fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

AI giết chết công việc tiếp thị, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 27

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Có các chiến lược thân thiện với AI giúp các nhóm tiết kiệm thêm thời gian cần thiết để biên dịch dữ liệu, theo dõi số lượng và tiếp thị nội dung. (Hình ảnh đại diện)

Bởi Chirdeep Shetty

AI và máy học, những gì bắt đầu là thuật ngữ của người ngoài hành tinh và hiện đang phát triển nhanh chóng. Hành vi tìm kiếm và tiêu dùng nội dung đã thay đổi trong thập kỷ. Từ khả năng bật đèn của Alexa cho đến những chiếc xe tự lái của Tesla, AI đã nhanh chóng được thuần hóa. Điều này chỉ ra rằng AI đã bắt kịp nhu cầu hàng ngày của chúng ta nhưng liệu học máy có thể đảm nhận một số công việc ngày nay không?

Theo các cuộc khảo sát toàn cầu nhất, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng chỉ 37% nhà tiếp thị có chiến lược AI hoạt động. Khi chúng tôi làm việc với các nhà xuất bản kỹ thuật số và bắt kịp với những tiến bộ kỹ thuật trong ngành, chúng tôi hiểu rằng các nỗ lực tiếp thị của họ chủ yếu được thúc đẩy bởi AI.

Gần đây, AI đã đánh bại con người để giành chiến thắng trong giải đấu ô chữ hàng đầu …

Với khả năng thu thập, phân tích, áp dụng và sau đó học hỏi từ dữ liệu, AI đang biến đổi không gian kỹ thuật số với tốc độ ánh sáng. AI có thể được sử dụng trên dữ liệu số, phát hiện xu hướng tìm kiếm và truyền thông xã hội có thể giúp các chiến lược tiếp thị tốt hơn. AI giúp biên dịch dữ liệu nhanh hơn

Các nhà tiếp thị không ngừng cố gắng tối ưu hóa hiệu quả bằng cách sử dụng lượng dữ liệu dồi dào. AI có thể hiểu được dữ liệu tích lũy mà các công ty có xu hướng ngồi vào. Họ cũng cấu trúc dữ liệu để cung cấp thông tin chi tiết về hành vi của khách hàng, nội dung cơ hội và các yếu tố kích hoạt cảm xúc để truyền cảm hứng cho chuyển đổi. Sự gia tăng của các công cụ dự đoán hoặc phân tích sẽ giúp các nhà tiếp thị làm việc ở quy mô tiếp thị kỹ thuật số lớn hơn với cùng một lực lượng lao động.

AI giúp bạn nhận được kết quả nhanh hơn.

Chỉ trong phương tiện truyền thông kỹ thuật số, đã có một số trường hợp chứng minh điều này. MittMedia, một tờ báo của Thụy Điển, tuyên bố rằng họ đã có hơn 1000 người đăng ký kỹ thuật số thông qua nội dung tự động như vậy. Hệ thống tự động đã giúp họ xuất bản hơn 480 câu chuyện. AI có thể được sử dụng để theo dõi người đăng ký và người dùng thường xuyên của một trang web, những người sau đó có thể được nhắm mục tiêu để chuyển đổi. Một khi thông tin được thu thập, việc xây dựng các chiến lược và gói hiệu quả trở nên dễ dàng.

AI giúp quản lý nội dung dễ dàng

Có các chiến lược thân thiện với AI giúp các nhóm tiết kiệm thêm thời gian cần thiết để biên dịch dữ liệu, theo dõi số lượng và tiếp thị nội dung. AI có thể được sử dụng để quản lý nội dung tự động đăng. Nó cho phép các công ty liên kết tất cả các tài khoản mạng xã hội của họ để dễ dàng quản lý và đẩy nội dung trên tất cả các nền tảng. Các nhà tiếp thị cũng có thể sử dụng nó cho SEO để tạo tiêu đề meta và thẻ mô tả từ các câu chuyện. Việc phát hiện xu hướng cũng giúp các nhóm biên tập và nhóm tiếp thị hợp lý hóa các nỗ lực.

AI có thể giúp lập kế hoạch ngân sách và phản hồi nhanh hơn trong các chiến dịch

Với AI, các nhóm tiếp thị có thể đưa ra các dự đoán, cung cấp các giải pháp hỗ trợ khách hàng và thậm chí có được hồ sơ khách hàng theo hướng dữ liệu trong thời gian thực. Truy cập ngay lập tức vào thông tin như vậy giúp nhắm mục tiêu cụ thể hơn và nhận được kết quả nhanh hơn. Có quyền truy cập vào các xu hướng vi mô và dự đoán xu hướng giúp đưa ra các chiến lược tiếp thị toàn diện có thể giúp lập kế hoạch ngân sách thực dụng. Ví dụ, Unilever, đã sử dụng dữ liệu do AI điều khiển để phân tích hành vi của khách hàng xung quanh kem Ben & Jerry.

AI và tự động hóa đã phát triển để làm cho các tác vụ kỹ thuật số trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt, các công cụ tự động hóa trong tiếp thị sẽ cung cấp cho các nhà tiếp thị một lớp thông minh bổ sung giúp đẩy nhanh công việc của họ. Với phân loại người dùng hiệu quả, các nhóm tiếp thị hiện có thể hành động nhanh hơn và tận hưởng kết quả ngay lập tức. Với các công cụ như – Import.io, X.ai, Uberflip, Acrolinx, bạn có thể nhận được thông tin chính xác có thể làm việc với. Các công cụ tốt hơn cho kết quả tốt hơn và phạm vi sáng tạo rộng hơn.

Nếu AI có thể làm được nhiều thứ như vậy, liệu nó có tiếp thị hoàn toàn không? . AI đã giảm bớt các nhiệm vụ cho các nhà tiếp thị trong khi họ tập trung vào phân tích và lập chiến lược. Mặc dù bạn có thể có các chiến lược lấy AI làm trung tâm, nhưng sẽ luôn cần sự can thiệp của con người để có kết quả tối ưu và nguyên bản.

-Tác giả là CEO, Quintype. Quan điểm được bày tỏ là cá nhân.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.