fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

9 mẹo để có được những khách hàng đầu tiên của bạn

0 24

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Bắt đầu của bạn khách hàng là một nhiệm vụ khá khó khăn (và, sự thật mà nói, nó có thể trở thành một cơn đau đầu thực sự). Đây là một số ý tưởng có thể giúp bạn xây dựng danh mục khách hàng để bắt đầu kinh doanh .

Depositphotos.com

Phát tờ rơi

Nghe có vẻ cổ hủ, nhưng đây là một chiến lược rất hiệu quả cho các doanh nghiệp mới đang muốn được chú ý. Đến gần hơn những nơi có đối tượng mục tiêu của bạn và phân phát tờ rơi cho những người đáp ứng được hồ sơ của đối tượng của bạn. Chúng phải được thiết kế và viết một cách chuyên nghiệp (chú ý: hãy kiểm tra chính tả của bạn thật tốt!) Và bao gồm các chi tiết liên hệ của bạn: điện thoại, email, trang web và phương tiện truyền thông xã hội.

Cung cấp các mẫu miễn phí

Làm sao một người có thể biết họ thích một sản phẩm hoặc dịch vụ nếu họ không dùng thử? Cung cấp các mẫu hoặc thử miễn phí sản phẩm của bạn hoặc cung cấp các phiếu thưởng cho một dịch vụ miễn phí. Ví dụ, bạn có thể cung cấp các lớp học thử. Quảng cáo các chương trình khuyến mãi này bằng cách mở thông qua các mạng xã hội của bạn.

Giảm giá giao hàng

Tạo các chương trình khuyến mãi đặc biệt cho những khách hàng đầu tiên của bạn. Một ý tưởng là kể từ ngày bạn mở cửa hàng, bạn giao phiếu mua hàng có giá trị trong 30 ngày. Bằng cách đó, bạn đảm bảo rằng họ thử nghiệm dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn một cách nhanh chóng và cơ sở khách hàng đầu tiên của bạn sẽ được tạo ra trong vòng chưa đầy một tháng. Ghi lại những khách hàng đầu tiên của bạn là ai và cung cấp cho họ sự điều trị dài hạn đặc biệt.

Tham dự các cuộc họp kinh doanh

Tận dụng các hội chợ thương mại, hội chợ triển lãm và các sự kiện liên quan đến doanh nghiệp của bạn để cung cấp cho người tham dự thông tin về công ty của bạn. Kết nối mạng là một trong những công cụ có giá trị nhất để tìm kiếm khách hàng mới, thậm chí cả các đối tác và nhà đầu tư tiềm năng. Đừng đánh giá thấp nó!

Tìm kiếm tài liệu tham khảo

Thu hút cả những người mua đầu tiên và các chuyên gia hoặc chuyên gia trong lĩnh vực của bạn nói tốt về thương hiệu của bạn và giúp bạn có được những địa chỉ liên hệ mới. Nếu bạn biết một cơ quan có thẩm quyền trong ngành, hãy nhờ họ giới thiệu cho bạn.

Tạo một tập lệnh 30 giây

Trước khi tiếp cận bất kỳ khách hàng tiềm năng nào, bạn phải biết rõ mình sẽ nói gì với họ và bạn muốn nhận được gì từ họ. Xác định ba tập lệnh cơ bản khác nhau: một cho người mua, một cho quan hệ công chúng hoặc truyền thông và một cho các đối tác và nhà đầu tư tiềm năng. Điều này sẽ giúp bạn thực hiện các bài thuyết trình đầu tiên của mình dễ dàng hơn nhiều.

Hãy là người đăng báo của chính bạn

Liên hệ với các phương tiện truyền thông lớn hơn hoặc các công ty đáp ứng cùng một đối tượng và khu vực địa lý. Hãy cho họ biết về công ty của bạn và cách bạn có thể giúp họ. Bạn cũng có thể sử dụng địa chỉ liên hệ cá nhân của mình làm địa chỉ liên hệ công việc. Gọi điện hoặc viết chúng trên mạng xã hội hoặc qua email được cá nhân hóa cho bạn bè, người quen và gia đình của bạn. Mô tả cho họ biết doanh nghiệp của bạn là gì, mời họ làm quen và chia sẻ thông tin của bạn.

Tận dụng mạng xã hội

Có một điều chắc chắn: nếu doanh nghiệp của bạn không có sự hiện diện trên mạng xã hội, thì nó sẽ không tồn tại. Thật dễ dàng! Tạo hồ sơ trên Facebook, Twitter và Instagram, nơi bạn không chỉ chia sẻ thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của mình mà còn cả các mẹo, xu hướng, lời khuyên, lời khuyên, v.v. Nhờ người quen của bạn truyền bá thông tin của bạn, retweet hoặc giới thiệu bạn trên blog của họ. Với những nền tảng này, bạn có thể tìm kiếm những người dùng phù hợp với hồ sơ của đối tượng mục tiêu của bạn.

Trao đổi danh thiếp

Không có gì kém chuyên nghiệp hơn việc đến gặp một khách hàng tiềm năng và không có thẻ ghi thông tin chi tiết của bạn. Và không: “Tôi vừa kết thúc” không phải là một cái cớ. Đảm bảo rằng chữ viết tay dễ đọc, thông tin đầy đủ và chính xác, sạch sẽ nhưng đồng thời cũng phải hấp dẫn và khó bị mất. Kiểm tra những 9 mẹo cho danh thiếp của bạn .

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.