong toàn bộ tổ chức để hoạt động như một văn phòng duy nhất. Cả dấu chấm và hình lục giác đều phù hợp hoàn hảo với con người chúng ta là một doanh nghiệp — chúng ta đến từ đâu và chúng ta đang hướng tới đâu. Nhóm APAC của chúng tôi tập trung rất nhiều vào sự đổi mới và nó đang phát triển cực kỳ nhanh chóng, vì vậy tôi chỉ có thể tưởng tượng phương pháp tiếp cận thống nhất này sẽ đưa chúng tôi đến đâu. ”

Michel de Rijk, giám đốc điều hành, APAC, S4Capital cho biết thêm “Với thương hiệu chung mới, chúng tôi đang thống nhất tất cả các trụ cột của mình theo cùng một bản sắc. Đó là cách chúng tôi tập hợp tất cả các nhóm của mình lại với nhau và cách chúng tôi giới thiệu bản thân với thế giới khi chúng tôi tiếp tục thách thức ngành công nghiệp với tư duy kinh doanh đặc trưng cho từng thương hiệu của S4Capital. Dựa trên một cấu trúc nhất thể, chiến lược của chúng tôi sẽ cung cấp cho các thương hiệu trên tất cả các ngành khả năng thích ứng và phân phối với tốc độ nhanh chóng đến thị trường — đó chính là điều mà kỷ nguyên mới đang đòi hỏi. ”

Họa tiết chữ Z trên logo là sự kết hợp của ba hình cơ bản là hình tròn, hình vuông và hình tam giác …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.