fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Á quân BB13 Asim Riaz tham gia làm đại sứ thương hiệu cho Helix, Marketing & Advertising News, ET BrandEquity

0 23

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Helix, một thương hiệu của Timex Group Ấn Độ đã công bố Asim Riaz là gương mặt mới của thương hiệu. Với Riaz, thương hiệu nhằm tăng cường sự tương tác với những người đam mê thể dục và thời trang, những người thích thử nghiệm vẻ ngoài thường ngày và có phong cách sắc sảo. Cộng hưởng với tầm nhìn của thương hiệu, sự nhiệt tình của Riaz đối với thể lực, sự hối hả và phong cách táo bạo khiến anh ấy trở thành người hoàn toàn phù hợp với Helix.

Manoj Juneja, phó chủ tịch bán hàng và tiếp thị, Timex Group cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được thông báo Asim Riaz là gương mặt đại diện mới của thương hiệu. Tính cách của Asim thể hiện qua sự cân bằng giữa sự chân thực, vui vẻ và không khoan nhượng – điều gì đó hoàn toàn phù hợp với đặc tính thương hiệu của chúng tôi. Anh ấy là gương mặt lý tưởng cho thương hiệu với phong cách thời trang táo bạo và thời thượng. Chúng tôi mong muốn cùng anh ấy ra mắt những chiếc đồng hồ sắp tới của mình ”.

Hành trình cá nhân và tính cách trên màn ảnh của Hooda cộng hưởng với cách tiếp cận năng động của nền tảng …

Riaz cho biết, “Tôi hoàn toàn vinh dự và vui mừng được hợp tác với một trong những nhà sản xuất đồng hồ mang tính biểu tượng nhất thế giới. Cá nhân tôi đã gây được tiếng vang lớn với thương hiệu Helix – thương hiệu này mới mẻ, chân thực và tạo ra những chiếc đồng hồ đặc biệt dành cho những người trẻ có tinh thần tự do, những người thích thử nghiệm với nhiều kiểu dáng và bộ lọc khác nhau. ”

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.