fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

ACKO Insurance là nhà tài trợ liên kết của Chennaiyin FC, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 17

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

CFC cùng với ACKO sẽ tìm cách tăng cường liên kết của họ và gắn kết với cơ sở người hâm mộ của CFC trên toàn quốc

Thương hiệu nhượng quyền của Indian Super League (ISL) Chennaiyin FC (CFC) đã mở rộng liên kết với công ty bảo hiểm kỹ thuật số ACKO General Insurance với tư cách là nhà tài trợ liên kết trong một thỏa thuận kéo dài nhiều năm.

Người đồng sở hữu CFC, Vita Dani cho biết, “Sau một năm hợp tác đầu tiên thành công trong mùa giải trước, chúng tôi vui mừng chào đón Công ty Bảo hiểm Tổng hợp ACKO trở lại với tư cách là một phần của gia đình CFC. Niềm tin mà ACKO đã thể hiện ở Chennaiyin FC là rõ ràng trong việc gia hạn nhiều năm mà thương hiệu đã chọn để tham gia với câu lạc bộ. Chúng tôi hy vọng vào một mùa giải thành công phía trước, được bảo hiểm bởi ACKO. ”

Ashish Mishra, phó chủ tịch điều hành, tiếp thị, ACKO General Insurance, cho biết, “Chúng tôi rất vui khi được mở rộng quan hệ đối tác với CFC và ủng hộ đội bóng yêu quý này. Năm ngoái, chúng tôi cũng đã tạo một số buổi chiếu trò chơi nhỏ để giúp người hâm mộ CFC xem đội bóng yêu thích của họ và chúng tôi hy vọng sẽ tăng cường sự tương tác hơn nữa với người hâm mộ. CFC và ACKO, cùng với Akshaya Patra, cũng đã thực hiện nhiều sáng kiến ​​địa phương khác nhau để giúp đỡ người dân Chennai trong thời gian diễn ra COVID. ”

DafaNews đã liên kết với CFC trong hai mùa trước…

Hiệp hội sẽ được mở rộng với một chiến dịch 360 độ trên truyền hình, nội dung kỹ thuật số và tích hợp truyền thông xã hội. ACKO cũng sẽ hợp tác với CFC để đưa người hâm mộ đến gần câu lạc bộ hơn.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.